Đồng Hồ Jacob & Co Epic X Chrono Rose Gold Inner Rings EC312.42.PB.RN.A

Giá liên hệ 1 tỷ 072 triệu ₫

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Epic X Chrono Rose Gold Inner Rings EC312.42.PB.RN.A

Rolex có Daytona, Patek Philippe có 5270, Omega có Speedmaster,... Mỗi một thương hiệu lớn đều có ít nhất một mẫu đồng hồ chronograph với rất nhiều phiên bản khác nhau để chinh phục mọi khách hàng. Những chiếc đồng hồ bấm giờ với rất nhiều mặt số phụ thể hiện sức hấp dẫn khó ngờ với khách hàng. Và bởi vậy, một “tay chơi" lão luyện về đồng hồ cũng như các chiêu bài marketing như nhà ngài Jacob Arabo sẽ không bỏ qua đồng hồ có chức năng chronograph.

Được xem là chiếc đồng hồ chronograph thuần tuý nhất trong đại gia đình Jacob & Co., Epic X Chrono gần như là bộ sưu tập có nhiều phiên bản khác nhau nhất. Thương hiệu có nguồn gốc từ New York rất thích “thay bộ cánh mới” cho những chiếc Epic X Chrono. Ví như cỗ máy Epic X Chrono Rose Gold Inner Rings EC312.42.PB.RN.A hiện thời, tổ hợp ba màu trắng, đỏ và vàng hồng đã lộ diện một cách thể thao và tinh tế.

Màu trắng xuất hiện trong vỏ 47mm của Epic X Chrono Rose Gold Inner Rings EC312.42.PB.RN.A. Cụ thể là trong vành bezel và phần đệm nút bấm bằng gốm trắng. Cũng ở ngoài vỏ, nhưng bốn móng vuốt ngăn cản tính liền mạch của vành bezel lại được làm từ vàng hồng, giống với nút bấm chronograph và núm vặn ngoài vỏ. Màu đỏ có xuất hiện ngoài vỏ, nhưng chỉ điểm xuyết nhẹ nhàng trên các nút bấm bằng gốm trắng phía ngoài đồng hồ.

Khu vực mang sắc đỏ nhiều nhất chính là mặt số cũng như đáy đồng hồ. Jacob & Co. đem đến một ngạc nhiên lớn cho ngành chế tác trong mẫu Epic X Chrono Rose Gold Inner Rings EC312.42.PB.RN.A khi mặt kính làm từ kính khoáng. Nhưng đó lại là kính khoáng có màu đỏ, rất nổi trội. Lớp kính khoáng làm lộ ra các chi tiết máy bên dưới, và cũng là tấm khung chắc chắn giữ hai vòng tròn phụ bên trên. Các vòng tròn phụ và bốn sọc dọc gần như chạy song song lại được làm từ vàng hồng, nên tương phản, dễ đọc nếu có chỉ số bên trên.

Xét về thẩm mỹ, Epic X Chrono Rose Gold Inner Rings EC312.42.PB.RN.A là một chiếc đồng hồ thể thao và cá tính. Vỏ trắng kết hợp vàng hồng của cỗ máy này đã được bắt cặp cùng bộ dây bằng cao su đã được tinh chế theo công nghệ hiện đại, đảm bảo độ thoáng khí, linh hoạt cũng như chắc chắn để cố định đồng hồ trên cổ tay chủ nhân. Còn xét về mặt kỹ thuật, Epic X Chrono Rose Gold Inner Rings EC312.42.PB.RN.A thể hiện niềm tự hào về cơ khí của thương hiệu Jacob & Co. Bộ máy JCAA05 độc quyền có 260 linh kiện có đủ khả năng để vận hành chính xác trong suốt 48 giờ chính xác.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jacob & Co Epic X Chrono Rose Gold Inner Rings EC312.42.PB.RN.A

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021 (Limited Edition)
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 47mm
Ref EC312.42.PB.RN.A
Movement automatic, Cal JCAA05
Chức năng Giờ, phút, giây, chronograph
Chất liệu vỏ vàng hồng 18k, ceramic trắng
Chống nước 200m
Dự trữ 48h

Đánh giá đồng hồ Jacob & Co Epic X Chrono Rose Gold Inner Rings EC312.42.PB.RN.A

Zalo