Đồng Hồ Jaeger-Lecoultre Master Ultra Thin Perpetual Q1302520

718 triệu ₫ 837 triệu ₫ 718000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Jaeger-Lecoultre Master Ultra Thin Perpetual Q1302520

Jaeger-LeCoultre là thương hiệu giàu truyền thống, chuyên sản xuất máy phục vụ những ông lớn trong quá khứ. Chính vì vậy, họ sở hữu rất nhiều bộ máy cơ học phức tạp, với những tính năng được xếp vào hàng Grand Complications. Trong đó, ta không thể không nhắc tới chiếc Jaeger-Lecoultre Master Ultra Thin Perpetual Q1302520, một phiên bản gần giống với chiếc đồng hồ của “Bác sĩ lạ”.

Nếu bạn không để ý, trong phần phim riêng của mình, Dr. Strange đã đeo một chiếc Jaeger-LeCoultre lịch vạn niên trên tay. Đây cũng là một yếu tố dẫn dắt anh vào công việc siêu anh hùng, bắt đầu tìm hiểu việc điều khiển ma pháp. Tuy nhiên, phiên bản của Dr. Strange có vỏ vàng trắng, còn phiên bản này thì có vỏ bằng vàng hồng.

Bộ vỏ vàng khối được hoàn thiện đẹp mắt với bề mặt được đánh bóng, đi kèm càng nối dây được vát chéo một cách tinh tế. Với đường kính 39mm và độ dày 9.2mm, đây là một chiếc đồng hồ hết sức nhỏ gọn, đi theo đúng tinh thần của dòng đồng hồ Dress Watch cổ điển.

Đồng Hồ Jaeger-Lecoultre Master Ultra Thin Perpetual Q1302520

Đi kèm bộ vỏ vàng khối tất nhiên phải là sợi dây da cá sấu tự nhiên, được cắt ra từ phần da bụng cá sấu. Đây là bộ phận đắt nhất trên bộ da, với bề mặt phẳng và những đường vân rõ nét nhất. Để cố định chiếc Master Ultra Thin Perpetual Q1302520 trên cổ tay, Jaeger-LeCoultre sử dụng bộ khóa cài được làm từ vàng khối, trên đó có khắc logo thương hiệu.

Bên dưới lớp kính Sapphire là một mặt số hết sức phức tạp, có nhiều chỉ báo đa dạng. Với tính năng Lịch vạn niên, chiếc đồng hồ có thể hiển thị Thứ, Ngày, Tháng và Lịch tuần trăng. Tất cả các chỉ báo trên sẽ luôn hiển thị chính xác nếu bộ máy đồng hồ duy trì hoạt động ổn định, ta sẽ không cần phải chỉnh lại mỗi tháng như các tính năng lịch thông thường.

Riêng với chiếc Jaeger-Lecoultre Master Ultra Thin Perpetual Q1302520, chúng ta còn có thêm chỉ báo năm dạng số, được đặt ở góc dưới bên trái. Đây là một chi tiết hết sức đặc biệt, làm tính năng Lịch vạn niên vốn đã phức tạp lại càng trở nên phức tạp hơn nữa. Tất cả các cơ cấu chỉ báo này đều được điều khiển bởi cỗ máy tự động Caliber 868/1, được có độ mỏng đáng kinh ngạc chỉ hơn 4mm.

Đây là một bộ máy tự động với tính năng lịch vạn niên cao cấp, nhưng lại còn mỏng hơn cả những cỗ máy ba kim một lịch thông thường. Điều này cho ta thấy khả năng chế tác phi phàm của Jaeger-Lecoultre, cùng với cách bài trí các chi tiết cực kỳ khéo léo của thương hiệu. Caliber 868/1 được lắp ráp từ 336 linh kiện, trong đó có 46 chân kính và hoạt động ở tần số 28,800 vph.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jaeger-Lecoultre Master Ultra Thin Perpetual Q1302520

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước mặt, Size 39mm
Xuất xứ Jaeger LeCoultre -Thuỵ Sĩ
Movement automatic
Ref Q1302520
Chức năng giờ, phút, giây, ngày, lịch tháng, thứ, năm
Chất liệu vàng hồng 18k
Chống nước 50m

Đánh giá đồng hồ Jaeger-Lecoultre Master Ultra Thin Perpetual Q1302520

Đồng hồ Jaeger LeCoultre có sẵn
Đồng hồ Master order
Zalo