Đồng Hồ Jacob & Co Twin Turbo Furious TT800.40.BR.AA.A

Giá liên hệ 39 tỷ 087 triệu ₫

Giới thiệu đồng hồ Jacob & Co Twin Turbo Furious TT800.40.BR.AA.A

Nếu nhu cầu của bạn là một chiếc đồng hồ nổi bật, khiến ai nhìn vào cũng tò mò thì mẫu Jacob & Co Twin Turbo Furious TT800.40.BR.AA.A chắc chắn sẽ là lựa chọn cực kỳ hợp lý. Và giống với đa số những mẫu đồng hồ của thương hiệu Jacob & Co, thiết kế này cũng sở hữu nhiều cơ chế đặc biệt.

Sự ấn tượng của chiếc đồng hồ này đến từ bộ vỏ, cụ thể hơn là kích thước và hình dáng bộ vỏ. Với bề ngang 57mm và độ dài giữa hai càng nối dây là 52mm, tôi có thể chắc chắn rằng bất cứ ai cũng sẽ nhận ra chiếc đồng hồ trên cổ tay của bạn. Kèm với đó, sự thu hút còn đến từ mặt số Sapphire cong, tạo nên độ dày 17mm.

Bộ vỏ của chiếc Jacob & Co Twin Turbo Furious TT800.40.BR.AA.A được chế tác từ chất liệu vàng hồng 18K đắt giá, tạo nên một tông màu ấm nóng và đẹp mắt. Chưa hết, trên bề mặt vàng hồng, Jacob & Co còn trang trí thêm bởi nhiều viên kim cương và đá quý, được hoàn thiện theo phương pháp Baguette Cut.

Những viên kim cương tròn các bạn thường thấy được gọi là Brilliant Cut. Chúng có độ lấp lánh cao do được cắt từ nhiều góc cạnh, sau đó được đánh bóng. Tuy nhiên, với kim cương Baguette Cut, ta có nhiều mặt cắt mà thay vào đó là một bề mặt phẳng. Điều đó tạo nên vẻ nền nã, thanh lịch nhưng lại yêu cầu những viên đá quý có độ hoàn hảo cao hơn, kích thước lớn hơn.

Kèm với những viên kim cương Baguette là một số viên đá Amethyst màu tím nổi bật, khiến thiết kế có thêm điểm nhấn. Chưa hết, trên vỏ còn có thêm một cần gạt bên tay trái, cùng núm chỉnh giờ được thiết kế hết sức đặc biệt.

Trên núm chỉnh giờ là nút bấm Chronograph duy nhất, để phục vụ cơ chế Monopusher Chronograph. Cần gạt bên tay trái thì để kích hoạt cơ chế điểm chuông báo giờ - một trong những tính năng được liệt vào hàng Grand Complications. Núm vặn được thiết kế với thêm một cánh tay, có tác dụng hỗ trợ người dùng trong việc lên dây cót.

Phía trên mặt số, ta có thể thấy hai lồng Tourbillon có kích thước lớn. Tourbillon của chiếc Jacob & Co Twin Turbo Furious TT800.40.BR.AA.A không chạy trên một mặt phẳng, mà dùng tới 3 trục xoay để tạo nên chuyển động trong không gian 3 chiều. Giữa hai lồng Tourbillon đó, ta có một cây “kim xăng” với kích thước nhỏ, báo mức năng lượng còn lại của bộ máy.

Tất cả các tính năng ở trên được điều khiển bởi cỗ máy Caliber JCFM05, có thể quan sát qua mặt đáy Sapphire. Đây là một cỗ máy cơ học cực kỳ phức tạp với 832 linh kiện, cùng cấu trúc hết sức đặc biệt. Tất cả các chi tiết nhỏ bé trong bộ máy đều được hoàn thiện với độ tinh xảo rất cao, kèm thêm 75 chân kính bằng Ruby nổi bật.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jacob & Co Twin Turbo Furious TT800.40.BR.AA.A

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021 (Limited 18 pcs)
Xuất xứ Jacob & Co
Kích thước 52 x 57mm
Ref TT800.40.BR.AA.A
Movement manual winding, Cal JCFM05
Chức năng giờ, phút, giây, chronograph, tourbillon
Chất liệu vỏ vàng hồng 18k và kim cương
Chống nước 30m
Dự trữ 50h

Đánh giá đồng hồ Jacob & Co Twin Turbo Furious TT800.40.BR.AA.A

Zalo