Đồng Hồ Jaeger-LeCoultre Reverso Q7012120

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Jaeger-LeCoultre Reverso Q7012120

Luôn luôn mang đến cho người yêu đồng hồ những điều đặc biệt là điều mà tất cả các thương hiệu đồng hồ cao cấp trên thế giới đang làm. Và Jaeger-LeCoultre cũng vậy, hãng này cũng cố gắng từng ngày để mang đến những điều mới mẻ trong thiết kế của mình. Đồng Hồ Jaeger-LeCoultre Reverso Q7012120 chính là một ví dụ điển hình.Đồng Hồ Jaeger-LeCoultre Reverso Q7012120

Chiếc đồng hồ sở hữu bộ vỏ khung kiểu dáng hình chữ nhật khá ấn tượng với bề mặt phẳng nhưng cong ở hai đầu để tạo cảm giác ôm tay cho người đeo đồng hồ. Sản phẩm được làm từ vàng hồng 18k nhẵn nhụi và sáng bóng. Núm chỉnh giờ hình lục giác có khía cạnh, nhưng không phải tất cả các cạnh đều được khía rãnh, mà được thiết kế đan xen càng làm nên sự độc đáo cho tạo tác đồng hồ.

Đồng Hồ Jaeger-LeCoultre Reverso Q7012120

Các nút bấm chronograph được đặt ở vị trí 2h và 4h thiết kế hình chữ nhật. Bề mặt trơn và nhẵn bóng nhờ được mài dũa bởi đôi tay tài hoa của người nghệ nhân chế tác đồng hồ. Hai nút bấm này làm từ vàng hồng 18k cũng là vật liệu được nhà sản xuất sử dụng để chế tạo dây đeo đồng hồ. Dây đeo và vỏ đồng hồ được làm từ vàng hồng 18k nguyên khối, điều này mang đến sự chắc chắn cho chiếc đồng hồ.

Đồng Hồ Jaeger-LeCoultre Reverso Q7012120

Mặt số đồng hồ màu bạc gây sự chú ý bởi họa tiết Guilloche. Mặt số hình vuông với cách bố trí các chi tiết vô cùng độc đáo tạo sự vui mắt và thích thú. Các mặt số phụ cũng được thiết kế gồm những hình vuông nhỏ được sắp xếp một cách cân đối. Bạn có thể dễ dàng nhận ra được tại vị trí 3h và 9h là hai mặt số phụ thực hiện chức năng chronograph, còn mặt số phụ ở vị trí 6h thực hiện chức năng báo giờ GMT. Tại vị trí 12h không phải là bộ số chỉ giờ như thường lệ mà là cửa sổ báo ngày.

Đồng Hồ Jaeger-LeCoultre Reverso Q7012120

Nổi bật trên nền mặt số bạc là bộ cọc số Ả Rập gồm 8 chữ số được chia đều đặt ở mỗi góc của mặt số hình vuông cho thấy sự khác biệt trong thiết kế mặt số đồng hồ. Chi tiết đặc biệt nhất ở chiếc Đồng Hồ Jaeger-LeCoultre Reverso Q7012120 này chính là phần mặt số và bộ máy đồng hồ có thể tách rời khỏi bộ khung. Với một đường rãnh tạo ở hai bên vỏ khung cho phép phần mặt số trượt được và người dùng có thể lật lại xem phần mặt sau của chiếc đồng hồ.

Đồng Hồ Jaeger-LeCoultre Reverso Q7012120

Khi lật phần mặt sau của chiếc đồng hồ bạn có thể dễ dàng thấy được bộ máy Manual winding mà nhà sản xuất trang bị cho tạo tác thông qua mặt kính Sapphire. Bộ máy có khả năng chịu áp lực nước 5ATM này có thể thực hiện tốt nhiệm vụ báo giờ, phút, giây, báo giờ GTM và chức năng chronograph.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Jaeger-LeCoultre Reverso Q7012120

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước mặt, Size 50.5mm x 34.9mm
Xuất xứ Jaeger LeCoultre -Thuỵ Sĩ
Movement automatic
Ref Q7012120
Chức năng giờ, phút, giây, ngày, chronograph, GMT
Chất liệu vàng hồng 18k

Đánh giá đồng hồ Jaeger-LeCoultre Reverso Q7012120

Đồng hồ Jaeger LeCoultre có sẵn
Đồng hồ Jaeger LeCoultre order
Zalo