Đồng Hồ Jacob & Co Epic X Chrono 313.21.SB.BU.B HA4D

Giá liên hệ 689 triệu ₫

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Epic X Chrono 313.21.SB.BU.B HA4D

Có thể nói rằng Jacob & Co chính là một con tắc kè hoa trong thế giới đồng hồ. Mỗi bộ sưu tập của họ đều có một thiết kế rất riêng, không hề giống với bất cứ mẫu đồng hồ nào đã được giới thiệu. Và với chiếc Jacob & Co Epic X Chrono 313.21.SB.BU.B HA4D, chúng ta có một chữ X nổi bật ở chính giữa chiếc đồng hồ.

Đồng Hồ Jacob & Co Epic X Chrono 313.21.SB.BU.B HA4D

Chữ X trên chiếc Epic X được thiết kế cách điệu, và cần một chút tinh tế để có thể nhận ra. Hãy tập trung vào chi tiết càng nối dây, chúng được thiết kế đi chéo và cắt qua vành bezel, hướng tới mặt số. Kết nối với đó, ta có những tấm khung ở mặt số đồng hồ, và tấm khung này luôn có màu giống với càng nối dây. Tất cả những chi tiết trên nếu nhìn từ xa sẽ giống với một chữ X lớn.

Quay trở lại với chiếc Jacob & Co Epic X Chrono 313.21.SB.BU.B HA4D, ta có thể thấy phong cách này lại một lần nữa được sử dụng. Bộ vỏ đồng hồ được chế tác từ thép không gỉ, nhưng riêng 4 càng nối dây lại có lớp mạ màu đen khác biệt. Khung trên mặt số cũng có màu đen nổi bật trên bề mặt bằng kính, và chi tiết đó tạo thành hình chữ X. Với đường kính 47mm và độ dày 15.3mm, bộ vỏ đồng hồ thật sự nổi bật và cực dễ để quan sát.

Đồng Hồ Jacob & Co Epic X Chrono 313.21.SB.BU.B HA4D

Cũng có màu nguyên bản của thép, nhưng các chi tiết ở cạnh đồng hồ lại được chải xước để tạo nên sự tương phản. Các chi tiết đó có nhiệm vụ bảo vệ núm vặn và các nút bấm Chronograph, khiến cho chiếc đồng hồ có nét nồi đồng cối đá hơn, tránh được ảnh hưởng từ những va chạm.

Kết nối với 4 càng nối dây là sợi dây cao su với tông màu đen mạnh mẽ. Chất liệu cao su được sử dụng bởi Jacob & Co đã qua xử lý, đảm bảo không gây kích ứng cổ tay, mềm mại nhưng cũng cực kỳ chắc chắn. Do không bị thấm nước như dây da, sợi dây cao su sẽ rất phù hợp với một chiếc đồng hồ lặn như Jacob & Co Epic X Chrono 313.21.SB.BU.B HA4D.

Đồng Hồ Jacob & Co Epic X Chrono 313.21.SB.BU.B HA4D

Đây đúng là một chiếc đồng hồ lặn chuyên dụng, với đầy đủ các chi tiết cần thiết như vành bezel xoay, khả năng chống nước 200m và mặt số được làm nổi bật nhờ các chi tiết có quét chất phản quang.

Đồng Hồ Jacob & Co Epic X Chrono 313.21.SB.BU.B HA4D

Bên cạnh điều đó, mặt số của chiếc Jacob & Co Epic X Chrono 313.21.SB.BU.B HA4D còn sử dụng nhiều màu sắc rực rỡ như đỏ, cam, lục, lam. Nhờ lớp kính Sapphire, ta có thể quan sát được các chi tiết máy ở cả mặt trước và mặt sau. Điều này thật sự cần thiết, do toàn bộ cỗ máy cơ học của Jacob & Co được hoàn thiện thủ công, với độ tinh xảo tuyệt vời.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jacob & Co Epic X Chrono 313.21.SB.BU.B HA4D

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 47mm
Ref 313.21.SB.BU.B HA4D
Movement automatic
Chức năng giờ, phút, giây, chronograph
Chất liệu vỏ thép không gỉ
Chống nước 200m

Đánh giá đồng hồ Jacob & Co Epic X Chrono 313.21.SB.BU.B HA4D

Zalo