Đồng Hồ Jacob & Co Pioneer PI422.40.AB.AB.A

Giá liên hệ 4.893.000.000 VND
Đồng Hồ Jacob & Co Pioneer PI422.40.AB.AB.A
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2021

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Pioneer PI422.40.AB.AB.A

Jacob & Co là thương hiệu sở hữu rất nhiều mẫu đồng hồ siêu phẩm, có giá lên tới cả trăm ngàn USD. Những thiết kế này đắt giá nhờ sở hữu nhiều tính năng cao cấp và phức tạp, với những bộ máy cơ học được hoàn thiện thủ công tuyệt đẹp. Với ví dụ là chiếc Jacob & Co Pioneer Tourbillon PI422.40.AB.AB.A, ta có cơ chế Tourbillon đi kèm với cả hệ thống rối cơ khí.

Cơ chế rối cơ khí được thể hiện ngay trên mặt số, qua hình tượng chiếc máy xúc. Nhìn qua, bạn có thể cho rằng việc đặt máy xúc trên mặt số có vẻ không liên quan lắm, và còn làm xấu đi thiết kế đồng hồ. Điều đó là đúng nếu như chiếc máy xúc ở yên một vị trí, còn nếu cơ chế này di chuyển được thì lại là chuyện khác.

Đồng Hồ Jacob & Co Pioneer Tourbillon PI422.40.AB.AB.A

Và đúng là chiếc máy xúc này chuyển động được thật. Khi người dùng kích hoạt cơ chế núm vặn, phần gầu múc của máy xúc sẽ hoạt động và bắt đầu khai thác cát. Điều này yêu cầu các bộ phận trong bộ máy phải có sự liên kết cực kỳ phức tạp, và đó cũng là điều làm cho chiếc Jacob & Co Pioneer Tourbillon PI422.40.AB.AB.A trở nên đắt giá.

Chưa hết, bên cạnh cơ chế rối cơ khí, ta còn có thêm cơ chế Tourbillon được nhiều người yêu thích. Tourbillon được sáng tạo bởi nghệ nhân Abraham Louis Breguet, và chỉ được xuất hiện trong những chiếc đồng hồ Grand Complications. Cơ chế này không chỉ có vẻ đẹp và làm cho mặt số thêm sinh động, nó còn giúp bộ máy đồng hồ hoạt động chính xác hơn, ổn định hơn.

Hai cơ chế phức tạp nói trên đã chiếm rất nhiều không gian của bộ máy và cả mặt số. Chính vì vậy, chiếc đồng hồ này sẽ chỉ có thêm hai cây kim giờ và phút đơn giản. Bộ kim được làm từ vàng hồng cao cấp, thiết kế Skeleton với phần trung tâm được cắt gọt bớt. Bề mặt kim thì được đánh bóng cẩn thận, giúp hoàn thiện vẻ đẹp của mặt số.

Chiếc Jacob & Co Pioneer Tourbillon PI422.40.AB.AB.A được điều khiển bởi bộ máy Caliber JCAM21 được sản xuất độc quyền bởi Jacob & Co. Bộ máy này sử dụng cơ chế lên dây cót thủ công, có thời lượng cót vào khoảng 48 giờ. Bên cạnh chi tiết Tourbillon có thể quan sát qua mặt số, bộ máy Caliber JCAM21 còn được thể hiện qua mặt đáy làm từ chất liệu Sapphire trong suốt.

Bộ vỏ của những chiếc Jacob & Co luôn có kích thước lớn, và phiên bản này cũng không phải ngoại lệ. Chiếc Jacob & Co Pioneer Tourbillon PI422.40.AB.AB.A có đường kính lên tới 49mm, được chế tác từ chất liệu vàng hồng nguyên khối, tạo nên vẻ nền nã cho thiết kế. Đi kèm với đó, ta có bộ dây được chế tác thủ công từ chất liệu da cá sấu, cực kỳ mềm mại và tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jacob & Co Pioneer PI422.40.AB.AB.A

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 49mm
Ref PI422.40.AB.AB.A
Movement manual winding, Cal JCAM21
Chức năng giờ, phút, tourbillon
Chất liệu vỏ vàng hồng 18k
Chống nước 50m
Dự trữ 42h

Đánh giá đồng hồ Jacob & Co Pioneer PI422.40.AB.AB.A