Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU200.21.AE.AB.ABQFA

Giá liên hệ 6 tỷ 990 triệu ₫

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU200.21.AE.AB.ABQFA

Đồng hồ và ô tô, tuy có kích thước khác biệt nhưng về cơ bản đều là hai cỗ máy cơ khí. Chính vì vậy, có rất nhiều sản phẩm kết hợp giữa hai lĩnh vực này, nhưng không có một thiết kế nào tiến xa được như chiếc Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU200.21.AE.AB.ABQFA tại Gia Bảo Luxury.

Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU200.21.AE.AB.ABQFA

Điểm đặc biệt nhất trên chiếc đồng hồ này chính là một động cơ ô tô W-16 với kích thước thu nhỏ, có khả năng hoạt động ngay bên trong mặt số đồng hồ. Điều này yêu cầu rất nhiều thành tựu trong chế tác, yêu cầu khả năng thiết kế và gia công hoàn hảo của những người thợ tại Jacob & Co.

Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU200.21.AE.AB.ABQFA

Thiết kế của chiếc đồng hồ hết sức lạ mắt, với phần khung làm từ Titanium, có thiết kế hình hộp. Phần khung này được bao bọc bởi những mặt kính, giúp người dùng có thể quan sát bộ máy đồng hồ từ mọi hướng. Ta có tới 3 núm vặn để điều khiển các cơ chế bên trong chiếc Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU200.21.AE.AB.ABQFA, và chúng được đặt ở vị trí 6 giờ thay vì 3 giờ.

Với kích thước chiều dài 55mm và chiều rộng 44mm, đây là một chiếc đồng hồ không hề nhỏ bé chút nào. Và tất nhiên, với một cơ chế phức tạp như vậy thì bạn không nên đòi hỏi một kích thước nhỏ bé. Tương tự như thế, bộ vỏ cũng có khả năng chống nước ở mức cơ bản, đủ để ngăn nước vào máy khi đi dưới trời mưa.

Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU200.21.AE.AB.ABQFA

Đi kèm với một thiết kế phá cách như chiếc Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU200.21.AE.AB.ABQFA thì bộ dây đeo cũng phải được chế tác từ một chất liệu hiện đại. Sợi dây cao su với khóa gập bằng Titanium sẽ tạo cảm giác cực kỳ thoải mái với người dùng, có khả năng chống thấm mồ hôi và không gây ra mùi khó chịu như dây da.

Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU200.21.AE.AB.ABQFA

Bên cạnh động cơ W-16, chiếc đồng hồ này còn có thêm một lồng Tourbillon trên mặt số. Lồng Tourbillon được đặt chéo một góc 30 độ, theo tính toán thì điều này sẽ giúp việc đếm giờ chính xác hơn, hoạt động của bộ máy ổn định hơn. Trên một mặt số cực kỳ hiện đại như thế, nhưng hai cây kim giờ phút lại được hoàn thiện theo phong cách nung xanh truyền thống.

Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU200.21.AE.AB.ABQFA

Để điều khiển chiếc Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU200.21.AE.AB.ABQFA với những cơ chế cực kỳ phức tạp, chúng ta có bộ máy mang mã hiệu Caliber JCAM37. Bộ máy này sử dụng cơ chế lên cót thủ công, có kích thước 41.7mm x 36mm x 15.60mm. Caliber JCAM37 được lắp ráp từ 578 linh kiện (trong đó phần lớn chi tiết là động cơ W-16), hoạt động ở tần số 21,600 vph và có thời lượng cót lên tới 60 giờ.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU200.21.AE.AB.ABQFA

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021 (Limited 126 pcs)
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 44 x 55mm
Ref BU200.21.AE.AB.ABQFA
Movement manual winding, Cal JCAM37
Chức năng giờ, phút, power reserve, tourbillon
Chất liệu vỏ Black DLC Titanium Deployant Buckle
Chống nước 30m
Dự trữ 60h

Đánh giá đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU200.21.AE.AB.ABQFA

Zalo