Đồng Hồ Rolex Datejust 36 126233 Mặt Số Vàng Vân Gấp Nếp Cọc Số Dạ Quang Dây Đeo Oyster

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Rolex Datejust 36 126233 Mặt Số Vàng Vân Gấp Nếp Cọc Số Dạ Quang Dây Đeo Oyster

Trong năm 2021 này, thiết kế gây ấn tượng mạnh nhất của Rolex có lẽ là hai phiên bản mặt cây cọ và mặt vân gấp nếp. Đây là hai phiên bản mới với mặt số đặc biệt, có rất nhiều mẫu đồng hồ đẹp mắt như chiếc Rolex Datejust 36 126233-0040.

Với bộ vỏ 36mm, thiết kế này có kích thước đúng theo mẫu Datejust nguyên bản, đi theo phong cách cổ điển. Hiện tại, người ta có xu hướng dùng các mẫu đồng hồ với kích thước vào khoảng 40mm, nhưng những chiếc Rolex Datejust hay Day-Date 36 vẫn không hề lỗi thời. Tất nhiên, dù kích thước có giống với thời điểm 76 năm trước, chất lượng của chiếc đồng hồ hiện tại sẽ có rất nhiều điểm khác biệt.

Bộ vỏ Oyster của Rolex giờ được làm từ thép không gỉ 904L hiện đại, có độ cứng vượt trội và khả năng chống ăn mòn tuyệt hảo. Nhờ vậy, bộ vỏ của Rolex tránh được những vết xước dăm nhỏ, giữ được độ bền khi tiếp xúc với nước muối. Kết hợp với thép không gỉ và vàng vàng nguyên khối, được sử dụng trên vành khía và núm vặn chỉnh giờ.

Đồng Hồ Rolex Datejust 36 126233 Mặt Số Vàng Vân Gấp Nếp Cọc Số Dạ Quang Dây Đeo Oyster

Núm vặn chỉnh giờ được gia cố bởi những gioăng cao su giúp tăng khả năng chống nước. Nhờ vậy, tuy là một chiếc đồng hồ cổ điển, thiết kế này vẫn có thể hoạt động ổn định ở độ sâu 100m dưới mặt nước. Vành khía có nhiều góc cạnh và được đánh bóng hoàn hảo, có khả năng bắt sáng tuyệt vời.

Phiên bản Rolex Datejust 36 126233-0040 có một chút thay đổi so với mẫu Datejust đầu tiên, đó là sợi dây được chuyển từ thiết kế dây Jubilee qua dây Oyster. Dây Oyster có các mắt nối lớn hơn, làm cho kết cấu thêm phần chắc chắn. Tuy vậy, độ linh hoạt của sợi dây vẫn được đảm bảo với cơ chế Easylink độc quyền của Rolex.

Như đã nói ở trên, mặt số gấp nếp là phiên bản mới ra mắt trong năm 2021. Thiết kế này được làm từ vàng khối với những họa tiết hình lục giác. Trong đó, bề mặt phản chiếu được đặt theo hai hướng đối diện nhau, tạo nên hai tông màu đối nghịch cho mặt số đồng hồ. Sau khi hoàn thiện, Rolex sử dụng thêm lớp mạ màu vàng Champagne để phù hợp hơn với vỏ vàng vàng.

Các chi tiết như kim hay cọc số cũng được làm từ vàng khối, trên đó có phủ thêm chất phản quang Chromalight độc quyền của thương hiệu. Nhờ vậy, người dùng có thể quan sát thời gian một cách dễ dàng, cho dù có ở điều kiện ánh sáng ra sao. Mặt số được bảo vệ bởi lớp kính Sapphire chống xước, có thêm kính lúp Cyclops giúp phóng đại ô cửa sổ lịch ngày. Các chỉ báo được điều khiển bởi cỗ máy Caliber 3235 đời mới, có thời lượng cót khoảng 70 tiếng.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Datejust 36 126233 Mặt Số Vàng Vân Gấp Nếp Cọc Số Dạ Quang Dây Đeo Oyster

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước mặt, Size 36mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Ref 126233-0040
Movement automatic - Cal. 3235
Chất liệu vàng vàng 18k, thép 904l
Chức năng giờ, phút, giây, ngày
Dự trữ 70h
Chống nước 100m

Gia Bảo Luxury là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Datejust 36 126233 Mặt Số Vàng Vân Gấp Nếp Cọc Số Dạ Quang Dây Đeo Oyster

Đồng hồ Rolex có sẵn
Đồng hồ Rolex Datejust order