Đồng Hồ Parmigiani Fleurier Toric Chronograph PF6780-W3402

Đã bán

Giới thiệu đồng hồ Parmigiani Fleurier Toric Chronograph PF6780-W3402

Parmigiani là một cái tên còn khá mới mẻ đối với công chúng đam mê đồng hồ cao cấp tại Việt Nam. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, Parmigiani đang trở thành một trong những nhà sản xuất đồng hồ tiềm năng nhất với những thiết kế đồng hồ hiện đại, trẻ trung và vô cùng năng động. Gia Bảo Luxury trân trọng giới thiệu với quý khách hàng phiên bản Parmigiani Fleurier Toric Chronograph PF6780-W3402 - Cỗ máy thời gian đương đại và đẳng cấp.

Đồng Hồ Parmigiani Fleurier Toric Platinum Chronograph Date

Đồng Hồ Parmigiani Fleurier Toric Chronograph Date

Thuộc dòng đồng hồ với phong cách đồng hồ thể thao cổ điển, nhưng Parmigiani Fleurier Toric Chronograph Date đem đến một hơi hướng hoàn toàn mới mẻ với nhiều nét đột phá trong thiết kế. Chế tác công phu từ chất liệu vàng trắng cho bộ vỏ cùng dây da cá sấu thanh lịch, chiếc đồng hồ kích thước 40mm mang một dáng vẻ mà chắc chắn nhưng không kém phần tinh tế. Từng chi tiết đều được hoàn thiện một cách chỉn chu và kĩ càng, tạo cho chiếc đồng hồ một diện mạo đầy mới mẻ và năng động.

Đồng Hồ Parmigiani Fleurier Toric Chronograph Date

Mặt số đen của Parmigiani Fleurier Toric Chronograph Date tạo vẻ trẻ trung, năng động với 3 mặt số phụ chế tác độc đáo. Lần lượt tại vị trí 3h là mặt số đếm phút, 6h là mặt số tính giờ và 9h là mặt số hiển thị giây. Giữa điểm 1h và 2h là một cửa sổ chỉ báo ngày, một điểm nhấn nhá vô cùng tinh tế, kín đáo và đầy thú vị.

Đồng Hồ Parmigiani Fleurier Toric Chronograph Date

Đồng Hồ Parmigiani Fleurier Toric Platinum Chronograph Date

Để tạo nên một tổng thể hoàn mỹ, từng chi tiết kim đồng hồ, số chỉ giờ đều được thiết kế hiện đại với tone màu bạc. Bộ kim đồng hồ lần này của Parmigiani Fleurier Toric Chronograph Date được thiết kế vô cùng thú vị, hỗ trợ tính dễ đọc ngay cả trong điều kiện môi trường thiếu ánh sáng. Và còn có một điều đặc biệt hơn cả là càng đồng hồ của cỗ máy thời gian này là vành bezel được chế tác theo phong cách phân bậc, tạo cho người sử dụng cảm giác thân thuộc của một chiếc đồng hồ thể thao cao cấp kinh điển.

Đồng Hồ Parmigiani Fleurier Toric Platinum Chronograph Date

Không phải bàn luận gì thêm bởi Parmigiani luôn sở hữu những dòng sản phẩm với chất lượng vượt ngoài mong đợi của khách hàng Parmigiani Fleurier Toric Chronograph Date mang trong mình cỗ máy tự động lên dây Caliber Zenith 400 - thiết kế bộ máy chronograph “el primero” nổi tiếng, sở hữu 31 chân kính với khả năng hoạt động cũng như dự trữ năng lượng hoàn hảo.

Đồng Hồ Parmigiani Fleurier Toric Platinum Chronograph Date

Đồng Hồ Parmigiani Fleurier Toric Chronograph Date

Từng chi tiết, từng bộ phận của Parmigiani Fleurier Toric Platinum Chronograph Date đều được thương hiệu Parmigiani  tập trung sản xuất với độ chính xác cao, nên sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi chiếc đồng hồ này lại tạo được sự thu hút hấp dẫn đến vậy.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Parmigiani Fleurier Toric Chronograph PF6780-W3402

Tình trạng đã qua sử dụng, chỉ còn đồng hồ
Kích thước, Size 40mm
Xuất xứ Parmigiani Fleurie - Thụy Sĩ
Ref PF6780-W3402
Movement automatic, caliber Zenith 400
Chất liệu vàng trắng 18k nguyên khối
Chức năng giờ, phút, giây, ngày
Giá tham khảo 11,228 $ 

Đánh giá đồng hồ Parmigiani Fleurier Toric Chronograph PF6780-W3402