Đồng Hồ Jacob & Co Epic x Chrono Luis Figo Limited Edition EC311.20.SD.BF.A

Giá liên hệ 722 triệu ₫

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Epic x Chrono Luis Figo Limited Edition EC311.20.SD.BF.A

Chronograph là một trong những chức năng phổ biến nhất trong sản xuất đồng hồ, xuất hiện trong cả đồng hồ dành cho nam và đồng hồ dành cho nữ. Luôn chứa đựng những yếu tố phức tạp gây tò mò, nhu cầu về đồng hồ chronograph hiện nay là rất lớn. Chủ tịch của thương hiệu Jacob & Co. lại là một người có tầm nhìn, tài kinh doanh và nắm bắt thị trường bậc thầy. Chronograph xuất hiện trong không dưới 2 bộ sưu tập của thương hiệu, thậm chí được thể hiện theo những cách khác biệt, phi truyền thống.

Là bộ sưu tập lấy chronograph làm trong tâm phát triển, Epic X Chrono có những chiếc đồng hồ màu sắc, thể hiện phong cách đa dạng, đầy biến hoá. Ví như sản phẩm Jacob & Co Epic X Chrono Luis Figo Limited Edition mang mã hiệu EC311.20.SD.BF.A hiện tại. Sáng tạo đẹp tuyệt vời này được thể hiện qua hai sắc màu hoàn toàn trái ngược là đen và trắng, sẽ là lựa chọn mang tính thời trang đầy cá tính.

Thực tế, Jacob & Co Epic X mã hiệu EC311.20.SD.BF.A và hai mẫu đồng hồ khác (khác về chất liệu) là bộ 3 đồng hồ được sản xuất đặc biệt. Năm 2018, thương hiệu Jacob & Co. tuyên bố cho cả thế giới biết mình có mối quan hệ hợp tác với một huyền thoại trong làng bóng đá: Luis Figo. Cả ba chiếc đồng hồ kể trên lấy màu sắc tương phản làm trọng tâm phát triển, phía sau đồng hồ là dấu ấn giới hạn kèm chữ ký của Luis Figo trong khi ở mặt trước, vòng đếm bên trong vành bezel, số 10 làm một màu đỏ đậm (số áo của huyền thoại bóng đá).

Những thay đổi nhỏ bên trên không làm biến hoá các đặc trưng chung của mọi đồng hồ Epic X Chrono. Ví như đồng hồ Jacob & Co Epic X mã hiệu EC311.20.SD.BF.A vẫn giữ đường kính lớn, 47mm. Vỏ đồng hồ được chế tác từ 2 chất liệu siêu cứng là gốm đen và titanium. Nếu titan hiện lên với bề mặt chải xước thì gốm đen, đặc biệt là trên vành bezel lại vô cùng sáng bóng.

Mặt kính sapphire tròn, phẳng, chống loá sẽ bảo vệ cho mặt số đầy thể thao của cỗ máy Epic X Chrono Luis Figo Limited Edition EC311.20.SD.BF.A. Bằng mặt kính dạng pha lê khoáng đen mờ, Jacob & Co. vừa thể hiện các chức năng cơ bản trên mặt số, mà lại tiết lộ đỉnh cao cơ khí bên dưới. Nằm bên dưới mặt kính khoáng đen mờ, chúng ta có thể nhìn thấy một phần của thùng cót tại góc 6 giờ còn nửa trên bên trái là sự có mặt của bánh xe cân bằng sẽ lắc qua lắc lại, thúc đẩy hoạt động của kim ngắn trong mặt số phụ góc 9h.

Chức năng chronograph hay báo giờ hiện tại của đồng hồ Epic X Chrono Luis Figo Limited Edition EC311.20.SD.BF.A đều thuộc phụ trách của bộ máy độc quyền JCAA05. Đã được tích hợp hệ thống chống sốc, bộ máy này sẽ hoạt động bền bỉ và chính xác trong suốt quãng thời gian kéo dài 48 giờ sau khi được lên cót đầy đủ.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jacob & Co Epic x Chrono Luis Figo Limited Edition EC311.20.SD.BF.A

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021 (Limited 30pcs)
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 47mm
Ref EC311.20.SD.BF.A
Movement automatic, Cal JCAA05
Chức năng Giờ, phút, giây, chronograph
Chất liệu vỏ Titanium, ceramic đen
Chống nước 200m
Dự trữ 48h

Đánh giá đồng hồ Jacob & Co Epic x Chrono Luis Figo Limited Edition EC311.20.SD.BF.A

Zalo