Đồng Hồ Jacob & Co Fleurs De Jardin Full Pink Sapphires AF321.40.BA.AD.A

Giá liên hệ 9 tỷ 360 triệu ₫

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Fleurs De Jardin Full Pink Sapphires AF321.40.BA.AD.A

Với chiếc đồng hồ Fleurs de Jardin tinh tế, cứ mỗi độ nhìn xuống mặt số thời gian, đó là lúc chúng ta thấy mùa xuân về. Tất cả bởi vì, thương hiệu Jacob & Co. đặt nguyên một vườn hoa vào bên trong vỏ sapphire chắc chắn. Với phiên bản Jacob & Co. Fleurs De Jardin Full Pink Sapphires AF321.40.BA.AD.A hiện tại, đó là một vườn hoa màu hồng ngọt ngào khi hãng chỉ sử dụng những viên ngọc bích hồng quý hiếm.

Lấy cảm hứng từ cơ chế tinh vi trên chiếc Astronomia Solar, Fleurs de Jardin đã được Jacob & Co. phát triển trong hơn một năm để có thêm vẻ đẹp nữ tính, yêu kiều. Cụ thể, vẫn có những trụ đỡ chạy xoay vòng mặt số, nhưng Fleurs de Jardin lại điểm thêm các đặc trưng duy nhất như là sự có mặt của 11 bông hoa rực rỡ. Từng cánh hoa chính là những viên ngọc bính hồng với những mặt cắt bóng bảy, sắc nét.

Để làm được điều đó, thương hiệu Jacob & Co. đã vận dụng kỹ thuật chế tác kim hoàn đỉnh cao, kết hợp tay nghề chế tác đồng hồ của những người thợ tài năng. Xen lẫn những cánh hoa hồng lộng lẫy là sự có mặt của lồng flying tourbillon hai trục: một quay trong 10 phút quanh trục trung tâm, trong khi sẽ tự quay quanh chính bản thân mỗi 60 giây.

Không quên nhiệm vụ của một cỗ máy đếm thời gian, Jacob & Co. Fleurs De Jardin phiên bản màu hồng được trang bị mặt số bằng vàng hồng kết hợp với xà cừ ánh màu trắng. Các cọc chỉ giờ dạng số La Mã cổ điển. Mặt số luôn đứng ở vị trí 12/6 mặc dù vẫn quay quanh mặt số trong vòng 10 phút theo chiều kim đồng hồ. Chuyển động liên tục của các chi tiết trên mặt số đầy mê hoặc, và đảm bảo rằng đồng hồ sẽ không bao giờ giống nhau trong suốt quá trình hoạt động.

Những chuyển động liên tục của các cánh tay đỡ hay tấm nền của Jacob & Co. Fleurs De Jardin Full Pink Sapphires được cho là nhờ vào công lao của bộ máy độc quyền Jacob & Co. JCAM31 có tới 444 linh kiện. Bộ máy lên cót tay này có thể trữ cót trong vòng 48 giờ đồng hồ.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jacob & Co Fleurs De Jardin Full Pink Sapphires AF321.40.BA.AD.A

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2022
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 42.5mm
Ref AF321.40.BA.AD.A
Movement Manual Winding, Cal JCAM31
Chức năng Giờ, phút
Chất liệu vỏ vàng hồng 18k và kim cương
Chống nước 30m
Dự trữ 48h

Đánh giá đồng hồ Jacob & Co Fleurs De Jardin Full Pink Sapphires AF321.40.BA.AD.A

Zalo