Đồng Hồ Jacob & Co Epic X Chrono Rose Gold Bracelet EC311.42.PD.BN.A40AA

Giá liên hệ 2 tỷ 097 triệu ₫

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Epic X Chrono Rose Gold Bracelet EC311.42.PD.BN.A40AA

Với đôi tay tài hoa và tầm nhìn chiến lược, chủ tịch của thương hiệu Jacob & Co. đã gây dựng một trong những thương hiệu có trụ sở tại New York có tiếng tăm nhất trên thế giới. Không chỉ dừng lại ở việc tạo ra những mẫu trang sức lộng lẫy, kể từ năm 2002, thương hiệu Jacob & Co. đã chính thức sản xuất đồng hồ thực sự, không có sử dụng máy quartz, đó là những mẫu có bộ máy cơ học phức tạp hàng đầu.

Lấy chức năng chronograph làm trọng tâm phát triển, kết hợp với phong cách cơ bản của thiết kế Epic X thể thao, cuối cùng Jacob & Co. đã phát hành dòng đồng hồ Epic X Chrono với vô số phiên bản khác nhau được làm từ những chất liệu hiện đại, tiên tiến. Đặc biệt hấp dẫn và chắc chắn, Epic X Chrono Rose Gold Bracelet EC311.42.PD.BN.A40AA là chiếc đồng hồ có vỏ bằng vàng hồng cùng vành bezel làm từ gốm ceramic đen mượt mà. Thú vị hơn, bắt cặp với thiết kế Epic X Chrono hiện tại là dây đeo bằng vàng hồng, mà không phải dây đeo cao su như những phiên bản tiêu chuẩn khác.

Dây đeo bằng vàng của chiếc là những mối nối hình chữ nhật, đã được đánh bóng bề mặt sáng loáng, càng tăng thêm cảm giác sang trọng cho dòng Epic X Chrono thường gặp. Dây đeo được gắn vào một bộ vỏ đồng hồ 47mm bằng vàng hồng một cách chắc chắn mà linh hoạt. Mặc dù có tới hai mặt kính sapphire, Epic X Chrono Rose Gold Bracelet EC311.42.PD.BN.A40AA vẫn có thể kháng nước ở 200m.

Bên dưới mặt kính sapphire phẳng đã được phủ lên lớp chống loá hiện đại là mặt số tròn của Epic X Chrono Rose Gold Bracelet. Chữ bằng vàng hồng bắt đầu từ mặt số của Epic X Chrono Rose Gold Bracelet EC311.42.PD.BN.A40AA và kéo dài cho tới vành bezel, rồi kết thục ở càng nối dây đã tăng thêm sức hấp dẫn của chiếc đồng hồ này. Làm mất đi sự liền mạch của chữ X trên mặt số đồng hồ Epic X Chrono Rose Gold Bracelet là sự có mặt của hai mặt số phụ nhỏ, một để báo phút cho chức năng chronograph và một là kim nhỏ báo giây độc lập.

Epic X Chrono Rose Gold Bracelet EC311.42.PD.BN.A40AA là một chiếc đồng hồ to bản, thú vị và rất thể thao. Thậm chí, bộ máy bên trong của nó còn chứa đựng những giá trị đã được Jacob & Co. đúc kết trong nhiều năm. Bộ máy cột JCAA05 bên trong Epic X Chrono Rose Gold Bracelet EC311.42.PD.BN.A40AA đã được Jacob & Co. nghiên cứu và phát triển độc quyền, để phục vụ nhu cầu bấm thời gian đầy chính xác từ khách hàng. Nếu đeo đồng hồ liên tục, Epic X Chrono Rose Gold Bracelet EC311.42.PD.BN.A40AA sẽ không bao giờ hết năng lượng, bởi nhà sản xuất đã trang bị bộ máy cơ học cho chiếc đồng hồ này.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jacob & Co Epic X Chrono Rose Gold Bracelet EC311.42.PD.BN.A40AA

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2022
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 47mm
Ref EC311.42.PD.BN.A40AA
Movement automatic, Cal JCAA05
Chức năng Giờ, phút, giây, chronograph
Chất liệu vỏ vàng hồng 18k, ceramic và titanium
Chống nước 200m
Dự trữ 48h

Đánh giá đồng hồ Jacob & Co Epic X Chrono Rose Gold Bracelet EC311.42.PD.BN.A40AA

Zalo