Đồng Hồ Jacob & Co Pioneer PI122.20.AB.AA.A

Giá liên hệ 1.118.000.000 VND
Đồng Hồ Jacob & Co Pioneer PI122.20.AB.AA.A
Đồng Hồ Jacob & Co Pioneer PI122.20.AB.AA.A
Đồng Hồ Jacob & Co Pioneer PI122.20.AB.AA.A
Đồng Hồ Jacob & Co Pioneer PI122.20.AB.AA.A
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2021

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Pioneer PI122.20.AB.AA.A

Có vẻ đồng hồ và máy xúc là hai khái niệm không có chút liên quan nào, một cái thì to khổng lồ, một cái thì bé tí hon. Về chức năng, hai thứ này cũng đi theo hai hướng riêng biệt. Tuy vậy, với chiếc Jacob & Co Pioneer PI122.20.AB.AA.A, chúng ta có sự kết hợp giữa hai đồ vật này.

Trên mặt số đồng hồ là hình ảnh một chiếc máy xúc đang đào cát. Tất nhiên, nếu đây là một hình ảnh tĩnh thì chiếc đồng hồ chẳng có gì đặc biệt, thậm chí còn xấu và nhàm chán. Thiết kế này phải có thứ gì đó đặc biệt hơn, ấn tượng hơn.

Điểm đặc biệt mà Gia Bảo Luxury muốn nhắc tới ở đây là chiếc máy xúc có khả năng hoạt động, có thể đào cát trên mặt số. Cơ chế này được kích hoạt qua núm vặn chỉnh giờ, giúp từng khớp nối có thể di chuyển.

Những con rối cơ khí đã xuất hiện ở Châu Âu từ rất lâu, nhưng thường là với kích thước lớn, thậm chí còn to ngang người lớn. Điều này sẽ giúp cho việc chế tác các chi tiết, các khớp nối trở nên dễ dàng hơn, giúp con rối chuyển động mượt mà hơn. Để thu nhỏ con rối cơ khí vào bên trong mặt số đồng hồ, người ta phải thực hiện rất nhiều chi tiết với kích thước siêu nhỏ, và đây chính là lý do khiến chiếc Jacob & Co Pioneer PI122.20.AB.AA.A trở nên đặc biệt.

Cơ chế rối cơ khí hết sức phức tạp và chiếm nhiều không gian bên trong bộ máy đồng hồ. Chính vì vậy, chiếc Jacob & Co Pioneer PI122.20.AB.AA.A sẽ không có thêm những cơ chế hiển thị khác như lịch hay Chronograph. Trên mặt số chỉ còn hai cây kim giờ phút quen thuộc, được hoàn thiện theo phong cách Skeleton. Hai cây kim được quét thêm chất phản quang và sơn màu đỏ nổi bật, khiến cho việc quan sát thời gian trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Mặt số được bảo vệ bởi lớp kính Sapphire trong suốt, có khả năng chống xước hoàn hảo. Kèm với đó, ta có bộ vỏ được chế tác từ chất liệu Titanium cao cấp, có trọng lượng nhẹ hơn thép nhưng cứng hơn thép tới 5 lần. Với đường kính 49mm, đây là một thiết kế cực kỳ nổi bật và đồ sộ, giống như phần lớn những chiếc Jacob & Co khác.

Phần lớn các bề mặt trên vỏ đồng hồ được đánh bóng, với phần càng nối dây được tạo hình đặc biệt với các đường rãnh. Núm vặn chỉnh giờ có kích thước lớn để người dùng dễ dàng thao tác hơn, được bảo vệ nhờ thiết kế bất đối xứng của bộ vỏ.

Đi kèm với chiếc Jacob & Co Pioneer PI122.20.AB.AA.A là bộ dây da cá sấu mềm mại, được hoàn thiện bởi những đường khâu thủ công. Phần da cá sấu được sử dụng để làm dây luôn là da bụng, có độ phẳng và những đường vân rõ ràng, vuông vức. Tất nhiên, đây cũng là phần đắt giá nhất trên toàn bộ bộ da cá sấu.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jacob & Co Pioneer PI122.20.AB.AA.A

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 49mm
Ref PI122.20.AB.AA.A
Movement automatic, Cal JCAA22
Chức năng giờ, phút
Chất liệu vỏ titanium
Chống nước 50m
Dự trữ 48h

Đánh giá đồng hồ Jacob & Co Pioneer PI122.20.AB.AA.A