Đồng Hồ Jacob & Co Epic X Chrono Rose Gold Blue Bezel EC314.42.PD.LN.A.HB4D

Giá liên hệ 1 tỷ 072 triệu ₫

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Epic X Chrono Rose Gold Blue Bezel EC314.42.PD.LN.A.HB4D

Sắc xanh blue từng là màu xu hướng của ngành chế tác năm 2020. Trong năm đó, các thương hiệu đồng hồ từ lớn đến nhỏ, từ trực thuộc tập đoàn cho tới hoạt động độc lập đều không ngừng tung ra những sản phẩm mới có mặt số xanh hot trend. Nói như vậy không có nghĩa năm 2021, 2022 thì xanh blue sẽ bị lỗi thời, quá old-fashion.

Sắc xanh blue xuất hiện trong nhiều mẫu đồng hồ của hãng Jacob & Co., thậm chí, ở mẫu đồng hồ Epic X Chrono Rose Gold Blue Bezel EC314.42.PD.LN.A.HB4D, sắc xanh hiện diện trên mọi ngóc ngách của thiết kế.

Epic X Chrono Rose Gold Blue Bezel EC314.42.PD.LN.A.HB4D sở hữu một mặt kính khoáng mờ màu xanh. Dù có màu sắc, nhưng mặt kính vẫn đảm bảo độ trong, vừa đủ để người hâm mộ nhìn tới các bánh răng, thậm chí là cả cuộn dây cót dự trữ năng lượng của bộ máy bên dưới. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời, khơi gợi trí tò mò của những fan đồng hồ chân chính.

Về bản chất, miếng kính khoáng xanh giữ luôn vai trò của mặt số chính, chứa đựng hai mặt số phụ, bộ kim và chi tiết trang trí chữ X bằng vàng hồng bên trên. Sự có mặt của các chi tiết bằng vàng trong kích thước lớn đã củng cố thêm cá tính mạnh mẽ và thể thao của chiếc Jacob & Co. Epic X Chrono Rose Gold Blue Bezel EC314.42.PD.LN.A.HB4D.

Hai vòng tròn phụ nằm cân đối trên mặt số, một cung cấp số giây hiện tại, và vòng tròn còn lại sẽ cho biết phút của chức năng chronograph. Riêng kim giây của mặt số phụ bên phải còn được sơn một màu đỏ, cùng màu với kim giây mảnh tại trung tâm, để nhắc nhở rằng, cả hai kim này vốn được kích hoạt đồng bộ, phục vụ chung cơ chế chronograph. Nút bấm góc 2 giờ ngoài vỏ của Jacob & Co Epic X Chrono Rose Gold Blue Bezel EC314.42.PD.LN.A.HB4D khi được kích hoạt sẽ đánh thức năng lượng, truyền qua hệ thống bánh răng, làm di chuyển kim giây trung tâm. Khi kim này quay hết một vòng mặt số, kim phút ở vòng tròn phụ bên phải sẽ nhích dần 1 đơn vị.

Chức năng chronograph với hệ thống bánh xe cột chuyển động nhuần nguyễn, chính xác của Jacob & Co Epic X Chrono Rose Gold Blue Bezel EC314.42.PD.LN.A.HB4D được điều khiển bởi bộ máy độc quyền của thương hiệu. Bộ máy tự động Jacob&Co JCAA05 hiện tại có thể giúp cả chiếc đồng hồ vận hành trong vòng 48 giờ đồng hồ. Chỉ cần đeo đồng hồ trên tay khoảng 2 giờ mỗi ngày, chiếc đồng hồ này sẽ hoạt động êm ái và ổn định mãi mãi.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jacob & Co Epic X Chrono Rose Gold Blue Bezel EC314.42.PD.LN.A.HB4D

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021 (Limited Edition)
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 47mm
Ref EC314.42.PD.LN.A.HB4D
Movement automatic, Cal JCAA05
Chức năng Giờ, phút, giây, chronograph
Chất liệu vỏ Titanium Grade 5, vàng hồng 18k và ceramic xanh
Chống nước 200m
Dự trữ 48h

Đánh giá đồng hồ Jacob & Co Epic X Chrono Rose Gold Blue Bezel EC314.42.PD.LN.A.HB4D

Zalo