Đồng Hồ Jacob & Co Epic X Chrono Black Dial Red Inner Ring EC311.21.SB.BR.A

Giá liên hệ 606.000.000 VND
Đồng Hồ Jacob & Co Epic X Chrono Black Dial Red Inner Ring EC311.21.SB.BR.A
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2022

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Epic X Chrono Black Dial Red Inner Ring EC311.21.SB.BR.A

Vì quá yêu thích gam màu đen, nhà thiết kế quá cố Karl Lagerfeld hồi trẻ đã quyết định “nhuộm đen" cho chiếc đồng hồ Royal Oak của mình. Để rồi, cho tới mới tuần vừa qua, chiếc đồng hồ đã được bán đấu giá với con số gây bất ngờ, ngoài 1 triệu USD.

Ngày nay, nhiều thương hiệu lựa chọn lấy màu đen làm chủ đề cho sản phẩm sáng tạo của mình. Nhưng không hề bảo thủ, chiếc Epic X Chrono Black Dial Red Inner Ring EC311.21.SB.BR.A đến từ Jacob & Co. được xây dựng từ màu đen cơ bản, nhưng lại được biến tấu hơn nhiều. Kết hợp những vòng đệm màu đỏ có trên mặt số, chiếc đồng hồ Epic X Chrono Black Dial Red Inner Ring EC311.21.SB.BR.A là một con “quái vật" trên cổ tay cánh màu râu.

Sở dĩ được ví như “quái vật" là do Epic X Chrono Black Dial Red Inner Ring EC311.21.SB.BR.A có kích thước 47mm. Kết cấu dáng vỏ đồ sộ, lấy chữ X làm điểm nhấn của chiếc đồng hồ là rất đặc biệt, có một không hai trong ngành chế tác. Dù có màu đen thống nhất, song thực tế, thương hiệu Jacob & Co. sử dụng hai chất liệu khác nhau cho bộ vỏ: một là titanium được chải xước, và một là vành bezel bằng gốm ceramic đã được đánh bóng bề mặt cẩn thận

Dây đeo cao su của đồng hồ cũng thể hiện những cá tính riêng biệt. Có bề mặt lì, dây cao su hiện lên với những lỗ “tổ ong" giống như cách thương hiệu đang mô phỏng lớp lưới tản nhiệt trên ô tô.

Bộ phận quan trọng nhất cho biết thời gian hiện thời của Epic X Chrono Black Dial Red Inner Ring EC311.21.SB.BR.A lại được bổ sung thêm gam màu tươi sáng và tích cực nhất trên bảng màu. Nhà sản xuất ứng dụng màu đỏ cho vòng đệm dốc ngoài cùng cũng như hai vòng tròn phụ nằm góc 3-9 giờ. Cùng với kim chronograph ở trung tâm, đây sẽ là các chi tiết thu hút nhất trên đồng hồ. Dù vậy, các bộ phận xung quanh cũng không hề lu mờ, đều được xử lý đẹp đẽ. Chữ X trên mặt số hiện lên với bề mặt cát mịn, cá tính, kéo dài ra vỏ tới càng nối dây lại được thay đổi bằng bề mặt xước dọc.

Cuối cùng, Epic X Chrono Black Dial Red Inner Ring EC311.21.SB.BR.A sẽ không bao giờ hoàn chỉnh nếu thiếu đi trái tim đang đập bên trong. Bộ máy Cal JCAA05 là sáng tạo có chức năng chronograph độc quyền đến từ thương hiệu Jacob & Co. Bộ máy này có thể vận hành trong vòng 48 giờ.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jacob & Co Epic X Chrono Black Dial Red Inner Ring EC311.21.SB.BR.A

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2022
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 47mm
Ref EC311.21.SB.BR.A
Movement automatic, Cal JCAA05
Chức năng Giờ, phút, giây, chronograph
Chất liệu vỏ Black DLC Grade 5 Titanium và Black Ceramic
Chống nước 200m
Dự trữ 48h

Đánh giá đồng hồ Jacob & Co Epic X Chrono Black Dial Red Inner Ring EC311.21.SB.BR.A

Sự thật thú vị về thương hiệu Jacob & Co.

Jacob & Co. là một công ty về đồng hồ và trang sức cao cấp được thành lập tại New York, Mỹ vào năm 1986. Người sáng lập thương hiệu tên là Jacob Arabo. Các mẫu đồng hồ và trang sức của Jacob & Co. gây được sự chú ý của nhiều người nổi tiếng khi họ xuất hiện trên thảm đỏ của nhiều sự kiện nổi bật. Nhờ vào các thiết kế cải tiến và ngoạn mục, Jacob & Co. đã trở thành một trong những thương hiệu sang trọng được công nhận trong cả hai lĩnh vực: chế tác đồng hồ và kim hoàn.

Câu chuyện đằng sau thương hiệu Jacob & Co. chính là cái mà mọi người hay gọi là “Giấc mơ Mỹ". Jacob và gia đình từ Uzbekistan (USSR) đến Mỹ với mong muốn tìm kiếm cuộc sống tốt hơn. Jacob Arabo tốt nghiệp một khoá học thiết kế trang sức vào năm 1981 và ông đã mở gian hàng trang sức nhỏ tại một trung tâm kim cương trong thành phố New York. Hướng đầu tiên mà Jacob Arabo tiếp cận là các thương hiệu trang sức và khách hàng tư nhân. Cái tên Jacob & Co. xuất hiện vào năm 1986, khi Jacob Arabo thành lập “Diamond Quasar”.

Qua nhiều năm, thương hiệu Jacob & Co. đã xác lập cái chất riêng trong hai ngành: chế tác đồng hồ và kim hoàn cao cấp. Nhưng tất cả luôn hướng đến chương châm “tạo ra điều không thể". Bằng một cách nào đó, Jacob & Co. đã trở thành sự lựa chọn yêu thích của nhiều người nổi tiếng.

Các bộ sưu tập đồng hồ chính của Jacob & Co.: Astronomia, Brilliant, Caligula, Epic X, Ghost, Opera, Palatial, Pioneer, Twin Turbo, Bugatti Chiron, Jean Bugatti. Những chiếc đồng hồ tốt nhất của Jacob & Co. đều được sản xuất Thuỵ Sĩ, điều hãng luôn nhấn mạnh trên mặt số: Jacob & Co. Geneve.

Đồng hồ Jacob & Co có sẵn
Đồng hồ Jacob & Co Epic X order