Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116503 Mặt Số Đen Cọc Số Nạm Kim Cương (Like New)

Đã bán

Giới thiệu đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116503 Mặt Số Đen Cọc Số Nạm Kim Cương (Like New)

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một mẫu đồng hồ nam tính – biểu tượng của tốc độ và sự xa xỉ đi kèm với đẳng cấp sang trọng thì Rolex Cosmograph Daytona chính là lựa chọn chuẩn xác dành cho bạn.

Rolex Cosmograph Daytona được coi là mẫu đồng hồ bấm giờ thể thao biểu tượng của thương hiệu Rolex. Mẫu đồng hồ này đã từng gắn liền với một sự kiện lịch sử quan trọng, nó được sinh ra để tưởng nhớ tay đua huyền thoại nước Anh Malcolm Campbell - một trong những biểu tượng của làng thể thao thế giới nói chung và những người đam mê môn thể thao đua xe nói riêng. Sự nổi tiếng và quý hiếm của Rolex Cosmograph Daytona đã khiến cho rất các tín đồ yêu đồng hồ trên toàn thế giới săn lùng và nó trở thành niềm mong ước của mọi quý ông về một mẫu đồng hồ chuẩn xác và nam tính.

Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116503 Mặt Số Đen Cọc Số Nạm Kim Cương

Rolex Cosmograph Daytona 116503 hoàn thiện từ chất liệu thép không gỉ 904L kết hợp với vàng 18k. Mặt số đen cuốn hút và nổi vật với các cọc số kim cương thiên nhiên. Ba mặt số phụ biểu hiện cho tính năng bấm giờ chronograph bao gồm: mặt số phụ chỉ 12 tiếng ở vị trí 9 giờ, mặt số phụ chỉ 30 phút ở vị trí 3 giờ và mặt số phụ góc 6h hiển thị kim giây của đồng hồ. Nổi bật trên mặt số duy nhất có lẽ là tên bộ sưu tập Daytona được thiết kế màu đỏ - tách biệt hẳn với tên các chi tiết khác như tên thương hiệu, logo và các chữ số khác bằng màu trắng.

Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116503 Mặt Số Đen Cọc Số Nạm Kim CươngĐồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116503 Mặt Số Đen Cọc Số Nạm Kim CươngĐồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116503 Mặt Số Đen Cọc Số Nạm Kim Cương

Sử dụng cỗ máy vận hành tự động lên dây Cal.4130 được chế tác hoàn toàn “in-house” bởi Rolex với rất nhiều ưu điểm nổi bật, Cal. 4130 có khả năng chạy bền bỉ trong vòng 72h, sai lệch thời gian chỉ trong khoảng -2/+2 giây/ ngày.

Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116503 Mặt Số Đen Cọc Số Nạm Kim CươngĐồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116503 Mặt Số Đen Cọc Số Nạm Kim Cương

Xem thêm
Thu gọn
Zalo