Đồng Hồ Jacob & Co Epic X Chrono Luis Figo Limited Edition EC311.42.PD.BF.A

Giá liên hệ 1.165.000.000 VND
Đồng Hồ Jacob & Co Epic X Chrono Luis Figo Limited Edition EC311.42.PD.BF.A
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2021 (Limited 50pcs)

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Epic X Chrono Luis Figo Limited Edition EC311.42.PD.BF.A

Vào năm 2018, thương hiệu có trụ sở tại New York tuyên bố mình sẽ hợp tác với một trong những huyền thoại trong làng bóng đá. Cái tên được điểm lên chính là Luis Figo, người quyết định giải nghệ vào năm 2009. Trong làng bóng đá, Luis Figo là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong thế hệ.

Còn Jacob & Co., hãng luôn tuyên bố muốn tạo ra những sáng tạo khác biệt, đứng đầu trong ngành. Và đó cũng là một trong những cái tên sát lại gần nhau hơn. Cả hai cái tên cùng xuất hiện trong một chiếc đồng hồ. Ở đây, Gia Bảo Luxury muốn đề cập đến một cỗ máy đếm thời gian được sản xuất giới hạn: Jacob & Co Epic x Chrono Luis Figo có mã hiệu EC311.42.PD.BF.A.

Epic x Chrono Limited Edition EC311.42.PD.BF.A là một trong ba chiếc đồng hồ được phát hành để kỷ niệm mối quan hệ đối tác giữa Jacob & Co và Luis Figo. Trong cả 3, phiên bản xuất hiện trong bài viết này của Gia Bảo Luxury là xuất sắc nhất về mặt sang trọng. Bởi trong chất liệu cấu thành đồng hồ, vàng hồng chiếm lượng nhiều nhất.

Vàng hồng xuất hiện trên những chi tiết mạnh mẽ nhất của chiếc đồng hồ. Ví dụ như là có trong hai sọc trên mặt số, kết hợp với 4 điểm trên vành bezel và càng nối dây sẽ tạo ra một chữ X xuyên suốt. Trên nút bấm chronograph cỡ đại bên cạnh vỏ, núm vặn và cả bộ kim trung tâm đều không thiếu chất liệu quý hiếm mà lại đầy ấm áp là vàng hồng.

Đan xen giữa các bộ phận vàng hồng sáng chói là sắc đen đầy bí ẩn. Chỉ cần nơi nào có vàng hồng, ngay sát cạnh đó sẽ là một bộ phận có màu đen. Cách sắp xếp này thể hiện ý đồ rất rõ ràng từ phía Jacob & Co. Tông màu đen trầm tính trở thành điểm tựa làm các chi tiết sang hơn bật lên.

Cũng nhờ có tấm kính khoáng mờ màu đen làm mặt số, người hâm mộ mới có thể nhìn thấu xuống một phần của bộ máy cơ học nằm trong bộ vỏ đặc biệt chắc chắn, có thể kháng nước ở mức 200m của đồng hồ Epic x Chrono Limited Edition EC311.42.PD.BF.A. Ngoài việc có thể nhìn thấy bộ kim vàng hồng, hai mặt số phụ nằm cân đối, vòng đếm ngược 10 phút và kim giây chronograph màu đỏ nằm trung tâm, người đeo còn thấy lờ mờ sự xuất hiện ở hộp cót nằm góc 6 giờ hay bánh xe cân bằng góc 9 giờ.

Nếu muốn quan sát nhiều chi tiết của bộ máy độc quyền Cal JCAA05 hơn, gợi ý là bạn có thể quay đồng hồ lại. Bên dưới mặt kính có đi kèm chữ ký uốn lượn của huyền thoại Luis Figo chính là bộ máy JCAA05 có chức năng chronograph và báo giờ cơ bản. Bộ máy sáng tạo này có tới 260 linh kiện cấu thành, với khả năng trữ cót trong vòng 48 giờ.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jacob & Co Epic X Chrono Luis Figo Limited Edition EC311.42.PD.BF.A

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021 (Limited 50pcs)
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 47mm
Ref EC311.42.PD.BF.A
Movement automatic, Cal JCAA05
Chức năng Giờ, phút, giây, chronograph
Chất liệu vỏ Titanium, vàng hồng 18k và ceramic đen
Chống nước 200m
Dự trữ 48h

Đánh giá đồng hồ Jacob & Co Epic X Chrono Luis Figo Limited Edition EC311.42.PD.BF.A

Sự thật thú vị về thương hiệu Jacob & Co.

Jacob & Co. là một công ty về đồng hồ và trang sức cao cấp được thành lập tại New York, Mỹ vào năm 1986. Người sáng lập thương hiệu tên là Jacob Arabo. Các mẫu đồng hồ và trang sức của Jacob & Co. gây được sự chú ý của nhiều người nổi tiếng khi họ xuất hiện trên thảm đỏ của nhiều sự kiện nổi bật. Nhờ vào các thiết kế cải tiến và ngoạn mục, Jacob & Co. đã trở thành một trong những thương hiệu sang trọng được công nhận trong cả hai lĩnh vực: chế tác đồng hồ và kim hoàn.

Câu chuyện đằng sau thương hiệu Jacob & Co. chính là cái mà mọi người hay gọi là “Giấc mơ Mỹ". Jacob và gia đình từ Uzbekistan (USSR) đến Mỹ với mong muốn tìm kiếm cuộc sống tốt hơn. Jacob Arabo tốt nghiệp một khoá học thiết kế trang sức vào năm 1981 và ông đã mở gian hàng trang sức nhỏ tại một trung tâm kim cương trong thành phố New York. Hướng đầu tiên mà Jacob Arabo tiếp cận là các thương hiệu trang sức và khách hàng tư nhân. Cái tên Jacob & Co. xuất hiện vào năm 1986, khi Jacob Arabo thành lập “Diamond Quasar”.

Qua nhiều năm, thương hiệu Jacob & Co. đã xác lập cái chất riêng trong hai ngành: chế tác đồng hồ và kim hoàn cao cấp. Nhưng tất cả luôn hướng đến chương châm “tạo ra điều không thể". Bằng một cách nào đó, Jacob & Co. đã trở thành sự lựa chọn yêu thích của nhiều người nổi tiếng.

Các bộ sưu tập đồng hồ chính của Jacob & Co.: Astronomia, Brilliant, Caligula, Epic X, Ghost, Opera, Palatial, Pioneer, Twin Turbo, Bugatti Chiron, Jean Bugatti. Những chiếc đồng hồ tốt nhất của Jacob & Co. đều được sản xuất Thuỵ Sĩ, điều hãng luôn nhấn mạnh trên mặt số: Jacob & Co. Geneve.

Đồng hồ Jacob & Co có sẵn
Đồng hồ Jacob & Co Epic X order