Đồng Hồ Jacob & Co Twin Turbo Furious Bugatti La Montre Noire TT800.31.AA.UA.A

Giá liên hệ 23 tỷ 300 triệu ₫

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Twin Turbo Furious Bugatti La Montre Noire TT800.31.AA.UA.A

Sự biến mất bí ẩn của chiếc Bugatti đen tuyền vào khoảng năm 1940 đã trở thành một huyền thoại thực sự trong làng ô tô. Cho đến nay, chiếc Bugatti có khung gầm 57453 vẫn chưa được tìm thấy, đã được định giá ngoài 100 triệu USD (ngoài 2,3 nghìn tỉ).

Vào năm 2019, thương hiệu Bugatti đã công bố về kế hoạch tri ân cho chiếc đồng hồ hấp dẫn nhất hành tinh. Hãng xe gốc Pháp đã đưa ra một bản giới thiệu mới và sử dụng lại cái tên "La Voiture Noire” cho chiếc xe mới, với giá bán ngoài 11 triệu Euro, xác lập siêu xe đắt nhất thế giới năm đó.

Nhằm mục đích kỷ niệm mối quan hệ giữa hai yếu tố, thương hiệu Jacob & Co. cũng tung ra cỗ máy Twin Turbo Furious La Montre Noire độc bản để song hành cùng siêu xe. Đó là chiếc đồng hồ được bọc trong bộ vỏ bằng vàng đen 18k, kèm theo những viên sapphire đen tuyền đã được cắt baguette. Một chiếc đồng hồ lấy màu đen làm trọng tâm như Jacob & Co. Twin Turbo Furious La Montre Noire chắc chắn sẽ đại diện cho cá tính mạnh mẽ, là mảnh ghép không thể thiếu với những ai muốn khẳng định sự giàu sang, và đẳng cấp khác biệt.

Tuy nhiên, vẻ bề ngoài hấp dẫn của Twin Turbo Furious La Montre Noire sẽ không che lấp đi chức năng thú vị và phức tạp của chiếc đồng hồ. Cỗ máy này sẽ điểm lên những tiếng chuông theo yêu cầu, thể hiện thời gian hiện tại. Cụ thể, Twin Turbo Furious La Montre Noire phát ra âm thanh của số giờ, số phút (hàng chục) và số phút (hàng đơn vị). Chức năng này được gọi là decimal minute repeater, một trong những thách thức lớn trong ngành chế tác đương thời, mà chỉ có số ít thương hiệu thử sức.

Phía trước đồng hồ có thêm một bộ hiển thị thời lượng cót, đặt tại góc 6 giờ. Kim cót sẽ di chuyển từ trái sang phải. Và nếu đồng hồ hết cót, bạn có thể lên cót thủ công thông qua tay quay được bật mở ra cạnh núm vặn.

Với mẫu đồng hồ Twin Turbo Furious Bugatti “La Montre Noire”, Jacob & Co. đã kết hợp ba thế giới: siêu xe, kim hoàn và chế tác đồng hồ. Có tourbillon, điểm chuông kèm chronograph, Twin Turbo Furious Bugatti “La Montre Noire” là một trong những sản phẩm cao cấp nhất của thương hiệu.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jacob & Co Twin Turbo Furious Bugatti La Montre Noire TT800.31.AA.UA.A

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 52 x 57mm
Ref TT800.31.AA.UA.A
Movement manual winding, Cal JCFM05
Chức năng giờ, phút, giây, chronograph, tourbillon
Chất liệu vỏ Black PVD Titanium, kim cương zin hãng
Chống nước 30m
Dự trữ 48h

Đánh giá đồng hồ Jacob & Co Twin Turbo Furious Bugatti La Montre Noire TT800.31.AA.UA.A

Zalo