Đồng Hồ Jacob & Co Epic x Chrono Messi EC423.32.OE.LL.J

Giá liên hệ 3 tỷ 844 triệu ₫

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Epic x Chrono Messi EC423.32.OE.LL.J

Đầu năm 2019, thương hiệu Jacob & Co. đã công bố mối quan hệ hợp tác quan trọng với siêu sao bóng đá nổi tiếng Leo Messi, đồng thời tiết lộ loạt đồng hồ kỷ niệm Epic X Chrono Messi. Đó là những chiếc đồng hồ thể thao, bền bỉ và rất high-fashion. Có một phiên bản được đính kim cương đặc biệt hơn cả, đó là Jacob & Co. Epic x Chrono Messi EC423.32.OE.LL.J.

Với Leo Messi - nhà vô địch chín lần của giải bóng Tây Ban Nha, giành huy chương Vàng Olympic, cũng như nắm giữ hơn một chục danh hiệu và chiến thắng hàng đầu trong ngành, người sáng lập Jacob & Co., ngài Jacob Arabo muốn tạo ra một chiếc đồng hồ thực sự đặc biệt, đột phá về kiểu dáng cũng như chức năng.

Như Epic x Chrono Messi EC423.32.OE.LL.J, chiếc đồng hồ này có vỏ 47mm, bao bên trong bộ máy chronograph bi-compax bánh xe cột JCAA05 do chính Jacob & Co. phát triển độc quyền. Bộ máy này có 260 linh kiện, 27 chân kính với khả năng trữ cót trong vòng 48 giờ.

Tại viền mặt số, số “10” đại diện cho Messi được in lên màu sơn đỏ, nổi bật trên nền xanh lam cá tính. Ở vị trí 6 giờ, chữ M cũng rất dễ nhận diện. Thậm chí, phía sau đồng hồ, trên mặt kính xanh lam là chữ kỹ của huyền thoại bóng đá. Là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho một ngôi sao bóng đá như Messi, đồng hồ có khả năng chống sống tốc nhờ hệ thống chống sốc kèm khả năng chống nước ở mức 200m. Sự kết hợp màu sắc của mặt đồng hồ màu xanh lam và màu trắng phản ánh lá cờ quê hương của Messi - Argentina.

Phiên bản hiện tại đặc biệt hơn bất kỳ phiên bản nào khác bởi vì được đính thêm bởi 36 viên kim cương cắt hình baguette nặng 4,55 cara trên vành bezel. Vỏ đồng hồ lại được làm từ vàng trắng kết hợp với titan vừa sang trọng lại vừa cứng cáp. Nút bấm chronograph bằng gốm trắng đã được đánh dấu bằng chữ đỏ dễ nhận ra.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jacob & Co Epic x Chrono Messi EC423.32.OE.LL.J

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021 (Limited 36pcs)
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 47mm
Ref EC423.32.OE.LL.J
Movement automatic, Cal JCAA05
Chức năng Giờ, phút, giây, chronograph
Chất liệu vỏ 18K White Gold and Titanium Deployment Clasp, Ceramic
Chống nước 200m
Dự trữ 48h

Đánh giá đồng hồ Jacob & Co Epic x Chrono Messi EC423.32.OE.LL.J

Zalo