Đồng Hồ Jacob & Co Epic X Chrono 313.21.SB.BS.B HA4D

Giá liên hệ 693 triệu ₫

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Epic X Chrono 313.21.SB.BS.B HA4D

Trong thế giới đồng hồ, mỗi thương hiệu sẽ có cách riêng để thu hút các khách hàng tiềm năng. Các thương hiệu có truyền thống như Rolex hay Patek Philippe thường đi theo các thiết kế bảo thủ, còn các thương hiệu mới như Hublot, Richard Mille hay Jacob & Co lại có nhiều phá cách hơn, nhiều nước đi mạo hiểm hơn. Hôm nay, Gia Bảo Luxury sẽ giới thiệu tới các bạn một mẫu đồng hồ như vậy - Jacob & Co Epic X Chrono 313.21.SB.BS.B HA4D.

Nhắc tới dòng Epic X của Jacob & Co, người ta sẽ nhớ ngay tới chữ X nổi bật. Toàn bộ chiếc đồng hồ sẽ tạo thành một chữ X lớn, với 4 điểm bắt đầu chính là 4 càng nối dây. Các chi tiết này sẽ được kết nối với nhau qua mặt số, cụ thể hơn là tấm khung trên bộ mặt đồng hồ.

Đồng Hồ Jacob & Co Epic X Chrono 313.21.SB.BS.B HA4D

Phần lớn các thiết kế của Jacob & Co đều có kích thước lớn, và chiếc Jacob & Co Epic X Chrono 313.21.SB.BS.B HA4D cũng không phải ngoại lệ. Bộ vỏ thép có đường kính khoảng 47mm, được chế tác từ chất liệu thép không gỉ. Và để làm chữ X được nổi bật hơn, phần càng nối dây và vành bezel sẽ có hai tông màu tương phản nhau, cụ thể với phiên bản này thì càng nối dây được mạ đen và chải xước, đối lập với vành bezel được đánh bóng.

Với một kích thước lớn như vậy, đội ngũ thiết kế có thể thoải mái trong việc sáng tạo, đưa vào những tính năng phức tạp. Cụ thể hơn, chiếc đồng hồ của chúng ta có cơ chế Chronograph và đầy đủ các đặc điểm của một chiếc đồng hồ lặn chuyên dụng.

Đồng Hồ Jacob & Co Epic X Chrono 313.21.SB.BS.B HA4D

Bộ vỏ thép có khả năng chống nước lên tới 200m, với cạnh bên được tạo các gờ để bảo vệ nút bấm Chronograph và các núm vặn. Chưa hết, ta còn có vành bezel xoay đặc trưng, giúp đếm thời gian di chuyển dưới mặt nước. Tuy nhiên, chi tiết này khác với những mẫu đồng hồ lặn bình thường, được đặt ở bên dưới mặt kính và điều khiển của núm vặn ở góc 10 giờ.

Với đồng hồ lặn, 15 phút đầu tiên của vành bezel luôn được đánh dấu nổi bật, do đây là khoảng thời gian quan trọng liên quan tới dung tích của bình dưỡng khí. Trung bình, bình dưỡng khí sẽ có thời lượng sử dụng khoảng 30 phút, do đó ta cần đánh dấu 15 phút để tính kế hoạch quay trở lại mặt nước. Với chiếc Jacob & Co Epic X Chrono 313.21.SB.BS.B HA4D, 15 phút quan trọng này được làm nổi bật với màu xanh lá.

Đồng Hồ Jacob & Co Epic X Chrono 313.21.SB.BS.B HA4D

Mặt số đồng hồ được thiết kế theo phong cách đặc trưng của dòng Epic X, làm từ chất liệu kính Sapphire. Nhờ vậy, ta có thể quan sát được các chi tiết máy ở cả mặt trước và mặt sau. Bộ máy được sử dụng mang mã hiệu JCAA05, có khả năng lên dây cót tự động và thời lượng cót rơi vào khoảng 48 giờ.

Đồng Hồ Jacob & Co Epic X Chrono 313.21.SB.BS.B HA4D

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jacob & Co Epic X Chrono 313.21.SB.BS.B HA4D

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 47mm
Ref 313.21.SB.BS.B HA4D
Movement automatic
Chức năng giờ, phút, giây, chronograph
Chất liệu vỏ thép không gỉ
Chống nước 200m

Đánh giá đồng hồ Jacob & Co Epic X Chrono 313.21.SB.BS.B HA4D

Zalo