Đồng Hồ Jacob & Co Epic X Chrono EC313.42.PA.RR.F

Giá liên hệ 979.000.000 VND
Đồng Hồ Jacob & Co Epic X Chrono EC313.42.PA.RR.F
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2022

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Epic X Chrono EC313.42.PA.RR.F

Biến những ý tưởng không thể thành có thể được xem là phương châm hoạt động của Jacob & Co., hay chính xác hơn là của người sáng lập thương hiệu, ngài Jacob Arabo. Tinh thần này len lỏi trong từng mẫu đồng hồ thuộc các bộ sưu tập như là Astronomia, Twin Turbo Furious hay cả Chiron Bugatti của Jacob & Co. Bớt đi một phần phức tạp, nhưng lại thể hiện trọn vẹn nét đẹp thể thao và khoẻ khoắn mà Jacob & Co. muốn truyền tải, Epic x Chrono lại chứa đựng một trong những cơ chế khó chế tạo nhất trong giới: chronograph.

Là một đại diện nổi trội trong bộ sưu tập, Jacob & Co. Epic X Chrono EC313.42.PA.RR.F hiện diện trong vỏ kích thước 47mm, được làm từ những chất liệu/vật liệu hiện đại và bền bỉ. Đó là sự có mặt của vàng hồng sang trọng, gốm ceramic trắng cứng cáp và chắc chắn. Hay lớp đệm cao su màu đỏ trên những nút bấm hay núm vặn cũng toát lên sự khỏe khoắn, mới mẻ. Dây đeo đồng hồ không hề lạ lẫm khi được làm từ cao su với các lỗ trống trên dây để tăng cảm giác thoải mái mà vẫn rất thời thượng.

Tiếp tục thể hiện tính riêng biệt, dường như Epic X Chrono là dòng đồng hồ duy nhất trong giới có mặt số làm từ kính khoáng có màu. Có đặc tính là trong suốt, kính mờ trên đồng hồ Jacob & Co. Epic X Chrono EC313.42.PA.RR.F có một màu đỏ sậm, mở ra cánh cổng nhìn vào bộ máy bên dưới, có hộp cót, có cả các bánh răng truyền động liên tục. Phía trên của mặt kính là sự có mặt của hai vòng tròn nhỏ nằm cân đối góc 3-9 giờ.

Thông qua vòng đệm cao hẳn hơn lớp kính nền, chúng ta có thể nhận ra chức năng của riêng chúng. Một thể hiện phút cho chức năng chronograph, và một vòng tròn thể hiện 60 giây trọn vẹn, phối hợp nhuần nhuyễn cùng đôi kim vàng bên trong. Đừng nhầm lẫn, trung tâm mặt số còn có thêm một kim dài và mảnh, được sơn lên màu đỏ, kim này là một phần của chức năng chronograph, được điều khiển chuyển động bởi hai núm bấm ngoài vỏ đồng hồ. Nếu bấm nút Start lần một, kim đỏ sẽ nhẹ nhàng chạy quanh mặt số. Đến lần thứ hai bấm, kim giây chronograph sẽ dừng lại. Và khi bấm nút reset, kim này sẽ quay về vị trí 0 ngay lập tức.

Được sử dụng để đo thời gian chuyển động của một vật, đồng hồ chronograph đã từng được xem là công cụ vô cùng hữu ích. Bộ máy chronograph cũng luôn được đánh giá là khó chế tạo hàng đầu bởi vì có nhiều linh kiện cấu thành. Với Jacob & Co. Epic X Chrono EC313.42.PA.RR.F, bộ máy được sử dụng là Cal JCAA05, với khả năng hoạt động trong vòng 48 giờ.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jacob & Co Epic X Chrono EC313.42.PA.RR.F

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2022
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 47mm
Ref EX111.20.AA.AA
Movement automatic, Cal JCAA05
Chức năng Giờ, phút, giây, chronograph
Chất liệu vỏ vàng hồng 18k và ceramic
Chống nước 200m
Dự trữ 48h

Đánh giá đồng hồ Jacob & Co Epic X Chrono EC313.42.PA.RR.F

Sự thật thú vị về thương hiệu Jacob & Co.

Jacob & Co. là một công ty về đồng hồ và trang sức cao cấp được thành lập tại New York, Mỹ vào năm 1986. Người sáng lập thương hiệu tên là Jacob Arabo. Các mẫu đồng hồ và trang sức của Jacob & Co. gây được sự chú ý của nhiều người nổi tiếng khi họ xuất hiện trên thảm đỏ của nhiều sự kiện nổi bật. Nhờ vào các thiết kế cải tiến và ngoạn mục, Jacob & Co. đã trở thành một trong những thương hiệu sang trọng được công nhận trong cả hai lĩnh vực: chế tác đồng hồ và kim hoàn.

Câu chuyện đằng sau thương hiệu Jacob & Co. chính là cái mà mọi người hay gọi là “Giấc mơ Mỹ". Jacob và gia đình từ Uzbekistan (USSR) đến Mỹ với mong muốn tìm kiếm cuộc sống tốt hơn. Jacob Arabo tốt nghiệp một khoá học thiết kế trang sức vào năm 1981 và ông đã mở gian hàng trang sức nhỏ tại một trung tâm kim cương trong thành phố New York. Hướng đầu tiên mà Jacob Arabo tiếp cận là các thương hiệu trang sức và khách hàng tư nhân. Cái tên Jacob & Co. xuất hiện vào năm 1986, khi Jacob Arabo thành lập “Diamond Quasar”.

Qua nhiều năm, thương hiệu Jacob & Co. đã xác lập cái chất riêng trong hai ngành: chế tác đồng hồ và kim hoàn cao cấp. Nhưng tất cả luôn hướng đến chương châm “tạo ra điều không thể". Bằng một cách nào đó, Jacob & Co. đã trở thành sự lựa chọn yêu thích của nhiều người nổi tiếng.

Các bộ sưu tập đồng hồ chính của Jacob & Co.: Astronomia, Brilliant, Caligula, Epic X, Ghost, Opera, Palatial, Pioneer, Twin Turbo, Bugatti Chiron, Jean Bugatti. Những chiếc đồng hồ tốt nhất của Jacob & Co. đều được sản xuất Thuỵ Sĩ, điều hãng luôn nhấn mạnh trên mặt số: Jacob & Co. Geneve.

Đồng hồ Jacob & Co có sẵn
Đồng hồ Jacob & Co Epic X order