Đồng Hồ Jacob & Co Epic X Chrono Rose Gold Blue Bezel EC314.42.PD.LN.A.HB4D

Giá liên hệ 1.072.000.000 VND

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Epic X Chrono Rose Gold Blue Bezel EC314.42.PD.LN.A.HB4D

Sắc xanh blue từng là màu xu hướng của ngành chế tác năm 2020. Trong năm đó, các thương hiệu đồng hồ từ lớn đến nhỏ, từ trực thuộc tập đoàn cho tới hoạt động độc lập đều không ngừng tung ra những sản phẩm mới có mặt số xanh hot trend. Nói như vậy không có nghĩa năm 2021, 2022 thì xanh blue sẽ bị lỗi thời, quá old-fashion.

Sắc xanh blue xuất hiện trong nhiều mẫu đồng hồ của hãng Jacob & Co., thậm chí, ở mẫu đồng hồ Epic X Chrono Rose Gold Blue Bezel EC314.42.PD.LN.A.HB4D, sắc xanh hiện diện trên mọi ngóc ngách của thiết kế.

Epic X Chrono Rose Gold Blue Bezel EC314.42.PD.LN.A.HB4D sở hữu một mặt kính khoáng mờ màu xanh. Dù có màu sắc, nhưng mặt kính vẫn đảm bảo độ trong, vừa đủ để người hâm mộ nhìn tới các bánh răng, thậm chí là cả cuộn dây cót dự trữ năng lượng của bộ máy bên dưới. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời, khơi gợi trí tò mò của những fan đồng hồ chân chính.

Về bản chất, miếng kính khoáng xanh giữ luôn vai trò của mặt số chính, chứa đựng hai mặt số phụ, bộ kim và chi tiết trang trí chữ X bằng vàng hồng bên trên. Sự có mặt của các chi tiết bằng vàng trong kích thước lớn đã củng cố thêm cá tính mạnh mẽ và thể thao của chiếc Jacob & Co. Epic X Chrono Rose Gold Blue Bezel EC314.42.PD.LN.A.HB4D.

Hai vòng tròn phụ nằm cân đối trên mặt số, một cung cấp số giây hiện tại, và vòng tròn còn lại sẽ cho biết phút của chức năng chronograph. Riêng kim giây của mặt số phụ bên phải còn được sơn một màu đỏ, cùng màu với kim giây mảnh tại trung tâm, để nhắc nhở rằng, cả hai kim này vốn được kích hoạt đồng bộ, phục vụ chung cơ chế chronograph. Nút bấm góc 2 giờ ngoài vỏ của Jacob & Co Epic X Chrono Rose Gold Blue Bezel EC314.42.PD.LN.A.HB4D khi được kích hoạt sẽ đánh thức năng lượng, truyền qua hệ thống bánh răng, làm di chuyển kim giây trung tâm. Khi kim này quay hết một vòng mặt số, kim phút ở vòng tròn phụ bên phải sẽ nhích dần 1 đơn vị.

Chức năng chronograph với hệ thống bánh xe cột chuyển động nhuần nguyễn, chính xác của Jacob & Co Epic X Chrono Rose Gold Blue Bezel EC314.42.PD.LN.A.HB4D được điều khiển bởi bộ máy độc quyền của thương hiệu. Bộ máy tự động Jacob&Co JCAA05 hiện tại có thể giúp cả chiếc đồng hồ vận hành trong vòng 48 giờ đồng hồ. Chỉ cần đeo đồng hồ trên tay khoảng 2 giờ mỗi ngày, chiếc đồng hồ này sẽ hoạt động êm ái và ổn định mãi mãi.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jacob & Co Epic X Chrono Rose Gold Blue Bezel EC314.42.PD.LN.A.HB4D

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2022
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 47mm
Ref EC314.42.PD.LN.A.HB4D
Movement automatic, Cal JCAA05
Chức năng Giờ, phút, giây, chronograph
Chất liệu vỏ Titanium Grade 5, vàng hồng 18k và ceramic xanh
Chống nước 200m
Dự trữ 48h

Đánh giá đồng hồ Jacob & Co Epic X Chrono Rose Gold Blue Bezel EC314.42.PD.LN.A.HB4D

Sự thật thú vị về thương hiệu Jacob & Co.

Jacob & Co. là một công ty về đồng hồ và trang sức cao cấp được thành lập tại New York, Mỹ vào năm 1986. Người sáng lập thương hiệu tên là Jacob Arabo. Các mẫu đồng hồ và trang sức của Jacob & Co. gây được sự chú ý của nhiều người nổi tiếng khi họ xuất hiện trên thảm đỏ của nhiều sự kiện nổi bật. Nhờ vào các thiết kế cải tiến và ngoạn mục, Jacob & Co. đã trở thành một trong những thương hiệu sang trọng được công nhận trong cả hai lĩnh vực: chế tác đồng hồ và kim hoàn.

Câu chuyện đằng sau thương hiệu Jacob & Co. chính là cái mà mọi người hay gọi là “Giấc mơ Mỹ". Jacob và gia đình từ Uzbekistan (USSR) đến Mỹ với mong muốn tìm kiếm cuộc sống tốt hơn. Jacob Arabo tốt nghiệp một khoá học thiết kế trang sức vào năm 1981 và ông đã mở gian hàng trang sức nhỏ tại một trung tâm kim cương trong thành phố New York. Hướng đầu tiên mà Jacob Arabo tiếp cận là các thương hiệu trang sức và khách hàng tư nhân. Cái tên Jacob & Co. xuất hiện vào năm 1986, khi Jacob Arabo thành lập “Diamond Quasar”.

Qua nhiều năm, thương hiệu Jacob & Co. đã xác lập cái chất riêng trong hai ngành: chế tác đồng hồ và kim hoàn cao cấp. Nhưng tất cả luôn hướng đến chương châm “tạo ra điều không thể". Bằng một cách nào đó, Jacob & Co. đã trở thành sự lựa chọn yêu thích của nhiều người nổi tiếng.

Các bộ sưu tập đồng hồ chính của Jacob & Co.: Astronomia, Brilliant, Caligula, Epic X, Ghost, Opera, Palatial, Pioneer, Twin Turbo, Bugatti Chiron, Jean Bugatti. Những chiếc đồng hồ tốt nhất của Jacob & Co. đều được sản xuất Thuỵ Sĩ, điều hãng luôn nhấn mạnh trên mặt số: Jacob & Co. Geneve.

Đồng hồ Jacob & Co có sẵn
Đồng hồ Jacob & Co Epic X order