Đồng Hồ Piaget Altiplano 18k Gold Full Diamond

Đã bán

Giới thiệu đồng hồ Piaget Altiplano 18k Gold Full Diamond

GIA BẢO LUXURY – ĐỒNG HỒ PIAGET ALTIPLANO 18K GOLD FULL DIAMOND – KIỆT TÁC SIÊU MỎNG

Georges Piaget lúc đầu là một nông dân sau đó đã trở thành một thợ đồng hồ tại làng La-Côte-aux-Fees. Đến năm 1874, ông đã thành lập ra công ty Piaget & Co tại chính khuôn viên của gia đình. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Georges Piaget luôn có ý tưởng phát minh ra những kiệt tác siêu mỏng và thanh lịch cho cả đàn ông và phụ nữ.

Trải qua gần 150 năm tồn tại, thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Piaget vẫn đang phát triển bằng những cố gắng và nỗ lực để có chỗ đứng vững chắc như ngày hôm nay.

Thành công của những thương hiệu đồng hồ lâu đời và nổi tiếng luôn là những gì cửa hàng Đồng Hồ Gia Bảo Luxury trân trọng. Và những chiếc đồng hồ kiệt tác của họ cũng là những sản phẩm chúng tôi muốn sở hữu nhất để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ khi đeo trên tay những chiếc đồng hồ siêu việt nhưng có giá trị trường tồn cùng thời gian.

Gia Bảo Luxury đang sở hữu một kiệt tác siêu mỏng, đó chính là chiếc đồng hồ Piaget Altiplano 18k Gold được lên kim thủ công bởi những nghệ nhân giàu kinh nghiệm nước ngoài. Rất nhiều viên kim cương cao cấp phủ kín vòng bezel và mặt số của chiếc đồng hồ tạo nên một hiệu ứng ánh sáng lấp lánh kì diệu chỉ có ở loại đá quý này. Sản phẩm có bộ vỏ làm bằng vàng khối 18k bao bọc hàng trăm chi tiết của bộ máy lên giây cót mà độ dày chỉ có 0.7mm rất phù hợp với cổ tay người đàn ông lịch lãm.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Piaget Altiplano 18k Gold Full Diamond

Tình trạng đã qua sử dụng, đồng hồ còn rất mới.
Kích thước 37mm.
Xuất xứ Piaget – Thụy Sĩ.
Movement Manual Winding, Ref P10175.
Chức năng giờ, phút.
Chất liệu Vàng nguyên khối 18k, full kim cương option.
Giá tham khảo 10.026 $ -một chiếc đồng hồ Piaget Altiplano 18k Gold chưa lên kim cương (link tham khảo)

Sản phẩm được cửa hàng chụp thực tế, ko qua cắt ghép, chỉnh sửa.

Đánh giá đồng hồ Piaget Altiplano 18k Gold Full Diamond