Đồng Hồ Jacob & Co Mystery Tourbillon SN800.40.BD.AA.A

Giá liên hệ 30.290.000.000 VND
Đồng Hồ Jacob & Co Mystery Tourbillon SN800.40.BD.AA.A
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2021 (Limited)

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Mystery Tourbillon SN800.40.BD.AA.A

Bí ẩn tạo nên siêu phẩm vượt thời gian - Jacob & Co Mystery Tourbillon

Là một phần trong thành tựu chế tác đồng hồ của thương hiệu Jacob & Co., bộ sưu tập Mystery Tourbillon chính là một ẩn số mà cho đến nay vẫn khiến giới mộ điệu không khỏi thổn thức và tò mò. Những chiếc đồng hồ được trang trí bởi vô số viên kim cương, đá quý hiếm có này có một sức hút mãnh liệt.

Đại diện đặc biệt thu hút trong bộ sưu tập này, mẫu đồng hồ Jacob & Co. Mystery Tourbillon SN800.40.BD.AA.A được tôn vinh bởi hai vai trò: vừa là một cỗ máy đếm thời gian đặc biệt phức tạp với công nghệ đột phá, và vừa là một món phụ kiện kim hoàn đẳng cấp.

Bên trong bộ vỏ bằng vàng vàng, được bao quanh bởi kính sapphire dáng vòm kích thước 50mm là một thế giới tuyệt vời của cơ khí và kim hoàn. Đại diện cho ngành chế tác là sự có mặt của bộ đôi lồng tourbillon xoay theo 3 trục liên kết với nhau tạo nên một bí ẩn tuyệt vời. Mystery Tourbillon là thiết kế đầu tiên, mang tính biểu tượng của nhà sản xuất Jacob & Co. Không nằm lệch ở bên dưới hay trên, bộ đôi lồng tourbillon xuất hiện tại ngay trung tâm của mẫu đồng hồ.

Xung quanh bộ đôi lồng tourbillon là những viên kim cương baguette được xếp chồng lên nhau, tạo thành hình dạng tựa như quả núi, có độ dốc nhẹ, phù hợp với mặt kính sapphire cong và vòm bên trên.

Xen giữa những viên kim cương trắng tinh khiết trên mặt số là hai viên sapphire màu rực rỡ. Thực tế, đây chính là hai dấu mốc thể hiện giờ và phút của chiếc Jacob & Co Mystery Tourbillon SN800.40.BD.AA.A. Theo đó, lớp kim cương bên trong sẽ cho biết giờ và lớp kim cương phía ngoài cho biết phút.

Ẩn dưới lớp kính phủ Sapphire trong suốt và những viên kim cương lộng lẫy không gì khác là bộ máy Calbier JCAM32 cho phép chiếc đồng hồ có thể duy trì năng lượng trong khoảng 60 giờ liên tiếp.

Với Jacob & Co Mystery Tourbillon, mặc dù bộ máy JCAM32 không được lộ diện trực quan, nhưng chắc chắn, nó vẫn được xử lý theo tiêu chuẩn cao nhất của nhà sản xuất đến từ Mỹ. Siêu đắt đỏ và khan hiếm (chỉ có 18 chiếc Jacob & Co. Mystery Tourbillon SN800.40.BD.AA.A. trên toàn thế giới) là điều không cần nhắc đến.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jacob & Co Mystery Tourbillon SN800.40.BD.AA.A

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021 (Limited)
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 50mm
Ref SN800.40.BD.AA.A
Movement manual winding, Cal JCAM32
Chức năng Giờ, phút, tourbillon
Chất liệu vỏ vàng hồng 18k, vàng trắng 18k và kim cương zin hãng
Dự trữ 60h
Chống nước 30m

Đánh giá đồng hồ Jacob & Co Mystery Tourbillon SN800.40.BD.AA.A