Đồng Hồ Jacob & Co Epic X Chrono Rose Gold Inner Rings EC312.42.PB.RN.A

Giá liên hệ 1.072.000.000 VND
Đồng Hồ Jacob & Co Epic X Chrono Rose Gold Inner Rings EC312.42.PB.RN.A
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2022

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Epic X Chrono Rose Gold Inner Rings EC312.42.PB.RN.A

Rolex có Daytona, Patek Philippe có 5270, Omega có Speedmaster,... Mỗi một thương hiệu lớn đều có ít nhất một mẫu đồng hồ chronograph với rất nhiều phiên bản khác nhau để chinh phục mọi khách hàng. Những chiếc đồng hồ bấm giờ với rất nhiều mặt số phụ thể hiện sức hấp dẫn khó ngờ với khách hàng. Và bởi vậy, một “tay chơi" lão luyện về đồng hồ cũng như các chiêu bài marketing như nhà ngài Jacob Arabo sẽ không bỏ qua đồng hồ có chức năng chronograph.

Được xem là chiếc đồng hồ chronograph thuần tuý nhất trong đại gia đình Jacob & Co., Epic X Chrono gần như là bộ sưu tập có nhiều phiên bản khác nhau nhất. Thương hiệu có nguồn gốc từ New York rất thích “thay bộ cánh mới” cho những chiếc Epic X Chrono. Ví như cỗ máy Epic X Chrono Rose Gold Inner Rings EC312.42.PB.RN.A hiện thời, tổ hợp ba màu trắng, đỏ và vàng hồng đã lộ diện một cách thể thao và tinh tế.

Màu trắng xuất hiện trong vỏ 47mm của Epic X Chrono Rose Gold Inner Rings EC312.42.PB.RN.A. Cụ thể là trong vành bezel và phần đệm nút bấm bằng gốm trắng. Cũng ở ngoài vỏ, nhưng bốn móng vuốt ngăn cản tính liền mạch của vành bezel lại được làm từ vàng hồng, giống với nút bấm chronograph và núm vặn ngoài vỏ. Màu đỏ có xuất hiện ngoài vỏ, nhưng chỉ điểm xuyết nhẹ nhàng trên các nút bấm bằng gốm trắng phía ngoài đồng hồ.

Khu vực mang sắc đỏ nhiều nhất chính là mặt số cũng như đáy đồng hồ. Jacob & Co. đem đến một ngạc nhiên lớn cho ngành chế tác trong mẫu Epic X Chrono Rose Gold Inner Rings EC312.42.PB.RN.A khi mặt kính làm từ kính khoáng. Nhưng đó lại là kính khoáng có màu đỏ, rất nổi trội. Lớp kính khoáng làm lộ ra các chi tiết máy bên dưới, và cũng là tấm khung chắc chắn giữ hai vòng tròn phụ bên trên. Các vòng tròn phụ và bốn sọc dọc gần như chạy song song lại được làm từ vàng hồng, nên tương phản, dễ đọc nếu có chỉ số bên trên.

Xét về thẩm mỹ, Epic X Chrono Rose Gold Inner Rings EC312.42.PB.RN.A là một chiếc đồng hồ thể thao và cá tính. Vỏ trắng kết hợp vàng hồng của cỗ máy này đã được bắt cặp cùng bộ dây bằng cao su đã được tinh chế theo công nghệ hiện đại, đảm bảo độ thoáng khí, linh hoạt cũng như chắc chắn để cố định đồng hồ trên cổ tay chủ nhân. Còn xét về mặt kỹ thuật, Epic X Chrono Rose Gold Inner Rings EC312.42.PB.RN.A thể hiện niềm tự hào về cơ khí của thương hiệu Jacob & Co. Bộ máy JCAA05 độc quyền có 260 linh kiện có đủ khả năng để vận hành chính xác trong suốt 48 giờ chính xác.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jacob & Co Epic X Chrono Rose Gold Inner Rings EC312.42.PB.RN.A

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2022
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 47mm
Ref EC312.42.PB.RN.A
Movement automatic, Cal JCAA05
Chức năng Giờ, phút, giây, chronograph
Chất liệu vỏ vàng hồng 18k, ceramic trắng
Chống nước 200m
Dự trữ 48h

Đánh giá đồng hồ Jacob & Co Epic X Chrono Rose Gold Inner Rings EC312.42.PB.RN.A

Sự thật thú vị về thương hiệu Jacob & Co.

Jacob & Co. là một công ty về đồng hồ và trang sức cao cấp được thành lập tại New York, Mỹ vào năm 1986. Người sáng lập thương hiệu tên là Jacob Arabo. Các mẫu đồng hồ và trang sức của Jacob & Co. gây được sự chú ý của nhiều người nổi tiếng khi họ xuất hiện trên thảm đỏ của nhiều sự kiện nổi bật. Nhờ vào các thiết kế cải tiến và ngoạn mục, Jacob & Co. đã trở thành một trong những thương hiệu sang trọng được công nhận trong cả hai lĩnh vực: chế tác đồng hồ và kim hoàn.

Câu chuyện đằng sau thương hiệu Jacob & Co. chính là cái mà mọi người hay gọi là “Giấc mơ Mỹ". Jacob và gia đình từ Uzbekistan (USSR) đến Mỹ với mong muốn tìm kiếm cuộc sống tốt hơn. Jacob Arabo tốt nghiệp một khoá học thiết kế trang sức vào năm 1981 và ông đã mở gian hàng trang sức nhỏ tại một trung tâm kim cương trong thành phố New York. Hướng đầu tiên mà Jacob Arabo tiếp cận là các thương hiệu trang sức và khách hàng tư nhân. Cái tên Jacob & Co. xuất hiện vào năm 1986, khi Jacob Arabo thành lập “Diamond Quasar”.

Qua nhiều năm, thương hiệu Jacob & Co. đã xác lập cái chất riêng trong hai ngành: chế tác đồng hồ và kim hoàn cao cấp. Nhưng tất cả luôn hướng đến chương châm “tạo ra điều không thể". Bằng một cách nào đó, Jacob & Co. đã trở thành sự lựa chọn yêu thích của nhiều người nổi tiếng.

Các bộ sưu tập đồng hồ chính của Jacob & Co.: Astronomia, Brilliant, Caligula, Epic X, Ghost, Opera, Palatial, Pioneer, Twin Turbo, Bugatti Chiron, Jean Bugatti. Những chiếc đồng hồ tốt nhất của Jacob & Co. đều được sản xuất Thuỵ Sĩ, điều hãng luôn nhấn mạnh trên mặt số: Jacob & Co. Geneve.

Đồng hồ Jacob & Co có sẵn
Đồng hồ Jacob & Co Epic X order