Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU800.40.AC.UA.A

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU800.40.AC.UA.A

Là một loại đá hiếm đặc biệt trong gia đình ngọc hồng lựu và được ưu ái trên thị trường trang sức, đá Tsavorite màu xanh lục đậm được nhà sản xuất Jacob & Co. cực kỳ ưa chuộng và thường xuyên để chúng xuất hiện trong các kiệt tác cơ khí của họ. Mệnh danh là đại diện của tình yêu, sự có mặt của đá Tsavorite trong mỗi thiết kế của Jacob & Co. dù là trang sức hay đồng hồ đều mang ý nghĩa đặc biệt.

Không chỉ thể hiện tình yêu của nhà sản xuất với sản phẩm của mình, mỗi thiết kế của Jacob & Co. có chứa loại đá quý này còn mang nguồn cảm hứng, nguồn năng lượng tích cực cũng như yếu tố phong thủy tốt cho bất cứ ai sở hữu - một cách biểu đạt tình yêu với đồng hồ, với giới mộ điệu thật tinh tế và đầy khéo léo. Hòa quyện vẻ đẹp của đá quý và kim cương, chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng phiên bản đồng hồ mô phỏng siêu xe Bugatti Chiron đến từ Jacob & Co. - Ref. BU800.40.AC.UA.A đang gây sốt trên thị trường trong thời gian vừa qua.

Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU800.40.AC.UA.A

Với kích thước 55x44mm, bộ vỏ khung của Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU800.40.AC.UA.A làm từ ba loại vật liệu quý là vàng hồng 18k, đá Tsavorite và kim cương xa xỉ. Toát lên đẳng cấp và vẻ sang trọng từ chất liệu đắt đỏ, chiếc đồng hồ khiến công chúng trầm trồ không chỉ qua diện mạo hoàn mỹ mà còn bởi kỹ thuật chế tác kim hoàn chuyên nghiệp. Kết hợp với thiết kế lần này, nhà sản xuất trang bị bộ dây màu trắng làm hoàn toàn từ cao su nguyên chất với họa tiết bánh xe vô cùng mạnh mẽ và bền bỉ theo năm tháng.

Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU800.40.AC.UA.A

Dưới mặt kính sapphire trong suốt, mặt số đồng hồ hiện lên với những chi tiết cơ khí phức tạp và hoành tráng. Đầu tiên phải kể đến bộ chuyển động 16 xi lanh với hai bộ tăng áp mô phỏng động cơ W16 có bốn bộ tăng áp của siêu xe Bugatti Chiron thực tế đang vận hành mạnh mẽ và người dùng có thể khởi động hoặc dừng động cơ này một cách dễ dàng nhờ thao tác với núm điều chỉnh ở góc phải.

Tiếp đó là bộ đếm thời gian giờ, phút, giây nạm kim cương và đá quý màu xanh nổi bật với phần nâng đỡ và bộ kim trung tâm làm từ vàng hồng 18k mạnh mẽ. Phía trên bộ đếm thời gian này là lồng tourbillon nằm tại góc 12 giờ, nghiêng 30 độ đảm bảo tính chính xác cho hoạt động của bộ máy trong suốt quá trình vận hành. Và không thể bỏ lỡ thang đo mức dự trữ năng lượng sơn ba màu: xanh, trắng và đỏ cho biết tình trạng năng lượng trong bộ máy, báo hiệu đã đến lúc chủ nhân cần lên cót cho bộ máy đồng hồ của mình để đảm bảo các tính năng được hoạt động ổn định, liên tục.

Đồng Hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU800.40.AC.UA.A

Cung cấp năng lượng cho Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU800.40.AC.UA.A là bộ máy thủ công lên dây cót bằng tay Caliber JCAM37 có cấu tạo gồm 578 linh kiện, 51 chân kính và dao động ở tần số 21600vph với mức dự trữ năng lượng xấp xỉ 60 giờ đồng hồ.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU800.40.AC.UA.A

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 44 x 55mm
Ref BU800.40.AC.UA.A
Movement manual winding, Cal JCAM37
Chức năng giờ, phút, power reserve, tourbillon
Chất liệu vỏ vàng hồng 18k, đá Tsavorite và kim cương
Chống nước 30m
Dự trữ 60h

Đánh giá đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon BU800.40.AC.UA.A

Zalo