Đồng Hồ Jacob & Co Epic X Chrono 311.20.SB.RV.A HA4D

Giá liên hệ 693 triệu ₫

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Epic X Chrono 311.20.SB.RV.A HA4D

Không có tuổi đời và truyền thống lâu bền như Patek Philippe hay Vacheron Constantin, Jacob & Co quyết định ghi dấu ấn bằng những thiết kế phá cách và nổi bật. Mẫu Jacob & Co Epic X Chrono 311.20.SB.RV.A HA4D cũng là một ví dụ điển hình cho sự nổi bật đó, với tạo hình chữ X đặc trưng.

Chữ X được tạo ra từ càng nối dây và một số chi tiết trên mặt số đồng hồ. Với phiên bản này, ta có thể thấy càng nối dây có tông màu khác hẳn với vành bezel, nhưng lại trùng với hai đường kẻ sọc trên mặt số. Các chi tiết này được kết nối với nhau, và ghép lại tạo thành chữ X biểu tượng của bộ sưu tập.

Đồng Hồ Jacob & Co Epic X Chrono 311.20.SB.RV.A HA4D

Phiên bản Jacob & Co Epic X Chrono 311.20.SB.RV.A HA4D có đường kính 47mm, dày 15.3mm với bộ vỏ được chế tác từ chất liệu thép không gỉ. Kích thước lớn như vậy sẽ làm chiếc đồng hồ trở nên cứng cáp và đồ sộ hơn, rất phù hợp với thiết kế thể thao mạnh mẽ. Như đã nói ở trên, vành bezel và càng nối dây có hai tông màu khác biệt và có độ tương phản cao, được thực hiện nhờ lớp mạ PVD xám.

Đồng Hồ Jacob & Co Epic X Chrono 311.20.SB.RV.A HA4D

Các chi tiết điều khiển bộ máy như núm vặn hay nút bấm Chronograph đều có tông màu đen mạnh mẽ, và được bảo vệ bởi những chi tiết nhô lên từ bộ vỏ thép. Việc này sẽ giúp cho phần trục của núm vặn luôn được giữ thẳng, không bị cong khi gặp va chạm. Đây là chi tiết được thao tác nhiều nhất, do đó cũng dễ hỏng nhất và cần được bảo vệ kỹ lưỡng.

Đồng Hồ Jacob & Co Epic X Chrono 311.20.SB.RV.A HA4D

Đi kèm với chiếc Jacob & Co Epic X Chrono 311.20.SB.RV.A HA4D là bộ dây cao su màu đen, được chế tác từ chất liệu cao su đặc biệt. Mủ cao su phải trải qua quá trình xử lý lưu hóa, đảm bảo không gây kích ứng với cổ tay. Với tính chất chống thấm nước, sợi dây cao su sẽ hạn chế được việc mồ hôi thấm ngược như dây da, không gây ra mùi khó chịu. Thêm vào đó, ta còn có nhiều lỗ thoáng khí giúp cho người đeo cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng lâu dài.

Đồng Hồ Jacob & Co Epic X Chrono 311.20.SB.RV.A HA4D

Phiên bản Epic X này có mặt số với tông màu rất sặc sỡ và nổi bật, với các màu chủ đạo là đỏ, cam, vàng xanh lam và xanh lá. Trừ phần khung thép tạo hình chữ X, phần còn lại của mặt số được làm từ kính Sapphire mờ màu đỏ, giúp người dùng có thể quan sát được các chi tiết máy đang hoạt động ở bên dưới.

Các tông màu còn lại được sử dụng trên các chữ số ở mặt số phụ hoặc vành bezel xoay. Khác với thiết kế đồng hồ lặn thông thường, vành bezel xoay của chiếc Jacob & Co Epic X Chrono 311.20.SB.RV.A HA4D được đặt bên dưới mặt kính Sapphire, và được điều khiển bởi núm vặn ở góc 10 giờ. Điều này giúp loại bỏ hoàn toàn việc vành bezel bị xoay khi gặp va chạm, và giúp người thợ lặn có thể an tâm khi tính toán thời gian dưới mặt nước.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jacob & Co Epic X Chrono 311.20.SB.RV.A HA4D

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 47mm
Ref 311.20.SB.RV.A HA4D
Movement automatic
Chức năng giờ, phút, giây, chronograph
Chất liệu vỏ thép không gỉ
Chống nước 200m

Đánh giá đồng hồ Jacob & Co Epic X Chrono 311.20.SB.RV.A HA4D

Zalo