Đồng Hồ Jacob & Co Fleurs De Jardin Full Pink Sapphires AF321.40.BA.AD.A

Giá liên hệ 9.360.000.000 VND
Đồng Hồ Jacob & Co Fleurs De Jardin Full Pink Sapphires AF321.40.BA.AD.A
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2022

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Fleurs De Jardin Full Pink Sapphires AF321.40.BA.AD.A

Với chiếc đồng hồ Fleurs de Jardin tinh tế, cứ mỗi độ nhìn xuống mặt số thời gian, đó là lúc chúng ta thấy mùa xuân về. Tất cả bởi vì, thương hiệu Jacob & Co. đặt nguyên một vườn hoa vào bên trong vỏ sapphire chắc chắn. Với phiên bản Jacob & Co. Fleurs De Jardin Full Pink Sapphires AF321.40.BA.AD.A hiện tại, đó là một vườn hoa màu hồng ngọt ngào khi hãng chỉ sử dụng những viên ngọc bích hồng quý hiếm.

Lấy cảm hứng từ cơ chế tinh vi trên chiếc Astronomia Solar, Fleurs de Jardin đã được Jacob & Co. phát triển trong hơn một năm để có thêm vẻ đẹp nữ tính, yêu kiều. Cụ thể, vẫn có những trụ đỡ chạy xoay vòng mặt số, nhưng Fleurs de Jardin lại điểm thêm các đặc trưng duy nhất như là sự có mặt của 11 bông hoa rực rỡ. Từng cánh hoa chính là những viên ngọc bính hồng với những mặt cắt bóng bảy, sắc nét.

Để làm được điều đó, thương hiệu Jacob & Co. đã vận dụng kỹ thuật chế tác kim hoàn đỉnh cao, kết hợp tay nghề chế tác đồng hồ của những người thợ tài năng. Xen lẫn những cánh hoa hồng lộng lẫy là sự có mặt của lồng flying tourbillon hai trục: một quay trong 10 phút quanh trục trung tâm, trong khi sẽ tự quay quanh chính bản thân mỗi 60 giây.

Không quên nhiệm vụ của một cỗ máy đếm thời gian, Jacob & Co. Fleurs De Jardin phiên bản màu hồng được trang bị mặt số bằng vàng hồng kết hợp với xà cừ ánh màu trắng. Các cọc chỉ giờ dạng số La Mã cổ điển. Mặt số luôn đứng ở vị trí 12/6 mặc dù vẫn quay quanh mặt số trong vòng 10 phút theo chiều kim đồng hồ. Chuyển động liên tục của các chi tiết trên mặt số đầy mê hoặc, và đảm bảo rằng đồng hồ sẽ không bao giờ giống nhau trong suốt quá trình hoạt động.

Những chuyển động liên tục của các cánh tay đỡ hay tấm nền của Jacob & Co. Fleurs De Jardin Full Pink Sapphires được cho là nhờ vào công lao của bộ máy độc quyền Jacob & Co. JCAM31 có tới 444 linh kiện. Bộ máy lên cót tay này có thể trữ cót trong vòng 48 giờ đồng hồ.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jacob & Co Fleurs De Jardin Full Pink Sapphires AF321.40.BA.AD.A

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2022
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 42.5mm
Ref AF321.40.BA.AD.A
Movement Manual Winding, Cal JCAM31
Chức năng Giờ, phút
Chất liệu vỏ vàng hồng 18k và kim cương
Chống nước 30m
Dự trữ 48h

Đánh giá đồng hồ Jacob & Co Fleurs De Jardin Full Pink Sapphires AF321.40.BA.AD.A

Sự thật thú vị về thương hiệu Jacob & Co.

Jacob & Co. là một công ty về đồng hồ và trang sức cao cấp được thành lập tại New York, Mỹ vào năm 1986. Người sáng lập thương hiệu tên là Jacob Arabo. Các mẫu đồng hồ và trang sức của Jacob & Co. gây được sự chú ý của nhiều người nổi tiếng khi họ xuất hiện trên thảm đỏ của nhiều sự kiện nổi bật. Nhờ vào các thiết kế cải tiến và ngoạn mục, Jacob & Co. đã trở thành một trong những thương hiệu sang trọng được công nhận trong cả hai lĩnh vực: chế tác đồng hồ và kim hoàn.

Câu chuyện đằng sau thương hiệu Jacob & Co. chính là cái mà mọi người hay gọi là “Giấc mơ Mỹ". Jacob và gia đình từ Uzbekistan (USSR) đến Mỹ với mong muốn tìm kiếm cuộc sống tốt hơn. Jacob Arabo tốt nghiệp một khoá học thiết kế trang sức vào năm 1981 và ông đã mở gian hàng trang sức nhỏ tại một trung tâm kim cương trong thành phố New York. Hướng đầu tiên mà Jacob Arabo tiếp cận là các thương hiệu trang sức và khách hàng tư nhân. Cái tên Jacob & Co. xuất hiện vào năm 1986, khi Jacob Arabo thành lập “Diamond Quasar”.

Qua nhiều năm, thương hiệu Jacob & Co. đã xác lập cái chất riêng trong hai ngành: chế tác đồng hồ và kim hoàn cao cấp. Nhưng tất cả luôn hướng đến chương châm “tạo ra điều không thể". Bằng một cách nào đó, Jacob & Co. đã trở thành sự lựa chọn yêu thích của nhiều người nổi tiếng.

Các bộ sưu tập đồng hồ chính của Jacob & Co.: Astronomia, Brilliant, Caligula, Epic X, Ghost, Opera, Palatial, Pioneer, Twin Turbo, Bugatti Chiron, Jean Bugatti. Những chiếc đồng hồ tốt nhất của Jacob & Co. đều được sản xuất Thuỵ Sĩ, điều hãng luôn nhấn mạnh trên mặt số: Jacob & Co. Geneve.