Đồng Hồ Jacob & Co Epic X Chrono Luis Figo Limited Edition EC311.20.SD.BF.A

Giá liên hệ 722.000.000 VND
Đồng Hồ Jacob & Co Epic X Chrono Luis Figo Limited Edition EC311.20.SD.BF.A
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2021 (Limited 30pcs)

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Epic X Chrono Luis Figo Limited Edition EC311.20.SD.BF.A

Chronograph là một trong những chức năng phổ biến nhất trong sản xuất đồng hồ, xuất hiện trong cả đồng hồ dành cho nam và đồng hồ dành cho nữ. Luôn chứa đựng những yếu tố phức tạp gây tò mò, nhu cầu về đồng hồ chronograph hiện nay là rất lớn. Chủ tịch của thương hiệu Jacob & Co. lại là một người có tầm nhìn, tài kinh doanh và nắm bắt thị trường bậc thầy. Chronograph xuất hiện trong không dưới 2 bộ sưu tập của thương hiệu, thậm chí được thể hiện theo những cách khác biệt, phi truyền thống.

Là bộ sưu tập lấy chronograph làm trong tâm phát triển, Epic X Chrono có những chiếc đồng hồ màu sắc, thể hiện phong cách đa dạng, đầy biến hoá. Ví như sản phẩm Jacob & Co Epic X Chrono Luis Figo Limited Edition mang mã hiệu EC311.20.SD.BF.A hiện tại. Sáng tạo đẹp tuyệt vời này được thể hiện qua hai sắc màu hoàn toàn trái ngược là đen và trắng, sẽ là lựa chọn mang tính thời trang đầy cá tính.

Thực tế, Jacob & Co Epic X mã hiệu EC311.20.SD.BF.A và hai mẫu đồng hồ khác (khác về chất liệu) là bộ 3 đồng hồ được sản xuất đặc biệt. Năm 2018, thương hiệu Jacob & Co. tuyên bố cho cả thế giới biết mình có mối quan hệ hợp tác với một huyền thoại trong làng bóng đá: Luis Figo. Cả ba chiếc đồng hồ kể trên lấy màu sắc tương phản làm trọng tâm phát triển, phía sau đồng hồ là dấu ấn giới hạn kèm chữ ký của Luis Figo trong khi ở mặt trước, vòng đếm bên trong vành bezel, số 10 làm một màu đỏ đậm (số áo của huyền thoại bóng đá).

Những thay đổi nhỏ bên trên không làm biến hoá các đặc trưng chung của mọi đồng hồ Epic X Chrono. Ví như đồng hồ Jacob & Co Epic X mã hiệu EC311.20.SD.BF.A vẫn giữ đường kính lớn, 47mm. Vỏ đồng hồ được chế tác từ 2 chất liệu siêu cứng là gốm đen và titanium. Nếu titan hiện lên với bề mặt chải xước thì gốm đen, đặc biệt là trên vành bezel lại vô cùng sáng bóng.

Mặt kính sapphire tròn, phẳng, chống loá sẽ bảo vệ cho mặt số đầy thể thao của cỗ máy Epic X Chrono Luis Figo Limited Edition EC311.20.SD.BF.A. Bằng mặt kính dạng pha lê khoáng đen mờ, Jacob & Co. vừa thể hiện các chức năng cơ bản trên mặt số, mà lại tiết lộ đỉnh cao cơ khí bên dưới. Nằm bên dưới mặt kính khoáng đen mờ, chúng ta có thể nhìn thấy một phần của thùng cót tại góc 6 giờ còn nửa trên bên trái là sự có mặt của bánh xe cân bằng sẽ lắc qua lắc lại, thúc đẩy hoạt động của kim ngắn trong mặt số phụ góc 9h.

Chức năng chronograph hay báo giờ hiện tại của đồng hồ Epic X Chrono Luis Figo Limited Edition EC311.20.SD.BF.A đều thuộc phụ trách của bộ máy độc quyền JCAA05. Đã được tích hợp hệ thống chống sốc, bộ máy này sẽ hoạt động bền bỉ và chính xác trong suốt quãng thời gian kéo dài 48 giờ sau khi được lên cót đầy đủ.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jacob & Co Epic X Chrono Luis Figo Limited Edition EC311.20.SD.BF.A

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021 (Limited 30pcs)
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 47mm
Ref EC311.20.SD.BF.A
Movement automatic, Cal JCAA05
Chức năng Giờ, phút, giây, chronograph
Chất liệu vỏ Titanium, ceramic đen
Chống nước 200m
Dự trữ 48h

Đánh giá đồng hồ Jacob & Co Epic X Chrono Luis Figo Limited Edition EC311.20.SD.BF.A

Sự thật thú vị về thương hiệu Jacob & Co.

Jacob & Co. là một công ty về đồng hồ và trang sức cao cấp được thành lập tại New York, Mỹ vào năm 1986. Người sáng lập thương hiệu tên là Jacob Arabo. Các mẫu đồng hồ và trang sức của Jacob & Co. gây được sự chú ý của nhiều người nổi tiếng khi họ xuất hiện trên thảm đỏ của nhiều sự kiện nổi bật. Nhờ vào các thiết kế cải tiến và ngoạn mục, Jacob & Co. đã trở thành một trong những thương hiệu sang trọng được công nhận trong cả hai lĩnh vực: chế tác đồng hồ và kim hoàn.

Câu chuyện đằng sau thương hiệu Jacob & Co. chính là cái mà mọi người hay gọi là “Giấc mơ Mỹ". Jacob và gia đình từ Uzbekistan (USSR) đến Mỹ với mong muốn tìm kiếm cuộc sống tốt hơn. Jacob Arabo tốt nghiệp một khoá học thiết kế trang sức vào năm 1981 và ông đã mở gian hàng trang sức nhỏ tại một trung tâm kim cương trong thành phố New York. Hướng đầu tiên mà Jacob Arabo tiếp cận là các thương hiệu trang sức và khách hàng tư nhân. Cái tên Jacob & Co. xuất hiện vào năm 1986, khi Jacob Arabo thành lập “Diamond Quasar”.

Qua nhiều năm, thương hiệu Jacob & Co. đã xác lập cái chất riêng trong hai ngành: chế tác đồng hồ và kim hoàn cao cấp. Nhưng tất cả luôn hướng đến chương châm “tạo ra điều không thể". Bằng một cách nào đó, Jacob & Co. đã trở thành sự lựa chọn yêu thích của nhiều người nổi tiếng.

Các bộ sưu tập đồng hồ chính của Jacob & Co.: Astronomia, Brilliant, Caligula, Epic X, Ghost, Opera, Palatial, Pioneer, Twin Turbo, Bugatti Chiron, Jean Bugatti. Những chiếc đồng hồ tốt nhất của Jacob & Co. đều được sản xuất Thuỵ Sĩ, điều hãng luôn nhấn mạnh trên mặt số: Jacob & Co. Geneve.

Đồng hồ Jacob & Co có sẵn
Đồng hồ Jacob & Co Epic X order