Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AF.UA.B

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AF.UA.B

Bổ sung vào bộ sưu tập đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon hè năm 2022 là sự góp mặt của sắc vàng rực rỡ từ chiếc đồng hồ mang mã hiệu BU210.80.AF.UA.B. Là kết quả của sự hợp tác giữa nhà sản xuất đồng hồ Jacob & Co. và hãng siêu xe nổi tiếng Bugatti Chiron, chiếc đồng hồ được đề cập tới trong bài viết mang dáng dấp của thiết kế siêu xe lừng lẫy chinh phục trái tim người hâm mộ cả hai giới đồng hồ và siêu xe.

Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AF.UA.B

Toát lên vẻ đẹp cá tính và thời trang, bộ vỏ khung đồng hồ làm hoàn toàn từ tinh thể sapphire được nung chảy ở nhiệt độ cao tạo thành một khối vững chắc. Xét theo thang đo độ cứng Mohs, sapphire xếp hạng thứ 9 và không có nhiều vật liệu cứng hơn sapphire, điển hình là kim cương. Vậy nên, để gia công sapphire đòi hỏi một quy trình phức tạp và tốn nhiều thời gian, người thực hiện cũng là các chuyên gia trong ngành với tay nghề cao cùng các thiết bị cắt tân tiến, thường các công cụ cắt hay đánh bóng đều có sự tham gia của kim cương. Vì vậy, chi phí sản xuất ra bộ vỏ khung của Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AF.UA.B hay các model vỏ sapphire rất cao và tăng dần theo thời gian nhưng với Jacob & Co., họ vẫn có thể thực hiện và hoàn thành xuất sắc.

Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AF.UA.B

Khi ra mắt công chúng, ngoại hình của Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AF.UA.B vô cùng tuyệt đẹp với bề mặt nhám nhẹ, kết cấu sapphire đặc thay vì trong suốt như những mẫu đồng hồ sapphire thường thấy. Điều này đã góp phần kích thích sự tò mò của người xem khi cố gắng quan sát bộ máy cùng các chi tiết cơ khí phức tạp ở rìa và viền vỏ.

Hướng theo phong cách skeleton, mặt trước và mặt sau đồng hồ để lộ những linh kiện máy móc vô cùng phức tạp và chi tiết, tỉ mỉ từ bánh răng tới chân kính, con ốc. Nếu như ở mặt trước, chúng ta mãn nhãn với khối động cơ 16 xi lanh gồm những trục khuỷu mạnh mẽ đang vận hành nhịp nhàng cùng các tính năng đồng hồ như bộ đếm thời gian, mức dự trữ năng lượng góc 9 giờ và lồng tourbillon được đặt nghiêng 30 độ tại góc 12 giờ thì tại mặt sau, người xem có dịp chiêm ngưỡng bộ máy cơ học lên cót thủ công JCAM37 với kết cấu gồm 578 linh kiện, 51 chân kính và mức dự trữ năng lượng đạt 60 giờ đồng hồ với tần số dao động là 21600 vph.

Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AF.UA.B

Củng cố thêm vẻ đẹp sáng tạo và trẻ trung cho Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AF.UA.B là sự góp mặt của bộ dây đeo làm từ cao su nguyên chất 100% màu trắng khi lên tay chủ nhân mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cũng như giảm bớt áp lực lên cổ tay do thiết kế của chiếc đồng hồ được xếp vào hàng to lớn trong cùng phân khúc.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AF.UA.B

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 44 x 55mm
Ref BU210.80.AF.UA.B
Movement manual winding, Cal JCAM37
Chức năng giờ, phút, power reserve, tourbillon
Chất liệu vỏ Yellow Sapphire và vàng hồng 18k
Chống nước 30m
Dự trữ 60h

Đánh giá đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU210.80.AF.UA.B

Zalo