Đồng Hồ Jacob & Co Epic X Chrono Black Titanium Orange Band EC313.21.SB.BO.E

Giá liên hệ 606 triệu ₫

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Epic X Chrono Black Titanium Orange Band EC313.21.SB.BO.E

Được thành lập bởi Jacob Arabo vào năm 1986, kể từ đó, Jacob & Co. đã tạo ra rất nhiều mẫu đồng hồ mang tính cách mạng và vô số sản phẩm trang sức tinh tế làm say lòng người nổi tiếng cũng như những vị khách giàu sang. Ngày nay, không khó để bắt gặp người nổi tiếng đeo một chiếc Jacob & Co. trên cổ tay.

Ví như Cristiano Ronaldo, huyền thoại trong làng bóng đá chính là một trong những tín đồ trung thành của đồng hồ Jacob & Co. đầy phức tạp và xa hoa. Anh đeo trên tay chiếc Jacob & Co Bugatti Chiron CR7 độc bản ai cũng ao ước.

Đồng Hồ Jacob & Co Epic X Chrono Black Titanium Orange Band EC313.21.SB.BO.E

Khác với loạt sản phẩm mang tính xa hoa và phức tạp, Epic X Chrono lại là một bộ sưu tập tiết lộ một mặt rất riêng của Jacob & Co. Epic X Chrono là sự nâng cấp của loạt sản phẩm Epic, mang vẻ đẹp thể thao và năng động. Chiếc đồng hồ chứa đựng một trong những chức năng được yêu thích nhất hiện nay là chronograph. Mang sắc cam sáng chói, cỗ máy Epic X Chrono Black Titanium Orange Band EC313.21.SB.BO.E là thiết kế được yêu thích hàng đầu trong cả bộ sưu tập.

Làm nên chiếc đồng hồ Epic X Chrono Black Titanium Orange Band EC313.21.SB.BO.E là những vật liệu hoàn toàn tiên tiến. Có thể kể đến trước tiên là titanium phủ DLC màu đen kết hợp gốm ceramic trên vành bezel cùng màu tạo nên một cấu trúc chắc chắn, bền bỉ trước thời gian cũng như có va chạm mạnh xảy ra. Tiếp theo đến là dây đeo bằng cao su được chế tác bằng kỹ thuật của riêng Jacob & Co. đảm bảo cảm giác lên tay thoải mái cũng như thông thoáng tối đa nhờ vào những lỗ bấm bên trên. Ở phía cuối dây đeo, Jacob & Co. sử dụng khoá gập bằng titanium, cũng có lớp phủ DLC màu đen cho đồng nhất với bộ vỏ.

Đồng Hồ Jacob & Co Epic X Chrono Black Titanium Orange Band EC313.21.SB.BO.E

Mặt số bên dưới lớp kính sapphire phía trước đồng hồ Epic X Chrono EC313.21.SB.BO.E cũng có một màu đen nhưng nó không hề nhàm chán, bởi Jacob đã bù đắp bằng các chi tiết màu cam tươi sáng và rực rỡ. Màu cam xuất hiện trên vành bezel inner, cụ thể là các vạch đếm thẳng thớm. Hay kim giây thanh mảnh trung tâm và các chỉ số của hai vòng tròn nhỏ nằm đối xứng cũng đều được sơn lên màu cam tương phản. Sự kết hợp của hai gam màu đen và cam đã đem đến một cảm giác rất thể thao cho mẫu Epic X Chrono Black Titanium Orange Band EC313.21.SB.BO.E hiện tại.

Nằm bên dưới mặt kính khoáng màu đen mờ của Epic X Chrono Black Titanium Orange Band EC313.21.SB.BO.E là bộ máy tự động được Jacob & Co. phát triển độc quyền. Gồm có 260 linh kiện, Jacob&Co JCAA05 đập 28.800 nhịp mỗi giờ, có thể trữ cót trong vòng 48 giờ.

Đồng Hồ Jacob & Co Epic X Chrono Black Titanium Orange Band EC313.21.SB.BO.E

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jacob & Co Epic X Chrono Black Titanium Orange Band EC313.21.SB.BO.E

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021 (Limited Edition)
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 47mm
Ref EC313.21.SB.BO.E
Movement automatic, Cal JCAA05
Chức năng Giờ, phút, giây, chronograph
Chất liệu vỏ Black DLC Grade 5 Titanium, Black Ceramic
Chống nước 200m
Dự trữ 48h

Đánh giá đồng hồ Jacob & Co Epic X Chrono Black Titanium Orange Band EC313.21.SB.BO.E

Zalo