Đồng Hồ Parmigiani Fleurier Lonica 8 Days

Đã bán

Giới thiệu đồng hồ Parmigiani Fleurier Lonica 8 Days

GIA BẢO LUXURY – ĐỒNG HỒ PARMIGIANI FLEURIER IONICA 8 DAYS – VẺ ĐẸP RIÊNG BIỆT

Vào năm 1976, Michel Parmigiani xây dựng xưởng chế tác đồng hồ cho riêng mình; nhưng phải đến năm 1996 thương hiệu đồng hồ Parmigiani Fleurier mới được thành lập để ghi tên mình vào Ngôi đền của những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ. Khác với những thương hiệu khác, Parmigiani Fleurier chỉ sản xuất những chiếc đồng hồ có dây chuyền sản xuất khép kín với các sản phẩm cao cấp và sang trọng bậc nhất.

Trong những bộ sưu tập của thương hiệu đồng hồ Parmigiani, bộ sưu tập Ionica chiếm rất nhiều công sức và mang những gì tinh túy nhất của nhà chế tác đồng hồ tài ba. Giờ đây, cửa hàng đồng hồ Gia Bảo Luxury rất vinh dự khi được chiêm ngưỡng một sản phẩm trong bộ sưu tập đó, Parmigiani Fleurier Ionica 8 Days mà khách hàng kí gửi ở cửa hàng chúng tôi.

Sản phẩm có dáng thùng với kích thước 35x45mm, gờ lắp kính được giật cấp và tạo khía xung quanh tạo nên nét đẹp rất riêng biệt. Trên nền mặt số khảm trai, tất cả các chi tiết đều được chế tác bằng vàng trắng khiến chiếc đồng hồ trở nên sang trọng và thu hút mọi ánh sáng xung quanh. Một điều thật là tuyệt vời khi mà sản phẩm có năng lượng trữ cót lên tới 8 ngày để chúng ta có thể sử dụng đồng hồ trong một thời gian khá dài mà không phải lên cót. Mặt sau của chiếc đồng hồ được thiết kế skeleton để chúng ta có thể chiêm ngưỡng được bộ máy tuyệt đẹp bên trong.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Parmigiani Fleurier Lonica 8 Days

Tình trạng  Đã qua sử dụng, hàng kí gửi
Kích thước mặt, Size 35x45mm
Xuất xứ Parmigiani Fleurier - Thuỵ Sĩ
Movement Manual Winding
Năng lượng dự trữ 8 ngày
Chất liệu Vàng trắng nguyên khối 18k
Chức năng giờ, phút, giây, ngày, hiển thị trữ cót
Giá kham khảo thị trường 11.000  $ (link tham khảo)

Sản phẩm được cửa hàng chụp thực tế, ko qua cắt ghép, chỉnh sửa.

Đánh giá đồng hồ Parmigiani Fleurier Lonica 8 Days