Đồng Hồ Rolex Datejust 31 278381 Mặt Số Chocolate Cọc Số La Mã Đính Kim Cương

415 triệu ₫ 454 triệu ₫ 415000000

Giới thiệu đồng hồ Rolex Datejust 31 278381 Mặt Số Chocolate Cọc Số La Mã Đính Kim Cương

Datejust là bộ sưu tập đa dạng nhất của Rolex, với vô vàn thiết kế cả về kích thước cho tới chất liệu, và cả về sự lựa chọn mặt số. Mẫu đồng hồ Rolex Datejust 278381 cũng là một trong số vô vàn lựa chọn như vậy, nhưng liệu chiếc đồng hồ này có điểm mạnh gì khiến cho nó trở nên nổi bật hơn trong mắt người chơi?

Trước hết, chúng ta sẽ điểm qua những chi tiết quan trọng làm nên mẫu đồng hồ Rolex Datejust 278381. Bộ vỏ Oyster đặc trưng đã góp phần xây dựng thương hiệu Rolex mạnh mẽ như ngày nay vẫn được sử dụng trên mẫu đồng hồ này. Mặc dù được đánh giá cao về mặt kỹ thuật, nhưng bộ vỏ kích thước 31mm này vẫn đáp ứng hoàn hảo về mặt thẩm mỹ.

Với chất liệu thép 914L độc quyền của Rolex, bộ vỏ Oyster trở nên cứng cáp hơn, chống ăn mòn tốt hơn. Tuy cứng như vậy, nhưng từng chi tiết nhỏ của bộ vỏ đều được hoàn thiện công phu hết mức có thể. Chúng ta có thể thấy toàn bộ vỏ được đánh bóng, cùng những đường vát cạnh tinh tế ở càng nối dây. Kết hợp thêm vào đó là núm chỉnh giờ Twinlock, có khả năng chống nước tuyệt hảo. 

Để làm nổi bật thêm, vành bezel đồng hồ được làm từ vàng hồng thay vì thép giống với thân vỏ. Đây là phong cách Rolesor quen thuộc của Rolex, vốn được sử dụng rất nhiều trên dòng Datejust hay cả những dòng thể thao như Submariner hay Daytona. Trên bộ vành vàng hồng là 46 viên kim cương tự nhiên, được chọn lọc cẩn thận để đảm bảo kích thước và độ trong hoàn hảo.

Bộ dây Jubilee gắn liền với dòng Datejust lại tiếp tục được sử dụng trên chiếc Rolex Datejust 278381. Thiết kế 5 mắt nhỏ này kết hợp hoàn hảo với khóa giấu dây hình vương miện - và đây cũng là thiết kế dây được nhiều người yêu thích nhất của dòng Datejust. Tất nhiên, theo tiêu chuẩn thiết kế Rolesor, ba mắt dây chính giữa cũng được làm từ vàng hồng Everose nguyên khối độc quyền của Rolex.

Chất liệu vàng hồng sẽ thường xuyên được kết hợp với mặt số nâu, có lẽ đây cũng là một nguyên tắc ngầm trong giới đồng hồ. Quả thật, mặt số nâu chải tia trên chiếc Rolex Datejust 278381 quá hoàn hảo. Bộ cọc số cũng được làm từ vàng hồng, theo các chữ số La Mã. Riêng vị trí góc 6 giờ, chữ số VI được tạo nên từ 10 viên kim cương, tạo đối trọng hoàn hảo với logo vương miện tại góc 12 giờ.

Bên trong chiếc đồng hồ là bộ máy Caliber 2236 hoạt động tại tần số 28,800 vph, có thời lượng cót 55 giờ. Rolex vốn nổi tiếng với bộ máy hoạt động chính xác, bền bỉ, vậy nên chúng ta cũng không cần nói quá nhiều về bộ máy này. Chỉ có một điểm trừ duy nhất trên những chiếc Rolex, đó là ta không thể quan sát bộ máy hoạt động từ bên ngoài, do nắp đáy đã được bọc kín để tăng khả năng chống nước.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Datejust 31 278381 Mặt Số Chocolate Cọc Số La Mã Đính Kim Cương

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Kích thước mặt, Size 31mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Movement Automatic, cal.2236
Chất liệu demi vàng hồng
Ref 278381RBR-0006
Chức năng Ngày, giờ, phút, giây

Gia Bảo Luxury là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Datejust 31 278381 Mặt Số Chocolate Cọc Số La Mã Đính Kim Cương