Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AC.AB.BBRUA

Giá liên hệ
Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AC.AB.BBRUA
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2022

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AC.AB.BBRUA

Sở hữu một siêu xe trên cổ tay có phải là một việc không tưởng? Thực tế cho thấy các nhà sản xuất đồng hồ hoàn toàn có thể biến điều đó thành sự thật. Ví dụ như Richard Mille sáng tạo ra những cỗ máy thời gian mang dáng dấp của siêu xe McLaren, Hublot thành công khi kết hợp với hãng Ferrari,... và nổi bật nhất trong thời gian gần đây là cỗ máy thời gian Bugatti Chiron đến từ thương hiệu Jacob & Co.

Trong bài viết lần này, Gia Bảo Luxury sẽ giới thiệu đến bạn đọc phiên bản Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AC.AB.BBRUA thuộc bộ sưu tập đồng hồ sapphire đến từ thương hiệu Jacob & Co. Sở hữu kích thước 44x55mm, bộ vỏ khung của chiếc đồng hồ được chế tác hoàn toàn từ tinh thể sapphire.

Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AC.AB.BBRUA

Quá trình này bắt đầu từ việc nung nóng tinh thể sapphire thành một viên sapphire thô lớn diễn ra trong vòng 10 - 15 ngày. Sau đó, người thợ chế tác sẽ chuyển qua công đoạn cắt, tạo hình giống bản vẽ rồi đánh bóng bằng tay tỉ mỉ rất phức tạp. Trước khi đem vào lắp đặt hoàn chỉnh, bộ vỏ khung này tiếp tục trải qua thêm 120 giờ đồng hồ đủ để người thợ chế tác ghép hoàn chỉnh các mảnh và chi tiết vỏ lại với nhau.

Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AC.AB.BBRUAĐồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AC.AB.BBRUAĐồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AC.AB.BBRUA

Mô phỏng hoàn hảo biểu tượng siêu xe Bugatti Chiron, Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AC.AB.BBRUA có thiết kế skeleton để lộ máy ở cả mặt trước và mặt sau. Ở mặt trước, cỗ máy thời gian này gây ấn tượng với giới mộ điệu bằng sự mạnh mẽ và nổi bật của động cơ 16 xi lanh làm từ sapphire, bộ đếm thời gian với kim và cọc chỉ giờ sơn đỏ nổi bật cùng lồng tourbillon phức tạp được đặt tại góc 12 giờ nghiêng 30 độ phô diễn trọn vẹn sự mạnh mẽ của một kiệt tác cơ khí lừng lẫy giới đồng hồ. Và người dùng hoàn toàn có thể theo dõi mức dự trữ năng lượng của chiếc đồng hồ thông qua thang đo mức dự trữ năng lượng được đặt tại góc 9 giờ với ba màu chủ đạo là: xanh, trắng và đỏ. Khi kim chỉ ngả về thang màu đỏ tức là đã đến lúc chủ nhân phải thực hiện lên cót cho cỗ máy thời gian này.

Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AC.AB.BBRUAĐồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AC.AB.BBRUAĐồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AC.AB.BBRUA

Mặc dù là sản phẩm thế hệ mới nhưng Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AC.AB.BBRUA lại được trang bị một bộ máy lên cót tay mang tên Caliber JCAM37 thuộc hàng “khủng” khi có cấu tạo phức tạp gồm 578 linh kiện, 51 chân kính cùng hệ thống chống sốc, hai hộp cót riêng lẻ cho phép đồng hồ có thể vận hành liên tục trong vòng 60 giờ đồng hồ với tần số dao động là 21600 vph.

Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AC.AB.BBRUAĐồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AC.AB.BBRUA

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AC.AB.BBRUA

Tình trạng mới 100% (limited 7 pieces)
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2022
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 44 x 55mm
Ref BU210.80.AC.AB.BBRUA
Movement manual winding, Cal JCAM37
Chức năng giờ, phút, power reserve, tourbillon
Chất liệu vỏ Sapphire Crystal
Chống nước 30m
Dự trữ 60h

Đánh giá đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AC.AB.BBRUA

Sự thật thú vị về thương hiệu Jacob & Co.

Jacob & Co. là một công ty về đồng hồ và trang sức cao cấp được thành lập tại New York, Mỹ vào năm 1986. Người sáng lập thương hiệu tên là Jacob Arabo. Các mẫu đồng hồ và trang sức của Jacob & Co. gây được sự chú ý của nhiều người nổi tiếng khi họ xuất hiện trên thảm đỏ của nhiều sự kiện nổi bật. Nhờ vào các thiết kế cải tiến và ngoạn mục, Jacob & Co. đã trở thành một trong những thương hiệu sang trọng được công nhận trong cả hai lĩnh vực: chế tác đồng hồ và kim hoàn.

Câu chuyện đằng sau thương hiệu Jacob & Co. chính là cái mà mọi người hay gọi là “Giấc mơ Mỹ". Jacob và gia đình từ Uzbekistan (USSR) đến Mỹ với mong muốn tìm kiếm cuộc sống tốt hơn. Jacob Arabo tốt nghiệp một khoá học thiết kế trang sức vào năm 1981 và ông đã mở gian hàng trang sức nhỏ tại một trung tâm kim cương trong thành phố New York. Hướng đầu tiên mà Jacob Arabo tiếp cận là các thương hiệu trang sức và khách hàng tư nhân. Cái tên Jacob & Co. xuất hiện vào năm 1986, khi Jacob Arabo thành lập “Diamond Quasar”.

Qua nhiều năm, thương hiệu Jacob & Co. đã xác lập cái chất riêng trong hai ngành: chế tác đồng hồ và kim hoàn cao cấp. Nhưng tất cả luôn hướng đến chương châm “tạo ra điều không thể". Bằng một cách nào đó, Jacob & Co. đã trở thành sự lựa chọn yêu thích của nhiều người nổi tiếng.

Các bộ sưu tập đồng hồ chính của Jacob & Co.: Astronomia, Brilliant, Caligula, Epic X, Ghost, Opera, Palatial, Pioneer, Twin Turbo, Bugatti Chiron, Jean Bugatti. Những chiếc đồng hồ tốt nhất của Jacob & Co. đều được sản xuất Thuỵ Sĩ, điều hãng luôn nhấn mạnh trên mặt số: Jacob & Co. Geneve.

Đồng hồ Jacob & Co có sẵn
Đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron order