Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116508 Mặt Số Xà Cừ Tím (Like New)

1 tỷ 680 triệu ₫ 1680000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116508 Mặt Số Xà Cừ Tím (Like New)

Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116508 Mặt Số Xà Cừ Tím là một sản phẩm ấn tượng nằm trong bộ sưu tập Cosmograph Daytona của Rolex. Thiết kế của bộ sưu tập này lấy cảm hứng từ những cuộc đua xe chuyên nghiệp. Tên tuổi của chiếc đồng hồ gắn liền với sự nổi tiếng của đường đua Daytona. Đã hơn 50 năm sau khi chiếc đồng hồ đầu tiên trong bộ sưu tập ra đời, chiếc đồng hồ thế hệ sau vẫn giữ được tinh thần thể thao bất diệt.

Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116508 Mặt Số Xà Cừ Tím

Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116508 Mặt Số Xà Cừ Tím gây ấn tượng với các quý ông bởi vẻ ngoài khỏe khoắn, rắn giỏi của một chiếc đồng hồ thể thao. Vỏ khung của chiếc đồng hồ có kích thước 40mm này được làm bằng vàng vàng 18k, một chất liệu vô cùng quen thuộc trong công nghệ chế tác đồng hồ. Vàng vàng có độ bền cao, không những thế giá trị thẩm mỹ cũng thuộc hàng đẳng cấp. Mọi chi tiết đều được mài nhẵn và đánh bóng một cách tỉ mỉ và kỹ lưỡng. Điều này càng làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ của chiếc đồng hồ.

Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116508 Mặt Số Xà Cừ Tím

Núm chỉnh giờ thiết kế dạng tròn và vẫn được đặt ở vị trí 3h quen thuộc. Với thiết kế khía rãnh người dùng sẽ cảm thấy dễ dàng hơn khi cầm nắm để điều chỉnh giờ. Đầu của núm chỉnh giờ có khắc hình vương miện chính là biểu tượng của thương hiệu đồng hồ Rolex. Dây đeo Oyster cũng làm từ vàng vàng 18k chốt khóa gập giúp các thao tác trở nên dễ dàng hơn.

Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116508 Mặt Số Xà Cừ Tím

Vành bezel dáng tròn chất liệu vàng vàng 18k, bề mặt được mài nhẵn đánh bóng và có khắc thang đo tốc độ với các chữ số và các vạch màu đen. Ấn tượng nhất chính là phần mặt số khảm xà cừ tím vô cùng đẹp đẽ và cuốn hút. Đây không phải là lần đầu tiên chất liệu xà cừ được đưa vào công nghiệp sản xuất đồng hồ. Nhưng những mảnh xà cừ tím thì rất hiếm, khi được trang bị cho những chiếc đồng hồ càng trở nên đẳng cấp.

Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116508 Mặt Số Xà Cừ Tím

Bộ cọc số kim cương cùng chữ số Ả Rập góp phần làm tăng thêm đẳng cấp cho chiếc đồng hồ. Thiết kế mặt số Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116508 Mặt Số Xà Cừ Tím có sự cân đối hài hòa. 3 mặt số phụ được đặt ở các vị trí 3h, 6h và 9h tạo thành một hình tam giác cân trông giống như hình một chiếc kim tự tháp ngược. Ở vị trí 12h vẫn là biểu tượng của Rolex - chiếc vương miện quen thuộc như một lời khẳng định, Rolex chính là vua đồng hồ.

Để hoàn thiện cho vẻ ngoài vô cùng hấp dẫn ấy, nhà sản xuất đã đặc biệt trang bị cho chiếc đồng hồ bộ máy Automatic, Cal.4130. Bộ máy hoạt động mạnh mẽ, không ngừng nghỉ với độ chính xác gần như tuyệt đối. Bộ máy thực hiện các chức năng giờ, phút, giây và chức năng chronograph. Đồng thời bộ máy này có thể vận hành liên tục đến 72 giờ.

Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116508 Mặt Số Xà Cừ Tím

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116508 Mặt Số Xà Cừ Tím (Like New)

Tình trạng đã qua sử dụng, độ mới cao
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành 2017
Kích thước mặt, Size 40mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Ref 116508
Movement automatic, Cal.4130
Chất liệu vàng vàng 18k
Chức năng giờ, phút, giây, chronograph

Gia Bảo Luxury là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116508 Mặt Số Xà Cừ Tím (Like New)