Đồng Hồ Jacob & Co Epic X Chrono EC313.20.SB.RR.BHD4D

Giá liên hệ 725.000.000 VND
Đồng Hồ Jacob & Co Epic X Chrono EC313.20.SB.RR.BHD4D
Đồng Hồ Jacob & Co Epic X Chrono EC313.20.SB.RR.BHD4D
Đồng Hồ Jacob & Co Epic X Chrono EC313.20.SB.RR.BHD4D
Đồng Hồ Jacob & Co Epic X Chrono EC313.20.SB.RR.BHD4D
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2021

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Epic X Chrono EC313.20.SB.RR.BHD4D

Xét về tuổi đời, thương hiệu Jacob & Co không là gì so với những cái tên gạo cội như Vacheron Constantin hay Patek Philippe. Tuy nhiên, họ đã gặt hái được rất nhiều thành công nhờ những thiết kế độc đáo của mình, khiến những thương hiệu lâu đời phải kiêng nể. Trong các mẫu đồng hồ nổi bật đó, ta cần phải nhắc tới Jacob & Co Epic X Chrono EC313.20.SB.RR.BHD4D với thiết kế cực kỳ mạnh mẽ.

Phiên bản Epic X đang có mặt tại Gia Bảo Luxury sở hữu kích thước đường kính 38mm, dành cho mọi đối tượng, cả nam giới và nữ giới. Bộ vỏ đồng hồ được chế tác từ hợp kim Titanium, có trọng lượng nhẹ hơn thép nhưng lại cứng hơn thép tới 5 lần. Điều đó giúp cho chiếc đồng hồ có thể chống xước và chống va đập một cách hiệu quả.

Bộ sưu tập Epic X của Jacob & Co đặc biệt nhất ở càng nối dây, và chi tiết này được nhấn mạnh thêm ở chiếc Jacob & Co Epic X Chrono EC313.20.SB.RR.BHD4D. Ta có thể thấy vành bezel có tông màu xám, nhưng riêng 4 càng nối dây lại được mạ PVD trắng nổi bật. Kết hợp với đó, mặt số cũng có những đường kẻ màu trắng nối với các chi tiết ở trên, ghép lại thành hình chữ X.

Kết nối với những đầu của chữ X là bộ dây bằng chất liệu cao su mềm mại và chắc chắn. Chất liệu cao su không thấm hút mồ hôi, do đó không tạo ra mùi khó chịu khi sử dụng. Đặc biệt hơn, Jacob & Co còn đục thêm nhiều lỗ thoáng khí, giúp người dùng có thể thoải mái hơn khi sử dụng. Đi kèm bộ dây cao su màu đỏ là khóa gập bằng Titanium, trên đó có khắc tên thương hiệu.
Cả mặt số và mặt đáy của chiếc Jacob & Co Epic X Chrono EC313.20.SB.RR.BHD4D đều được chế tác từ Sapphire đỏ, cho phép người dùng có thể quan sát một số chi tiết bên trong bộ máy. Hai màu đỏ và trắng có độ tương phản rất cao, giúp thiết kế trở nên dễ quan sát hơn, dễ xem giờ hơn.

Sự rõ ràng còn được thể hiện qua cách Jacob & Co phân biệt màu sắc của từng loại kim. Với những tính năng cụ thể, bộ kim sẽ có một tông màu theo quy ước. Ta có thể thấy ba cây kim giờ, phút và giây nhỏ sử dụng chất phản quang màu trắng, còn hai cây kim Chronograph lại được sơn đỏ nổi bật.

Bên cạnh tính năng Chronograph, chiếc Jacob & Co Epic X Chrono EC313.20.SB.RR.BHD4D còn có đầy đủ các đặc điểm của một chiếc đồng hồ hặn. Bộ vỏ Titanium có khả năng chống nước lên tới 200m, hoạt động một cách ổn định khi người dùng đeo đi bơi, đi lặn biển.

Bên cạnh khả năng chống nước, ta còn có thêm cơ chế vành bezel xoay với chất phản quang, giúp người dùng tính toán nhanh khoảng thời gian ở dưới mặt nước. Thay vì được đặt bên ngoài giống những mẫu đồng hồ lặn kinh điển như Submariner hay Fifty Fathoms, phiên bản của Jacob & Co có vành xoay đặt dưới mặt số, được điều khiển qua núm vặn ở góc 10 giờ.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jacob & Co Epic X Chrono EC313.20.SB.RR.BHD4D

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 38mm
Ref EC313.20.SB.RR.BHD4D
Movement automatic
Chức năng giờ, phút, giây, chronograph
Chất liệu vỏ titanium
Chống nước 20m

Đánh giá đồng hồ Jacob & Co Epic X Chrono EC313.20.SB.RR.BHD4D