Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AC.AB.BBRUA

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AC.AB.BBRUA

Sở hữu một siêu xe trên cổ tay có phải là một việc không tưởng? Thực tế cho thấy các nhà sản xuất đồng hồ hoàn toàn có thể biến điều đó thành sự thật. Ví dụ như Richard Mille sáng tạo ra những cỗ máy thời gian mang dáng dấp của siêu xe McLaren, Hublot thành công khi kết hợp với hãng Ferrari,... và nổi bật nhất trong thời gian gần đây là cỗ máy thời gian Bugatti Chiron đến từ thương hiệu Jacob & Co.

Trong bài viết lần này, Gia Bảo Luxury sẽ giới thiệu đến bạn đọc phiên bản Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AC.AB.BBRUA thuộc bộ sưu tập đồng hồ sapphire đến từ thương hiệu Jacob & Co. Sở hữu kích thước 44x55mm, bộ vỏ khung của chiếc đồng hồ được chế tác hoàn toàn từ tinh thể sapphire.

Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AC.AB.BBRUA

Quá trình này bắt đầu từ việc nung nóng tinh thể sapphire thành một viên sapphire thô lớn diễn ra trong vòng 10 - 15 ngày. Sau đó, người thợ chế tác sẽ chuyển qua công đoạn cắt, tạo hình giống bản vẽ rồi đánh bóng bằng tay tỉ mỉ rất phức tạp. Trước khi đem vào lắp đặt hoàn chỉnh, bộ vỏ khung này tiếp tục trải qua thêm 120 giờ đồng hồ đủ để người thợ chế tác ghép hoàn chỉnh các mảnh và chi tiết vỏ lại với nhau.

Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AC.AB.BBRUAĐồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AC.AB.BBRUAĐồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AC.AB.BBRUA

Mô phỏng hoàn hảo biểu tượng siêu xe Bugatti Chiron, Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AC.AB.BBRUA có thiết kế skeleton để lộ máy ở cả mặt trước và mặt sau. Ở mặt trước, cỗ máy thời gian này gây ấn tượng với giới mộ điệu bằng sự mạnh mẽ và nổi bật của động cơ 16 xi lanh làm từ sapphire, bộ đếm thời gian với kim và cọc chỉ giờ sơn đỏ nổi bật cùng lồng tourbillon phức tạp được đặt tại góc 12 giờ nghiêng 30 độ phô diễn trọn vẹn sự mạnh mẽ của một kiệt tác cơ khí lừng lẫy giới đồng hồ. Và người dùng hoàn toàn có thể theo dõi mức dự trữ năng lượng của chiếc đồng hồ thông qua thang đo mức dự trữ năng lượng được đặt tại góc 9 giờ với ba màu chủ đạo là: xanh, trắng và đỏ. Khi kim chỉ ngả về thang màu đỏ tức là đã đến lúc chủ nhân phải thực hiện lên cót cho cỗ máy thời gian này.

Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AC.AB.BBRUAĐồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AC.AB.BBRUAĐồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AC.AB.BBRUA

Mặc dù là sản phẩm thế hệ mới nhưng Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AC.AB.BBRUA lại được trang bị một bộ máy lên cót tay mang tên Caliber JCAM37 thuộc hàng “khủng” khi có cấu tạo phức tạp gồm 578 linh kiện, 51 chân kính cùng hệ thống chống sốc, hai hộp cót riêng lẻ cho phép đồng hồ có thể vận hành liên tục trong vòng 60 giờ đồng hồ với tần số dao động là 21600 vph.

Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AC.AB.BBRUAĐồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AC.AB.BBRUA

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AC.AB.BBRUA

Tình trạng mới 100% (limited 7 pieces)
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2022
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 44 x 55mm
Ref BU210.80.AC.AB.BBRUA
Movement manual winding, Cal JCAM37
Chức năng giờ, phút, power reserve, tourbillon
Chất liệu vỏ Sapphire Crystal
Chống nước 30m
Dự trữ 60h

Đánh giá đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AC.AB.BBRUA

Zalo