Đồng Hồ Jacob & Co Caviar Flying Tourbillon CV201.30.BB.BB.A

Giá liên hệ 21.317.000.000 VND
Đồng Hồ Jacob & Co Caviar Flying Tourbillon CV201.30.BB.BB.A
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Caviar Flying Tourbillon CV201.30.BB.BB.A

Khi những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống cạn kiệt giới mộ điệu yêu đồng hồ thường rẽ sang ngã rẽ của những thương hiệu xa xỉ bậc nhất trên thế thới. Điểm danh những thương hiệu này không thể không nhắc tên Jacob & Co với những siêu phẩm được bao phủ bởi kim cương đá quý siêu đắt đỏ, mô phỏng chuyển động các vật thể trong vũ trụ, hình ảnh sống động đến thực ảo từ thiên nhiên, khúc giao hưởng Opera siêu xa xỉ.

Đồng Hồ Jacob & Co Caviar Flying Tourbillon CV201.30.BB.BB.A

Đồng hồ được hãng chế tác có kích thước vỏ có đường kính 44mm, độ dày 15.85 mm, chất liệu vỏ bằng vàng trắng 18k. Đặc biệt không thể mổ tả được chất nghệ thuật đẹp kiêu xa của 424 viên đá quý Sapphire xanh Baguettes & One Rose Sapphire xanh cực quý hiếm, được cắt mài theo hình khối chữ nhật, đem đến vẻ đẹp cân xứng hoàn hảo nhất.

Đồng Hồ Jacob & Co Caviar Flying Tourbillon CV201.30.BB.BB.A

Đồng Hồ Jacob & Co Caviar Flying Tourbillon CV201.30.BB.BB.A

Bộ vỏ được nạm 232 viên Đá quý sapphire xanh Baguettes (≈ 29.40 ct.), mặt số được nạm 140 viên Đá quý sapphire xanh Baguettes, viền núm được nạm 16 viên Đá quý sapphire xanh Baguettes và 01 viên One Rose Sapphires xanh ở đầu núm (≈ 1.05 ct.) . Dây đeo da cá sấu, khóa cài nạm 36 viên Đá quý sapphire xanh Baguettes (≈ 1.55 ct.)

Đồng Hồ Jacob & Co Caviar Flying Tourbillon CV201.30.BB.BB.A

Phiên bản Caviar Flying Tourbillon sử dụng cỗ máy lên cót tay Caliber JCBM05, thời lượng trữ cót khủng lên tới 100h với tần số dao động 21600 vib/h, thiết kế nổi bật với cơ chế Flying Tourbillon tại góc 6h trên gram màu xanh kiêu hãnh của những viên đá Sapphires xanh siêu đắt đỏ và được hãng sản xuất giới hạn 3 chiếc.

Đồng Hồ Jacob & Co Caviar Flying Tourbillon CV201.30.BB.BB.A

(Hình ảnh được chụp từ Kho hàng quốc tế của Gia Bảo Luxury)

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jacob & Co Caviar Flying Tourbillon CV201.30.BB.BB.A

Tình trạng order mới 100% fullset
Thời gian order 10-15 ngày
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 47mm
Ref CV201.30.BB.BB.AFL4D
Movement lên cót tay, caliber JCBM05
Chức năng giờ, phút, tourbillon
Chất liệu vỏ vàng trắng 18k
Giá retail 888.220 $

Đánh giá đồng hồ Jacob & Co Caviar Flying Tourbillon CV201.30.BB.BB.A

Sự thật thú vị về thương hiệu Jacob & Co.

Jacob & Co. là một công ty về đồng hồ và trang sức cao cấp được thành lập tại New York, Mỹ vào năm 1986. Người sáng lập thương hiệu tên là Jacob Arabo. Các mẫu đồng hồ và trang sức của Jacob & Co. gây được sự chú ý của nhiều người nổi tiếng khi họ xuất hiện trên thảm đỏ của nhiều sự kiện nổi bật. Nhờ vào các thiết kế cải tiến và ngoạn mục, Jacob & Co. đã trở thành một trong những thương hiệu sang trọng được công nhận trong cả hai lĩnh vực: chế tác đồng hồ và kim hoàn.

Câu chuyện đằng sau thương hiệu Jacob & Co. chính là cái mà mọi người hay gọi là “Giấc mơ Mỹ". Jacob và gia đình từ Uzbekistan (USSR) đến Mỹ với mong muốn tìm kiếm cuộc sống tốt hơn. Jacob Arabo tốt nghiệp một khoá học thiết kế trang sức vào năm 1981 và ông đã mở gian hàng trang sức nhỏ tại một trung tâm kim cương trong thành phố New York. Hướng đầu tiên mà Jacob Arabo tiếp cận là các thương hiệu trang sức và khách hàng tư nhân. Cái tên Jacob & Co. xuất hiện vào năm 1986, khi Jacob Arabo thành lập “Diamond Quasar”.

Qua nhiều năm, thương hiệu Jacob & Co. đã xác lập cái chất riêng trong hai ngành: chế tác đồng hồ và kim hoàn cao cấp. Nhưng tất cả luôn hướng đến chương châm “tạo ra điều không thể". Bằng một cách nào đó, Jacob & Co. đã trở thành sự lựa chọn yêu thích của nhiều người nổi tiếng.

Các bộ sưu tập đồng hồ chính của Jacob & Co.: Astronomia, Brilliant, Caligula, Epic X, Ghost, Opera, Palatial, Pioneer, Twin Turbo, Bugatti Chiron, Jean Bugatti. Những chiếc đồng hồ tốt nhất của Jacob & Co. đều được sản xuất Thuỵ Sĩ, điều hãng luôn nhấn mạnh trên mặt số: Jacob & Co. Geneve.