Đồng Hồ Jacob & Co Epic X Chrono EC313.42.PA.RR.F

Giá liên hệ 979 triệu ₫

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Epic X Chrono EC313.42.PA.RR.F

Biến những ý tưởng không thể thành có thể được xem là phương châm hoạt động của Jacob & Co., hay chính xác hơn là của người sáng lập thương hiệu, ngài Jacob Arabo. Tinh thần này len lỏi trong từng mẫu đồng hồ thuộc các bộ sưu tập như là Astronomia, Twin Turbo Furious hay cả Chiron Bugatti của Jacob & Co. Bớt đi một phần phức tạp, nhưng lại thể hiện trọn vẹn nét đẹp thể thao và khoẻ khoắn mà Jacob & Co. muốn truyền tải, Epic x Chrono lại chứa đựng một trong những cơ chế khó chế tạo nhất trong giới: chronograph.

Là một đại diện nổi trội trong bộ sưu tập, Jacob & Co. Epic X Chrono EC313.42.PA.RR.F hiện diện trong vỏ kích thước 47mm, được làm từ những chất liệu/vật liệu hiện đại và bền bỉ. Đó là sự có mặt của vàng hồng sang trọng, gốm ceramic trắng cứng cáp và chắc chắn. Hay lớp đệm cao su màu đỏ trên những nút bấm hay núm vặn cũng toát lên sự khỏe khoắn, mới mẻ. Dây đeo đồng hồ không hề lạ lẫm khi được làm từ cao su với các lỗ trống trên dây để tăng cảm giác thoải mái mà vẫn rất thời thượng.

Tiếp tục thể hiện tính riêng biệt, dường như Epic X Chrono là dòng đồng hồ duy nhất trong giới có mặt số làm từ kính khoáng có màu. Có đặc tính là trong suốt, kính mờ trên đồng hồ Jacob & Co. Epic X Chrono EC313.42.PA.RR.F có một màu đỏ sậm, mở ra cánh cổng nhìn vào bộ máy bên dưới, có hộp cót, có cả các bánh răng truyền động liên tục. Phía trên của mặt kính là sự có mặt của hai vòng tròn nhỏ nằm cân đối góc 3-9 giờ.

Thông qua vòng đệm cao hẳn hơn lớp kính nền, chúng ta có thể nhận ra chức năng của riêng chúng. Một thể hiện phút cho chức năng chronograph, và một vòng tròn thể hiện 60 giây trọn vẹn, phối hợp nhuần nhuyễn cùng đôi kim vàng bên trong. Đừng nhầm lẫn, trung tâm mặt số còn có thêm một kim dài và mảnh, được sơn lên màu đỏ, kim này là một phần của chức năng chronograph, được điều khiển chuyển động bởi hai núm bấm ngoài vỏ đồng hồ. Nếu bấm nút Start lần một, kim đỏ sẽ nhẹ nhàng chạy quanh mặt số. Đến lần thứ hai bấm, kim giây chronograph sẽ dừng lại. Và khi bấm nút reset, kim này sẽ quay về vị trí 0 ngay lập tức.

Được sử dụng để đo thời gian chuyển động của một vật, đồng hồ chronograph đã từng được xem là công cụ vô cùng hữu ích. Bộ máy chronograph cũng luôn được đánh giá là khó chế tạo hàng đầu bởi vì có nhiều linh kiện cấu thành. Với Jacob & Co. Epic X Chrono EC313.42.PA.RR.F, bộ máy được sử dụng là Cal JCAA05, với khả năng hoạt động trong vòng 48 giờ.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jacob & Co Epic X Chrono EC313.42.PA.RR.F

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021 (Limited Edition)
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 47mm
Ref EX111.20.AA.AA
Movement automatic, Cal JCAA05
Chức năng Giờ, phút, giây, chronograph
Chất liệu vỏ vàng hồng 18k và ceramic
Chống nước 200m
Dự trữ 48h

Đánh giá đồng hồ Jacob & Co Epic X Chrono EC313.42.PA.RR.F

Zalo