Đồng Hồ Jacob & Co Epic X Chrono Black Titanium Green EC313.21.SB.BG.C

Giá liên hệ 606 triệu ₫

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Epic X Chrono Black Titanium Green EC313.21.SB.BG.C

Sẵn lòng kết những màu sắc tương phản là cách thường được thương hiệu Jacob & Co sử dụng để tạo ra những mẫu đồng hồ nổi bật, ấn tượng. Khách hàng sẽ không khó bắt gặp một chiếc đồng hồ có màu đỏ tía, màu vàng hoàng yến trong danh mục sản phẩm của Jacob & Co. Nhưng còn lạ hơn nữa, đó là việc một màu xanh lá neon được bổ sung vào bộ sưu tập đồng hồ Jacob & Co.

Chiếc đồng hồ Jacob & Co có mã hiệu EC313.21.SB.BG.C vốn thuộc dòng Epic X Chrono là một đại diện “người gặp người nhớ" không thể nào quên bởi sự có mặt của một trong những màu ít khi xuất hiện trong giới đồng hồ cao cấp. Màu xanh lá hơi hướng neon trên các bộ phận tựa như là dây đeo, núm vặn, nút bấm và cả mặt số đã tạo nên một trong những chiếc Epic X Chrono thể thao và cá tính nhất trong cả gia đình Jacob & Co.

Ngoài màu xanh neon khác biệt, Epic X Chrono Black Titanium Green EC313.21.SB.BG.C giữ nguyên kết cấu vỏ của đồng hồ Epic X Chrono quen thuộc. Vỏ đồng hồ có kích thước lớn, 47mm x 14mm và được làm từ titanium phủ đen, kết hợp vành bezel cùng màu nhưng lại có bề mặt được làm khác đi, là một lớp sáng bóng, trơn trượt. Vỏ đồng hồ siêu chắc chắn, có thể kháng nước ở mức 200m dù được trang bị tới hai mặt kính sapphire ở mặt trước và mặt sau của đồng hồ.

Nhờ vào mặt kính đã được phủ thêm lớp chống loá, người dùng có thể nhìn vào mặt số bên trong của Epic X Chrono Black Titanium Green EC313.21.SB.BG.C mà không bị chút cản trở. Mặt số có tông màu chủ đạo là đen với điểm nhấn đến từ màu xanh neon. Không xuất hiện quá nhiều, sắc xanh nổi bật có trên vòng đếm giây vạt chéo ngoài rìa mặt số, trên vạch đếm của hai vòng tròn phụ nằm cân đối.

Hai vòng tròn phụ tưởng chừng giống nhau nhưng lại đảm nhiệm vị trí khác nhau trên mặt số đồng hồ Epic X Chrono Black Titanium Green EC313.21.SB.BG.C. Nếu vòng tròn nhỏ bên trái là cho biết giây của thời gian hiện thời, kết nối với kim giờ và phút đặt tại trung tâm thì vòng tròn phụ bên phải cho biết phút, đồng bộ với kim giây chronograph màu đỏ ở chính giữa mặt số. Chức năng chronograph của Epic X Chrono Black Titanium Green EC313.21.SB.BG.C sẽ vận hành khi người dùng thao tác các nút bấm bên cạnh vỏ.

Không chỉ có vẻ ngoài ấn tượng, Epic X Chrono Black Titanium Green EC313.21.SB.BG.C còn chứa đựng một bộ máy chronograph mạnh mẽ bên trong. Nằm bên trong bộ vỏ đen của cỗ máy kể trên là bộ máy độc quyền Jacob&Co JCAA05, vốn được tạo thành từ 260 linh kiện, có thể trữ năng lượng trong vòng 48 giờ.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jacob & Co Epic X Chrono Black Titanium Green EC313.21.SB.BG.C

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021 (Limited Edition)
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 47mm
Ref EC313.21.SB.BG.C
Movement automatic, Cal JCAA05
Chức năng Giờ, phút, giây, chronograph
Chất liệu vỏ Black DLC Grade 5 Titanium, Black Ceramic
Chống nước 200m
Dự trữ 48h

Đánh giá đồng hồ Jacob & Co Epic X Chrono Black Titanium Green EC313.21.SB.BG.C

Zalo