Đồng Hồ Jacob & Co EPIC X EX100.21.RR.RW.ALA4A

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co EPIC X EX100.21.RR.RW.ALA4A

Với ngôn ngữ thiết kế đặc biệt, thương hiệu Jacob & Co tạo cho mọi người cảm giác rằng họ chế tác đồng hồ chỉ với mục đích trình diễn, thay vì sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, chiếc Jacob & Co Epic X EX100.21.RR.RW.ALA4A sẽ loại bỏ hoàn toàn suy nghĩ đó, với một thiết kế mạnh mẽ và một kích thước vừa phải.

Mẫu đồng hồ này có đường kính 44mm, độ dày 12.3mm. Đường kính tuy có hơi lớn so với cổ tay trung bình, nhưng vẫn trong tầm chấp nhận được. Nếu so sánh, ta có thể thấy rằng thiết kế này nhỏ gọn hơn rất nhiều so với những mẫu đồng hồ khác của Jacob & Co.

Với những chiếc Astronomia hay Twin Turbo, bộ vỏ đồng hồ thường có mặt kính Sapphire cong, cùng thiết kế 3D nổi bật ở trên cổ tay. Với những thiết kế như vậy, việc kết hợp trang phục rất khó khăn và độ tiện dụng cũng không hề cao, chỉ phù hợp để sử dụng bên trong những buổi tiệc, những sự kiện lớn.

Với bộ sưu tập Epic X, đặc trưng quan trọng nhất giúp người dùng có thể nhận diện chính là chữ X trên bộ vỏ đồng hồ. Chi tiết này cũng có chức năng như càng nối dây, với tông màu đỏ nổi bật. Trái ngược với đó, vành bezel và thân vỏ lại có tông màu xám đen đặc trưng.

Được chế tác từ Titanium, vậy nên trọng lượng của chiếc Jacob & Co Epic X EX100.21.RR.RW.ALA4A được giảm xuống nhiều. Điều này tạo nên sự thoải mái và dễ chịu khi người dùng sử dụng trong thời gian dài. Màu đỏ trên chữ X được tạo nên bằng phương pháp mạ PVD, nhưng phần viền vẫn là màu xám của Titanium.

Một điểm độc đáo khác của dòng Epic X chính là thiết kế Skeleton trong suốt, đi kèm một bộ máy được chế tác riêng. Tất cả các chi tiết trên mặt số đều được loại bỏ, chỉ để lại bốn đường thẳng màu đỏ có tác dụng như tấm khung. Phần kết nối giữa núm chỉnh giờ và bộ máy được che đi một cách tinh tế, có thêm dòng chữ Epic X với chữ X màu đỏ nổi bật.

Với thiết kế Skeleton, người dùng có thể dễ dàng nhận biết từng chi tiết, từng cơ cấu của bộ máy đồng hồ. Trong đó, hộp cót được đặt ở góc 12 giờ, truyền năng lượng qua hệ thống bánh răng xuống bộ dao động ở góc 6 giờ. Thay vì điều chỉnh bằng cách vặn vít, bộ dao động của chiếc Jacob & Co Epic X EX100.21.RR.RW.ALA4A được điều chỉnh bằng những quả nặng, giúp ổn định hơn khi chịu ảnh hưởng của va chạm.

Tóm lại, mẫu đồng hồ Jacob & Co Epic X EX100.21.RR.RW.ALA4A là một thiết kế ấn tượng, đẹp mắt nhưng vẫn có tính ứng dụng rất cao. Thiết kế này sẽ được kết hợp cùng bộ dây da cá sấu đỏ nổi bật, với bộ khóa bằng Titanium.

Xem thêm
Thu gọn
Zalo