Đồng Hồ Jaeger LeCoultre Master Q1422421 (Like New)

372 triệu ₫ 372000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Jaeger LeCoultre Master Q1422421 (Like New)

Sẽ có thật ít thương hiệu gây dựng danh tiếng của mình trên dòng đồng hồ world-time và đồng hồ GMT như Jaeger-LeCoultre. Đặc biệt là tính năng world-time (giờ thế giới) luôn yêu cầu những người thợ có tầm vóc sáng tạo và đôi tay tỉ mỉ nhất. Khi nhắc về những chiếc đồng hồ worldtime của JLC, chúng ta sẽ khó lòng bỏ qua dòng đồng hồ Master Control Geographic được giới thiệu lần đầu vào năm 1990.

Không chỉ có riêng mình bộ hiển thị giờ của múi giờ thứ hai, Master Control Geographic còn có thể chỉ báo ngày/đêm rõ ràng, đĩa thành phố cho chức năng world-time cùng vòng cung nhỏ cho chức năng chỉ báo năng lượng cụ thể. Các bộ hiển thị đều rất đơn giản và dễ hiểu được phân biệt bởi màu sắc ngay trên mặt số đồng hồ.

Trong đó, Jaeger-LeCoultre Master Control Geographic Q1422421 là phiên bản kế nhiệm mới ra gần đây sau khi được trang bị bộ máy hoàn toàn mới. Chiếc đồng hồ được bao trọn trong bộ vỏ bằng vàng hồng và đi kèm một mặt số bạc, dây đeo da màu đen - sự kết hợp mang tính cổ điển.

Về phần mặt số của Jaeger-LeCoultre Master Control Geographic Q1422421, dù có khá nhiều thông tin cần truyền tải nhưng thực tế cũng không quá dày đặc bởi cách nhà sản xuất đã cố gắng phân bổ vị trí cũng như màu sắc của các chi tiết như bộ kim, số chỉ trên những vòng đếm. Tại trung tâm, kim giờ, phút là được làm từ vàng hồng trong khi kim giây là từ xanh thẫm trong khi ở những bộ hiển thị xung quanh mọi thứ lại hơi có phần trái ngược, đó là im mang sắc xanh trong khi ổ kim đều bằng vàng hồng để người xem dễ bề phân biệt từng tính năng.

Chếch gần cọc chỉ 2 giờ là vòng tròn gồm 31 ngày, nằm ở phía đối diện chạy từ 9h đến 11 là vòng cung chỉ báo thời lượng cót cực kỳ hữu ích trong khi phía góc 6 giờ là mặt số phụ gồm có 2 kim phục vụ báo giờ ở một địa phương khác, mà theo đó, thành phố được lựa chọn sẽ do biểu tượng hình tam giác bên dưới chỉ tới. Di chuyển đĩa thành phố này là núm vặn với những khía đều đặt góc 10 giờ bên trái của bộ vỏ đồng hồ.

Nằm bên trong bộ vỏ vàng 39mm có thể kháng nước ở mức 50m của Jaeger-LeCoultre Master Control Geographic Q1422421 là bộ máy nâng cấp caliber 939. Đây là bộ máy được sản xuất, lắp ráp và trang trí toàn bộ bằng tay tại nhà máy Le Sentier, Thuỵ Sỹ. Đây cũng là sản phẩm của quá trình kiểm định kéo dài 1000 giờ liên tiếp đảm bảo tính chính xác trên những cỗ máy đếm thời gian cao cấp nhà Jaeger-LeCoultre. Gồm có 34 chân kính cùng tổng số 340 chi tiết, bộ máy 939 có thể vận hành trong vòng 43 giờ đồng hồ.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jaeger LeCoultre Master Q1422421 (Like New)

Tình trạng đã qua sử dụng, độ mới cao
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2019
Thời gian order 10 - 15 ngày
Kích thước mặt, Size 39mm
Xuất xứ Jaeger-LeCoultre - Thụy Sĩ
Ref Q1422421
Movement Automatic, Cal JLC 939
Chất liệu vàng hồng 18k
Chức năng Giờ, phút, giây, ngày, GMT
Dự trữ 43h
Chống nước 50m

Đánh giá đồng hồ Jaeger LeCoultre Master Q1422421 (Like New)

Đồng hồ Jaeger LeCoultre có sẵn
Đồng hồ Master order