Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AA.AA.BBRUA

Giá liên hệ 31.200.000.000 VND
Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AA.AA.BBRUA
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2022

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AA.AA.BBRUA

Bắt đầu từ ý tưởng đưa động cơ W16 của siêu xe Bugatti Chiron vào trong một chiếc đồng hồ, nhà sản xuất Jacob & Co. đã hợp tác với hãng Bugatti và chế tạo ra dòng sản phẩm Jacob & Co Bugatti Chiron sau một năm nghiên cứu. Là một mảnh ghép của dòng sản phẩm này, chỉ được sản xuất giới hạn với số lượng 7 chiếc trên toàn thế giới, Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AA.AA.BBRUA đã góp phần tăng thêm sự thành công và độ nổi tiếng cho chiếc đồng hồ.

Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AA.AA.BBRUA

Ví như kiệt tác được trưng bày trong lồng kính, toàn bộ vỏ đồng hồ được làm từ tinh thể sapphire mô phỏng những đường nét uyển chuyển của khung xe, vô cùng hấp dẫn và mê hoặc với công chúng. Được đánh giá là một trong những loại đá quý có độ cứng cao, chỉ xếp sau kim cương nên việc chế tác bộ vỏ khung làm từ sapphire đòi hỏi rất nhiều thời gian, công sức và sự kỳ công. Đảm nhiệm trọng trách tạo ra bộ vỏ hoàn mỹ này phải là những chuyên gia đá quý tại Jacob & Co với tay nghề tài hoa cùng sự am hiểu đá quý sâu sắc.

Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AA.AA.BBRUA

Bên trong bộ vỏ khung có khả năng kháng nước ở độ sâu 30m là một hệ thống cơ khí tuyệt vời. Đó là động cơ 16 xi lanh làm từ sapphire với các trục khuỷu mạnh mẽ là phiên bản thu nhỏ của động cơ W16 của siêu xe Bugatti Chiron thực tế. Là lồng tourbillon phức tạp vốn là tuyệt tác của thế giới cơ học được đặt tại góc 12 giờ, nghiêng 30 độ đảm bảo độ chính xác cho bộ máy trong quá trình sử dụng. Là thang đo mức dự trữ năng lượng góc 9 giờ với ba tông màu cơ bản là xanh, trắng, đỏ tượng trưng cho quốc kỳ nước Pháp là quê hương của hãng xe Bugatti nổi tiếng. Và tất nhiên, chúng ta không thể bỏ quên bộ đếm thời gian ở nửa trên mặt số với các cọc chỉ giờ và bộ kim được sơn màu xanh dương nổi bật. Trung tâm bộ hiển thị thời gian này là logo EB của hãng xe.

Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AA.AA.BBRUA

Với mục đích giảm bớt áp lực khi lên tay đồng hồ, nhà sản xuất đã trang bị cho Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AA.AA.BBRUA một bộ dây màu trắng làm từ cao su nguyên chất đi kèm trang bị khóa cài cao cấp vô cùng chắc chắn và dễ dàng sử dụng.

Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AA.AA.BBRUA

Đi theo phong cách skeleton, cả mặt trước và mặt sau của chiếc đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AA.AA.BBRUA đều được lắp kính. Vậy nên, chúng ta hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng toàn bộ bộ máy ở mặt sau. Cụ thể, tại phiên bản này, nhà sản xuất sử dụng bộ máy cơ học lên dây cót bằng tay mang tên Caliber JCAM37 có cấu tạo gồm 578 linh kiện, 51 chân kính với tần số dao động là 21600 vph và mức dự trữ năng lượng đạt xấp xỉ 60 giờ đồng hồ.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AA.AA.BBRUA

Tình trạng mới 100% (limited 7 pieces)
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2022
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 44 x 55mm
Ref BU210.80.AA.AA.BBRUA
Movement manual winding, Cal JCAM37
Chức năng giờ, phút, power reserve, tourbillon
Chất liệu vỏ Sapphire Crystal và Titanium
Chống nước 30m
Dự trữ 60h

Đánh giá đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AA.AA.BBRUA

Sự thật thú vị về thương hiệu Jacob & Co.

Jacob & Co. là một công ty về đồng hồ và trang sức cao cấp được thành lập tại New York, Mỹ vào năm 1986. Người sáng lập thương hiệu tên là Jacob Arabo. Các mẫu đồng hồ và trang sức của Jacob & Co. gây được sự chú ý của nhiều người nổi tiếng khi họ xuất hiện trên thảm đỏ của nhiều sự kiện nổi bật. Nhờ vào các thiết kế cải tiến và ngoạn mục, Jacob & Co. đã trở thành một trong những thương hiệu sang trọng được công nhận trong cả hai lĩnh vực: chế tác đồng hồ và kim hoàn.

Câu chuyện đằng sau thương hiệu Jacob & Co. chính là cái mà mọi người hay gọi là “Giấc mơ Mỹ". Jacob và gia đình từ Uzbekistan (USSR) đến Mỹ với mong muốn tìm kiếm cuộc sống tốt hơn. Jacob Arabo tốt nghiệp một khoá học thiết kế trang sức vào năm 1981 và ông đã mở gian hàng trang sức nhỏ tại một trung tâm kim cương trong thành phố New York. Hướng đầu tiên mà Jacob Arabo tiếp cận là các thương hiệu trang sức và khách hàng tư nhân. Cái tên Jacob & Co. xuất hiện vào năm 1986, khi Jacob Arabo thành lập “Diamond Quasar”.

Qua nhiều năm, thương hiệu Jacob & Co. đã xác lập cái chất riêng trong hai ngành: chế tác đồng hồ và kim hoàn cao cấp. Nhưng tất cả luôn hướng đến chương châm “tạo ra điều không thể". Bằng một cách nào đó, Jacob & Co. đã trở thành sự lựa chọn yêu thích của nhiều người nổi tiếng.

Các bộ sưu tập đồng hồ chính của Jacob & Co.: Astronomia, Brilliant, Caligula, Epic X, Ghost, Opera, Palatial, Pioneer, Twin Turbo, Bugatti Chiron, Jean Bugatti. Những chiếc đồng hồ tốt nhất của Jacob & Co. đều được sản xuất Thuỵ Sĩ, điều hãng luôn nhấn mạnh trên mặt số: Jacob & Co. Geneve.

Đồng hồ Jacob & Co có sẵn
Đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron order