Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116508 Mặt Số Vàng Champagne Đen (Like New)

1 tỷ 499 triệu ₫ 1499000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116508 Mặt Số Vàng Champagne Đen (Like New)

Trong thời điểm gần đây, bộ sưu tập Daytona đã trở thành dòng sản phẩm chủ đạo, thu hút nhiều người chơi nhất của Rolex. Những chiếc Daytona thép luôn cháy hàng, còn phiên bản vàng khối như mẫu Rolex Cosmograph Daytona 116508-0014 cũng rất khó có thể kiếm được trên thị trường.

Phiên bản Daytona muốn giới thiệu tới các bạn ngày hôm nay có bộ vỏ bằng vàng vàng nguyên khối. Hiện tại, có vẻ nhiều người ngại sử dụng đồng hồ vàng vàng, do độ nổi bật và tông màu hơi “chói”. Tuy vậy, nếu đem so sánh về màu sắc, màu vàng của Rolex luôn có một tông trầm hơn, và đây mới chính là màu vàng nguyên thủy đã làm nên sự quý phái của những chiếc Rolex.

Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116508 Mặt Số Vàng Champagne Đen

Chúng ta vẫn sẽ có thiết kế vỏ Oyster nguyên khối, cùng với mặt đáy cố định bằng ren xoắn. Hai chi tiết này sẽ đem đến khả năng chống nước cao, đảm bảo người dùng có thể thoải mái tham gia các hoạt động dưới nước. Bên cạnh đó, cơ chế chống nước còn được áp dụng thêm với các nút bấm Chronograph và núm vặn chỉnh giờ.

Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116508 Mặt Số Vàng Champagne Đen

Hai nút bấm Chronograph được cố định bằng ốc vít, người dùng sẽ phải vặn ra một chút để có thể sử dụng tính năng này. Tương tự với đó, núm Triplock cũng được thiết kế vặn xoắn vào thân vỏ, được gia cố thêm bởi ba gioăng cao su giúp đảm bảo kháng nước hoàn toàn. Kết hợp tất cả các chi tiết kể trên, chiếc đồng hồ có khả năng hoạt động ổn định ở độ sâu 100m.

Kết hợp với bộ vỏ vàng khối là bộ dây Oyster cùng chất liệu. Thiết kế dây Oyster vốn đã gắn liền với những dòng Rolex thể thao, nay lại trở nên sang trọng lạ thường nhờ vào chất liệu vàng quý giá. Ở phần khóa hộp, chúng ta có thêm cơ chế Easylink, giúp người dùng có thể nhanh chóng điều chỉnh độ dài dây đeo (khoảng 5mm).

Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116508 Mặt Số Vàng Champagne ĐenĐồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116508 Mặt Số Vàng Champagne Đen

Như các bạn cũng đã biết, dòng Daytona sở hữu tính năng Chronograph, đi kèm với đó là vành Tachymeter giúp người dùng có thể đo được vận tốc di chuyển. Vành bezel cũng giúp bao bọc và bảo vệ mặt kính Sapphire và mặt số đồng hồ ở bên dưới.

Mặt số của chiếc Rolex Cosmograph Daytona 116508-0014 được thiết kế theo phong cách Compax với ba mặt số phụ. Hai mặt số góc 3 giờ và 6 giờ để hiển thị phút và giờ Chronograph, trong đó mặt số 9 giờ là kim giây nhỏ. Với việc sử dụng các tông màu tương phản như đen và Champagne, Rolex đã làm cho mặt số đồng hồ trở nên cực kỳ rõ ràng và dễ quan sát.

Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116508 Mặt Số Vàng Champagne ĐenĐồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116508 Mặt Số Vàng Champagne Đen

Bên trong chiếc đồng hồ này là bộ máy Caliber 4130, được sản xuất In-House hoàn toàn bởi Rolex. Bộ máy sở hữu tính năng Chronograph được kích hoạt bởi khớp dọc, cùng cơ chế bánh xe cột Column Wheel đảm bảo độ an toàn và ổn định. Caliber 4130 có thời lượng cót khoảng 72 tiếng, hoạt động với tần số 28,800 vph.

Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116508 Mặt Số Vàng Champagne Đen

Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116508 Mặt Số Vàng Champagne Đen

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116508 Mặt Số Vàng Champagne Đen (Like New)

Tình trạng đã qua sử dụng, độ mới cao
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành 2019
Kích thước mặt, Size 40mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Ref 116508-0014
Movement automatic, Cal 4130
Chất liệu vàng vàng 18k
Chức năng giờ, phút, giây, chronograph

Gia Bảo Luxury là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116508 Mặt Số Vàng Champagne Đen (Like New)