Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AB.AA.BBRUA

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AB.AA.BBRUA

Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AB.AA.BBRUA là mảnh ghép tiếp theo của bộ sưu tập đồng hồ sapphire đến từ thương hiệu Jacob & Co. Nằm trong dòng sản phẩm hợp tác với hãng siêu xe nổi tiếng đến từ nước Pháp - Bugatti Chiron, phiên bản đồng hồ này có những điểm đặc biệt mà bất cứ ai chiêm ngưỡng cũng đều mê mẩn bởi vẻ đẹp sáng tạo mang tính đột phá.

Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AB.AA.BBRUAĐồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AB.AA.BBRUA

Với ngoại hình độc đáo được lấy cảm hứng từ hình mẫu siêu xe Bugatti Chiron, Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AB.AA.BBRUA là một “siêu xe” thu nhỏ trên cổ tay các quý ông. Có kích thước 55x44mm, phiên bản này được đánh giá là to lớn hơn hẳn các mẫu đồng hồ đang thịnh hành trên thị trường. Nhưng vì ngoại hình khác biệt cùng bộ khung vỏ làm hoàn toàn từ tinh thể sapphire trong suốt, cỗ máy thời gian với số lượng giới hạn chỉ 7 chiếc trên toàn thế giới này luôn có sức hấp dẫn mãnh liệt với người hâm mộ.

Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AB.AA.BBRUAĐồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AB.AA.BBRUA

Được xem là một trong những thành tựu hàng đầu trong chế tác đồng hồ cao cấp, vỏ đồng hồ bằng sapphire là kết quả của quá trình sản xuất và thiết kế có sự hỗ trợ của máy móc kỹ thuật cao cùng phương pháp đánh bóng thủ công truyền thống trong nhiều tháng. Quá trình biến thiết kế từ hình vẽ trên giấy trở thành thực tế này rất gian truân, bắt đầu từ việc nung nóng tinh thể sapphire thành một viên sapphire thô lớn trong vòng 10 - 15 ngày, sau đó là công đoạn cắt, tạo hình giống bản vẽ rồi đánh bóng bằng tay tỉ mỉ rất phức tạp và đòi hỏi tay nghề chuyên nghiệp. Chưa kể các mảnh ghép được gắn vào vỏ cũng đều yêu cầu quá trình tương tự nên để lắp ghép và hoàn thiện một bộ vỏ đồng hồ làm từ sapphire hoàn mỹ, người thợ chế tác phải mất khoảng 120 giờ đồng hồ.

Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AB.AA.BBRUA là một cỗ máy thời gian mang đậm phong cách skeleton. Minh chứng cho điều đó là cả mặt trước và mặt sau của chiếc đồng hồ đều được lắp kính sapphire để lộ ra “công trình” cơ khí phức tạp đang vận hành mạnh mẽ bên trong.

Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AB.AA.BBRUAĐồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AB.AA.BBRUA

Quan sát mặt trước đồng hồ, người xem được trải nghiệm mãn nhãn với bộ chuyển động gồm 16 xi lanh làm từ sapphire với các trục khuỷu mạnh mẽ, lui lên phía trên là bộ đếm thời gian cơ bản và một lồng tourbillon ở góc 12 giờ nghiêng 30 độ phô diễn trọn vẹn sự hoành tráng và mạnh mẽ của một kiệt tác cơ khí trong làng đồng hồ. Song song với các tính năng trên, tại góc 9 giờ là thang đo mức dự trữ năng lượng với ba màu sơn: xanh, trắng, đỏ gợi nhắc đến tông màu của quốc kỳ Pháp - quê hương của nhà sản xuất siêu xe Bugatti.

Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AB.AA.BBRUA ngoài sở hữu diện mạo hoành tráng, cỗ máy này còn được trang bị bộ máy cơ học độc quyền mang tên Caliber JCAM37 có cấu tạo gồm 578 linh kiện, 51 chân kính với tần số dao động là 21600 vph và mức dự trữ năng lượng đạt xấp xỉ 60 giờ đồng hồ.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AB.AA.BBRUA

Tình trạng mới 100% (limited 7 pieces)
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2022
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 44 x 55mm
Ref BU210.80.AB.AA.BBRUA
Movement manual winding, Cal JCAM37
Chức năng giờ, phút, power reserve, tourbillon
Chất liệu vỏ Sapphire Crystal, titanium
Chống nước 30m
Dự trữ 60h

Đánh giá đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AB.AA.BBRUA

Zalo