Đồng Hồ Jacob & Co Epic X Chrono Black Dial Red Inner Ring EC311.21.SB.BR.A

Giá liên hệ 606 triệu ₫

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Epic X Chrono Black Dial Red Inner Ring EC311.21.SB.BR.A

Vì quá yêu thích gam màu đen, nhà thiết kế quá cố Karl Lagerfeld hồi trẻ đã quyết định “nhuộm đen" cho chiếc đồng hồ Royal Oak của mình. Để rồi, cho tới mới tuần vừa qua, chiếc đồng hồ đã được bán đấu giá với con số gây bất ngờ, ngoài 1 triệu USD.

Ngày nay, nhiều thương hiệu lựa chọn lấy màu đen làm chủ đề cho sản phẩm sáng tạo của mình. Nhưng không hề bảo thủ, chiếc Epic X Chrono Black Dial Red Inner Ring EC311.21.SB.BR.A đến từ Jacob & Co. được xây dựng từ màu đen cơ bản, nhưng lại được biến tấu hơn nhiều. Kết hợp những vòng đệm màu đỏ có trên mặt số, chiếc đồng hồ Epic X Chrono Black Dial Red Inner Ring EC311.21.SB.BR.A là một con “quái vật" trên cổ tay cánh màu râu.

Sở dĩ được ví như “quái vật" là do Epic X Chrono Black Dial Red Inner Ring EC311.21.SB.BR.A có kích thước 47mm. Kết cấu dáng vỏ đồ sộ, lấy chữ X làm điểm nhấn của chiếc đồng hồ là rất đặc biệt, có một không hai trong ngành chế tác. Dù có màu đen thống nhất, song thực tế, thương hiệu Jacob & Co. sử dụng hai chất liệu khác nhau cho bộ vỏ: một là titanium được chải xước, và một là vành bezel bằng gốm ceramic đã được đánh bóng bề mặt cẩn thận

Dây đeo cao su của đồng hồ cũng thể hiện những cá tính riêng biệt. Có bề mặt lì, dây cao su hiện lên với những lỗ “tổ ong" giống như cách thương hiệu đang mô phỏng lớp lưới tản nhiệt trên ô tô.

Bộ phận quan trọng nhất cho biết thời gian hiện thời của Epic X Chrono Black Dial Red Inner Ring EC311.21.SB.BR.A lại được bổ sung thêm gam màu tươi sáng và tích cực nhất trên bảng màu. Nhà sản xuất ứng dụng màu đỏ cho vòng đệm dốc ngoài cùng cũng như hai vòng tròn phụ nằm góc 3-9 giờ. Cùng với kim chronograph ở trung tâm, đây sẽ là các chi tiết thu hút nhất trên đồng hồ. Dù vậy, các bộ phận xung quanh cũng không hề lu mờ, đều được xử lý đẹp đẽ. Chữ X trên mặt số hiện lên với bề mặt cát mịn, cá tính, kéo dài ra vỏ tới càng nối dây lại được thay đổi bằng bề mặt xước dọc.

Cuối cùng, Epic X Chrono Black Dial Red Inner Ring EC311.21.SB.BR.A sẽ không bao giờ hoàn chỉnh nếu thiếu đi trái tim đang đập bên trong. Bộ máy Cal JCAA05 là sáng tạo có chức năng chronograph độc quyền đến từ thương hiệu Jacob & Co. Bộ máy này có thể vận hành trong vòng 48 giờ.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jacob & Co Epic X Chrono Black Dial Red Inner Ring EC311.21.SB.BR.A

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021 (Limited Edition)
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 47mm
Ref EC311.21.SB.BR.A
Movement automatic, Cal JCAA05
Chức năng Giờ, phút, giây, chronograph
Chất liệu vỏ Black DLC Grade 5 Titanium và Black Ceramic
Chống nước 200m
Dự trữ 48h

Đánh giá đồng hồ Jacob & Co Epic X Chrono Black Dial Red Inner Ring EC311.21.SB.BR.A

Zalo