Đồng Hồ Jacob & Co Epic SF24 ES802.40.BD.BD.A

Giá liên hệ 8 tỷ 388 triệu ₫

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Epic SF24 ES802.40.BD.BD.A

Là một thương hiệu trẻ, Jacob & Co không đi theo hướng cổ điển mà tập trung vào các thiết kế hiện đại và có phong cách rất riêng. Không dừng lại ở đó, họ còn đem đến cách diễn đạt mới cho một tính năng đã có từ lâu, ví dụ như chiếc Jacob & Co Epic SF24 ES802.40.BD.BD.A với cơ chế World Time.

Cơ chế World Time còn được gọi là Giờ thế giới, có khả năng hiển thị thời gian ở 24 múi giờ chính. Với các thương hiệu truyền thống như Patek Philippe, cơ chế World Time được thể hiện qua một đĩa xoay với 24 tên thành phố, đi kèm theo đó là một đĩa xoay 24 giờ. Tuy nhiên, với dòng SF24 thì họ đi theo một hướng mới.

Đồng Hồ Jacob & Co Epic SF24 ES802.40.BD.UA.A

Với chiếc Jacob & Co Epic SF24 ES802.40.BD.BD.A, ta có thể thấy một bảng lật với tên thành phố và số giờ được đặt phía trên mặt số chính. Cơ chế này có thể được điều khiển bởi nút bấm ở bên cạnh, giúp người dùng có thể quan sát thời gian ở từng múi giờ một cách trực quan, rõ ràng. Và tất nhiên, việc triển khai điều đó trên một cỗ máy thời gian có kích thước nhỏ bé không hề dễ dàng một chút nào.

Đồng Hồ Jacob & Co Epic SF24 ES802.40.BD.UA.A

Các chi tiết trên mặt số hoặc bảng lật có hai tông màu đen trắng rất dễ quan sát, được điểm xuyết thêm bằng những đường viền bằng vàng có đính kim cương. Tương tự như vậy, bộ vỏ đồng hồ cũng được chế tác từ vàng hồng 18K, được trang trí bởi những viên kim cương Baguette đắt giá.

Đồng Hồ Jacob & Co Epic SF24 ES802.40.BD.UA.A

Thông thường, người ta sẽ trang trí đồng hồ bằng những viên kim cương Brilliant Cut, có nhiều mặt cắt và khả năng phản chiếu ánh sáng mạnh mẽ. Kim cương Baguette có ít mặt cắt hơn, phản chiếu ánh sáng ít hơn nhưng lại có vẻ đẹp nền nã hơn. Chưa hết, khi không thể sử dụng nhiều mặt cắt để hoàn thiện viên đá, ta cần một viên đá thô hoàn hảo hơn, có kích thước lớn hơn.

Bên cạnh tính năng Giờ thế giới, chiếc Jacob & Co Epic SF24 ES802.40.BD.BD.A còn có thêm cơ chế Tourbillon cực kỳ phức tạp, được đặt ở góc trên mặt số. Không chỉ là Tourbillon, đây còn là Flying Tourbillon với việc loại bỏ cầu nối ở phía trên. Điều này tạo cảm giác cả bộ dao động đang bay lơ lửng trên mặt số, yêu cầu sự chính xác, tỉ mỉ trong thiết kế và chế tác.

Đồng Hồ Jacob & Co Epic SF24 ES802.40.BD.UA.A

Tất cả những chi tiết ở trên được đặt bên trong bộ vỏ với đường kính 45mm, dày 15mm. Theo đúng như phong cách của Jacob & Co, bộ vỏ có kích thước lớn và thật sự nổi bật. Tất nhiên, điều này sẽ làm cho thiết kế mất đi sự tiện dụng và có phần hơi vướng víu. Tuy vậy, chúng ta không nên đeo siêu phẩm này hàng ngày, thay vào đó hãy sử dụng vào những sự kiện cực kỳ đặc biệt, cực kỳ sang trọng.

Xem thêm
Thu gọn
Zalo