Đồng Hồ Jacob & Co Epic x Chrono Messi EC313.42.PE.AA.A

Giá liên hệ 1 tỷ 118 triệu ₫

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Epic x Chrono Messi EC313.42.PE.AA.A

Thường được xem là cầu thủ bóng đá hiện đại vĩ đại nhất trên thế giới, về bản chất Lionel Messi có thể lựa chọn bất kỳ công ty đồng hồ lớn nào trên thế giới để hợp tác. Cuối cùng, sự lựa chọn của cầu thủ lão luyện đã gọi tên Jacob & Co. Khi bắt tay cùng nhà sáng lập là ngài Jacob Arabo, Lionel Messi đã hùng hồn tuyên bố “Tôi sẽ tiếp tục gắng hết sức mình trên sân cỏ, và chúng ta (Lionel Messi và Jacob & Co.) cùng nhau hiện thực hóa ý tưởng".

Được cả thế giới công nhận về độ chính xác cùng tốc độ đáng kinh ngạc, tạo ra một trận đấu đẹp mắt mỹ mãn, Messi còn là một nam cầu thủ theo đuổi phong cách sống thời thượng. Cuối cùng, Lionel Messi đã hợp tác nghiêm túc với Jacob & Co., đưa ra ý kiến cá nhân để tạo nên một Epic X Chrono "Messi" Limited Editions hoàn hảo.

Một trong những kết quả hợp tác là sự ra đời của mẫu đồng hồ Jacob & Co. Epic x Chrono Messi EC313.42.PE.AA.A vừa sang trọng lại rất thể thao. Mẫu đồng hồ này sở hữu kích thước 47mm, vừa vặn với cổ tay đầm và rắn ròi. Sắc màu được lựa chọn mà trắng và xanh, phô phỏng theo cờ của Argentina. Song Jacob & Co. vẫn muốn gia tăng cảm giác sang trọng, nên bổ sung vàng hồng trên thiết kế vỏ của mẫu Epic x Chrono Messi EC313.42.PE.AA.A. Bốn móng vuốt trên vành bezel kết hợp chi tiết vàng hồng trên mặt số tạo thành chữ X đặc biệt lớn, đặc trưng có một không hai trên dòng đồng hồ Epic x Chrono.

Yếu tố tiết lộ Jacob & Co Epic x Chrono Messi EC313.42.PE.AA.A là một cỗ máy của Lionel Messi là số 10 trên thang đo đếm phút ngoài rìa cùng của mặt số. Chữ M và tên Messi bổ sung trên mặt kính khoáng xanh, hay lật đồng hồ lại, chúng ta sẽ thấy chữ ký điệu nghệ của huyền thoại bóng đá.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jacob & Co Epic x Chrono Messi EC313.42.PE.AA.A

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021 (Limited 180pcs)
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 47mm
Ref EC313.42.PE.AA.A
Movement automatic, Cal JCAA05
Chức năng Giờ, phút, giây, chronograph
Chất liệu vỏ 18K Rose Gold Deployment Clasp, Ceramic
Chống nước 200m
Dự trữ 48h

Đánh giá đồng hồ Jacob & Co Epic x Chrono Messi EC313.42.PE.AA.A

Zalo