Đồng Hồ Jaeger-LeCoultre Rendez-Vous 3533490

Giá liên hệ
Đồng Hồ Jaeger-LeCoultre Rendez-Vous 3533490
Order
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2021

Giới thiệu đồng hồ Jaeger-LeCoultre Rendez-Vous 3533490

Vào thời điểm đầu của thời đại mới, ít ai có thể nghĩ Jaeger - LeCoultre có thể phát triển thành một trong những thương hiệu đồng hồ hàng đầu. Nguyên nhân là bởi, trong thời gian đó, họ thường được biết đến nhiều hơn trong vai trò nhà sản xuất các bộ máy cơ khí hàng đầu tại Vallée de Joux với những thành công tiêu biểu như bộ máy đồng hồ mỏng nhất, chiếc đồng hồ nhỏ nhất,… Tuy vậy, tính đến nay, nếu để kể đến những thương hiệu đồng hồ huyền thoại, chắc chắn chúng ta không thể bỏ cái tên Jaeger ra khỏi danh sách.

Và nếu bạn là một người yêu thích những mẫu đồng hồ mang vẻ đẹp độc đáo, đầy đột phá, đừng bỏ lỡ Jaeger-LeCoultre Rendez-Vous 3533490 - một trong những tuyệt tác đồng hồ nghệ thuật từ đại gia đình Jaeger - LeCoultre.

Đồng Hồ Jaeger-LeCoultre Rendez-Vous 3533490

Đơn giản, tinh tế, sang trọng là những gì đúng nhất để chúng ta có thể diễn tả về phần vỏ khung của Jaeger-LeCoultre Rendez-Vous 3533490. Với dáng tròn truyền thống và đậm chất cổ điển cùng chất liệu vàng trắng 18K, toàn bộ bổ vỏ khung chính là thông điệp mạnh mẽ nhất về sự vĩnh cửu mà nhà sản xuất muốn gửi đến nhân loại, bây giờ và mãi sau.

Đồng Hồ Jaeger-LeCoultre Rendez-Vous 3533490

Kế đến, khi nhìn vào chiếc đồng hồ này, bạn sẽ không thể rời mắt khỏi màn trình diễn đầy ánh sáng của sự lộng lẫy cùng nét đẹp sắc sảo phi thường đến từ một loạt những viên kim cương cao cấp được đính đều đặn trên vành bezel. Đây cũng là điểm nhấn hoàn hảo nhất, nói lên khả năng kết hợp vật liệu đầy khôn khéo của những người thợ đồng hồ nhà Jaeger-LeCoultre.

Đồng Hồ Jaeger-LeCoultre Rendez-Vous 3533490

Bên trong lớp kính sapphire chống lóa bên trên vành bezel chính là phần mặt số đồng hồ được hoàn thiện vô cùng công phu bởi những người thợ tài hoa nhất. Lấy tone màu ngọc bích làm nền, không khó để những người yêu đồng hồ nhận ra hình ảnh của bầu trời với các chòm sao được tái hiện hoàn hảo ở góc lệch 6h cùng cửa sổ moonphase (báo chu kỳ trăng) - tạo nên bức tranh màu sắc đầy nghệ thuật và độc đáo. Đây đồng thời cũng chính là phần màu nền hoàn hảo nhất, tôn lên vẻ đẹp sắc sảo và đầy cuốn hút của bộ kim chỉ đồng hồ chỉ giờ, phút và hệ thống cọc số.

Khi lựa chọn phiên bản đồng hồ này cho bộ sưu tập của mình, quý khách sẽ được trải nghiệm phiên bản dây đeo cực kỳ mới mẻ với nhiều sự cải tiến. Với màu xanh tone sur tone cùng hình ảnh mặt số và chất liệu vải satin, nhà Jaeger-LeCoultre đã thành công mang đến cho người đeo một vẻ đẹp thời trang đầy hiện đại kèm với đó là trải nghiệm đeo thoải mái, nhẹ nhàng.

Đồng Hồ Jaeger-LeCoultre Rendez-Vous 3533490

Cuối cùng ẩn bên dưới bộ vỏ đồng hồ mang vẻ đẹp tầm cỡ vũ trụ, chúng ta cũng không thể bỏ qua bộ máy vận hành bên trong chiếc đồng hồ. Vận hành toàn bộ chiếc đồng hồ này là bộ máy tự lên cót 935 gồm 265 bộ phận, 41 chân kính hoạt động ổn định ở tần số 28.800 vph và mức dự trữ năng lượng đáng kể.

Đồng Hồ Jaeger-LeCoultre Rendez-Vous 3533490

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jaeger-LeCoultre Rendez-Vous 3533490

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước mặt, Size 39mm
Xuất xứ Jaeger LeCoultre -Thuỵ Sĩ
Movement automatic
Ref 3533490
Chức năng giờ, phút, giây, moonphase
Chất liệu vàng trắng 18k
Chống nước 50m

Đánh giá đồng hồ Jaeger-LeCoultre Rendez-Vous 3533490