Đồng Hồ Jacob & Co Epic x Chrono Luis Figo Limited Edition EC311.21.SD.BF.A

Giá liên hệ 722 triệu ₫

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Epic x Chrono Luis Figo Limited Edition EC311.21.SD.BF.A

Những công ty hay cá nhân nổi trội trong ngành được xem là đối tượng liên kết hàng đầu của Jacob & Co. để đem ra những sáng tạo vượt trội về mặt kỹ thuật lẫn thẩm mỹ. Vào năm 2018, nhà sản xuất Jacob & Co. đã công khai quan hệ đối tác với huyền thoại bóng đá Luis Figo.

Kết quả của quá trình này là bộ ba chiếc đồng hồ giới hạn thuộc bộ sưu tập Epic x Chrono đã ra đời. Ba chiếc đồng hồ được cấu thành từ vật liệu quý giá là vàng hồng cho đến vật liệu tiên tiến như titan. Nhưng điểm chung của cả ba đều có chữ ký của nam cầu thủ Luis Figo tại mặt đáy, trong khi vành bezel inner bên trong lại có số 10 được in bằng màu đỏ khác biệt với những số còn lại.

Một trong ba chiếc đồng hồ giới hạn mà Gia Bảo Luxury muốn giới thiệu tới quý khách hàng chính là Jacob & Co Epic x Chrono Luis Figo Limited Edition EC311.21.SD.BF.A. Cỗ máy đầy cá tính này có một màu đen thuần tuý, điểm nhấn duy nhất có thể thấy được là kim phục vụ chức năng chronograph và số 10 được sơn màu đỏ.

Để làm được điều đó, Jacob & Co đã trang bị titan DLC đen và gốm ceramic cùng màu cho vỏ đồng hồ kích thước 47mm. Cả hai thứ vật liệu xuất hiện đồng bộ với một màu đen tuyền, tuy nhiên sự khác biệt lại đến từ bề mặt. Jacob & Co. lựa chọn 2 phương pháp hoàn thiện khó nhằn nhất trên từng chất liệu. Nếu bề mặt của titan DLC đen có những đường chải xước dọc thì gốm đen lại sở hữu bề mặt sáng bóng, tương phản. Cả hai hợp lại đã đem về hiệu ứng thẩm mỹ nhìn vào là khó phai.

Về bản chất, ​​Jacob & Co Luis Figo Limited Edition EC311.21.SD.BF.A được xây dựng dựa trên đồng hồ Epic x Chrono cơ bản, nên chắc chắn cỗ máy này có chức năng chronograph. Không khó để nhận ra cạnh bên đồng hồ có các nút bấm cỡ lớn, đã được đề lên các chữ như là Start/Stop hay Reset. Các nút bấm khi được kích hoạt sẽ làm chuyển động hoặc dừng lại kim chronograph dài màu đỏ ở trung tâm. Còn bộ kim màu đen cỡ lớn và kim giây nhỏ bên trong vòng tròn nhỏ bên trái sẽ hoạt động tách riêng với chức năng chronograph.

Để khiến cho hoạt động của từng kim trong mặt số diễn ra trơn tru, Jacob & Co. đã sử dụng bộ máy độc quyền Jacob & Co JCAA05 có 260 linh kiện. Hoạt động ở tần số 4Hz, bộ máy tự động như Jacob & Co JCAA05 có khả năng trữ cót trong vòng 48 giờ. Nếu tò mò bộ máy này trông như thế nào, quý khách hoàn toàn có thể lật đồng hồ lại, ngắm một phần linh kiện của JCAA05, cũng như đánh giá cung cách hoàn thiện của nhà sản xuất.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jacob & Co Epic x Chrono Luis Figo Limited Edition EC311.21.SD.BF.A

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021 (Limited 50pcs)
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 47mm
Ref EC311.21.SD.BF.A
Movement automatic, Cal JCAA05
Chức năng Giờ, phút, giây, chronograph
Chất liệu vỏ Black DLC Titanium Grade và ceramic đen
Chống nước 200m
Dự trữ 48h

Đánh giá đồng hồ Jacob & Co Epic x Chrono Luis Figo Limited Edition EC311.21.SD.BF.A

Zalo