Đồng Hồ Jaeger-LeCoultre Duometre Quantieme Lunaire Q6042521

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Jaeger-LeCoultre Duometre Quantieme Lunaire Q6042521

Trong thế giới đồng hồ, chúng ta có một số thiết kế sở hữu cơ chế hoạt động khác biệt, tạo nên điểm nhấn thú vị. Dòng Duometre của Jaeger-LeCoultre cũng nằm trong số đó, sở hữu cỗ máy 2 trong 1. Tất cả các mẫu đồng hồ trong dòng này sẽ có một tính năng đặc biệt nào đó, với chiếc Jaeger-LeCoultre Duometre Quantieme Lunaire Q6042521 là lịch ngày và lịch tuần trăng, cùng cây kim Foudroyante đặc sắc.

Đồng Hồ Jaeger-LeCoultre Duometre Quantieme Lunaire Q6042521

Gọi những cỗ máy của dòng Duometre là máy 2 trong 1 bởi vì nó sở hữu tới hai hộp cót, hai hệ thống bánh răng. Một hệ thống sẽ điều khiển cơ chế giờ phút thông thường, hệ thống còn lại sẽ điều khiển các tính năng phụ. Như thế, hoạt động của các tính năng phụ sẽ không gây ảnh hưởng tới cơ chế chính của đồng hồ, đảm bảo độ chính xác của bộ máy cơ học.

Hai hệ thống song song cũng có thể được thấy rõ trên mặt số. Ta có thể nhìn thấy mặt số được chia thành hai khu vực, một chỉ giờ và một chỉ lịch. Ở bên dưới đó là cây kim Foudroyante di chuyển với tốc độ đáng kinh ngạc. Cơ chế này sẽ hoàn thành một vòng trong một giây, chia thành 6 nhịp nhỏ tương ứng với tần số hoạt động 3Hz (21,600 vph).

Đồng Hồ Jaeger-LeCoultre Duometre Quantieme Lunaire Q6042521

Về ngoại hình, chiếc Jaeger-LeCoultre Duometre Quantieme Lunaire Q6042521 sử dụng hai tông màu chính là vàng và trắng. Trong đó, màu vàng đến từ chất liệu vàng hồng 18K cao cấp, được sử dụng trên bộ vỏ đồng hồ. Cây kim cũng là vàng hồng, nhưng là vàng 22K thay vì vàng 18K.

Đồng Hồ Jaeger-LeCoultre Duometre Quantieme Lunaire Q6042521

Các chi tiết quan trọng trên mặt số như logo thương hiệu hay các số chỉ giờ cũng được đúc từ vàng khối, sau đó được hoàn thiện đánh bóng một cách tinh tế. Thiết kế kim cũng rất đa dạng, hai cây kim giờ phút là dáng lá liễu Feuille, còn bộ kim giây hay kim xăng có dáng rất mảnh mai. Với riêng cây kim chỉ ngày, JLC sử dụng phương pháp nung xanh để tạo thêm điểm nhấn và giúp người dùng dễ dàng nhận diện.

Như đã nói ở trên, bộ vỏ đồng hồ được chế tác từ vàng 18K và có kích thước đường kính 40.5mm. Với kích thước như vậy, thiết kế này có thể phù hợp với phần lớn người chơi, giúp tiếp cận nhiều phân khúc khách hàng hơn. Toàn bộ vỏ đồng hồ được đánh bóng đúng theo phong cách cổ điển, vậy nên rất phù hợp với môi trường công sở.

Đồng Hồ Jaeger-LeCoultre Duometre Quantieme Lunaire Q6042521

Đi kèm với bộ vỏ vàng khối là sợi dây da cá sấu được làm dày dặn với lớp lót bằng da bê. Ở mặt trong, Jaeger-LeCoultre dập thêm dấu để khẳng định xuất xứ của sợi dây nói riêng và chiếc đồng hồ nói chung. Đi kèm với vỏ vàng hồng đương nhiên là khóa dây bằng vàng hồng, đem lại sự hài hòa trong thiết kế.

Đồng Hồ Jaeger-LeCoultre Duometre Quantieme Lunaire Q6042521

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jaeger-LeCoultre Duometre Quantieme Lunaire Q6042521

Tình trạng new 100%
Kích thước, Size 40.5 mm
Xuất xứ Jaeger LeCoultre - Thuỵ Sĩ
Ref Q6042521
Movement Hand Wind, Calibre JLC 381
Chức năng giờ, phút, giây, lịch tuần trăng, ngày, Flying Second
Chất liệu vàng hồng 18k

Đánh giá đồng hồ Jaeger-LeCoultre Duometre Quantieme Lunaire Q6042521