Đồng Hồ Rolex Datejust 41 116333 Mặt Số Rhodium Dây Đeo Oyster

Đã bán

Giới thiệu đồng hồ Rolex Datejust 41 116333 Mặt Số Rhodium Dây Đeo Oyster

Thương hiệu đồng hồ Rolex từ lâu đã có vị trí trong giới chế tác đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ. Ngày nay đã vươn tầm khắp các châu lục, luôn biết cách chiều lòng người tiêu dùng bởi thiết đa tính năng, đa phong cách và điều đặc biệt chắc hẳn mọi người đều quan tâm đến chính là giá cả cực kì ổn định so với các thương hiệu đồng hồ khác.

Đồng Hồ Rolex Datejust 41 116333 Mặt Số Rhodium Dây Đeo Oyster

Trong các bộ sưu tập của Rolex: Datejust là cái tên tôi muốn nói đến ngày hôm nay, được thiết kế với phong cách cổ điển nhất cùng tính tăng đơn giản 3 kim một lịch ngày. Chúng gần như xuất hiện khắp mọi nơi và cũng không phải bỏ ra số tiền quá lớn để sở hữu một chiếc đồng hồ trong BST này.

May mắn thay Gia Bảo Luxury đang sở hữu môt chiếc đồng hồ Rolex Datejust 41 mang mã Ref: 116333. Hãy cùng chúng tôi theo dõi xem nó có gì đặc biệt nhé!

Đồng Hồ Rolex Datejust 41 116333 Mặt Số Rhodium Dây Đeo Oyster

Đồng Hồ Rolex Datejust 41 116333 Mặt Số Rhodium Dây Đeo Oyster

Chiếc đồng hồ sở hữu bộ vỏ được làm bằng thép không gỉ 904L và vàng vàng 18k độc quyền của Rolex, vành bezel vàng vàng được khía cạnh tán sắc cực kì bắt mắt. Bốn đầu càng được vác cong rất ôm tay và được đánh bóng sáng lóa. Núm chỉnh giờ cũng được làm từ vàng vàng dạng xoắn vít trên mặt có in logo vương miệng Rolex

Đồng Hồ Rolex Datejust 41 116333 Mặt Số Rhodium Dây Đeo Oyster

Đồng Hồ Rolex Datejust 41 116333 Mặt Số Rhodium Dây Đeo Oyster

Điểm nổi bật của chiếc đồng hồ chính là bộ dây đeo Oyster khỏe khoắn (3 mối nối một hàng) với thiết kế đánh bóng mối nối ở giữa còn hai bên chải xước mờ, khiến chiếc đồng hồ vô cùng nổi bật. Trang bị cho bộ dây đèo này chính là Khóa cài Oyster clasp có logo vương miệng Rolex trên mặt.

Đồng Hồ Rolex Datejust 41 116333 Mặt Số Rhodium Dây Đeo Oyster

Ẩn hiện dưới lớp kính Sapphire trong suốt chinh là mặt số Rhodium tối ma mị vô cùng cuốn hút, mà các dân tay chơi đồng hồ luôn săn đón. Trên mặt số này, vị trí 12h chính là vương miệng của Rolex, góc 3h là ô chỉ ngày quen thuộc được phóng đại bởi tròng kính Cylops trên nền mặt kính Sapphire. Các cọc số được thiết kế theo kiểu chữ số kí tự La Mã và được chọn tone màu đậm vô cùng nam tính. Điểm được cho là khá kì lạ và tưởng chừng như phá vỡ kết cấu của phần mặt số chính là cọc số dạ quang duy nhất tại vị trí 9h. Có người cho rằng đây là thiết kế dư thừa, cũng có người cho rằng đây chính là sự đặc biệt của nó, thú thật thẩm mĩ là một quan niệm không bao giờ có hồi kết.

Đồng Hồ Rolex Datejust 41 116333 Mặt Số Rhodium Dây Đeo Oyster

Đồng Hồ Rolex Datejust 41 116333 Mặt Số Rhodium Dây Đeo Oysterv

Để có thể hoạt đồng một cách bền bỉ và ổn định, Rolex đã trang bị cho chiếc đồng hồ Rolex Datejust 116333 bộ máy tự động lên dây Caliber 3136, với khả năng chống xốc, chống từ trường cùng với thời lượng tích cót lên tới 48 giờ. Bộ máy này cũng đã đạt được 2 chứng nhận về độ chính xác Chronometer của tổ chức COSC tại Thụy Sỹ , lẫn chứng nhận Superlative Chronometer do chính Rolex kiểm duyệt sau khi chiếc đồng hồ của mình vượt qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt tại nhà máy Rolex.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Datejust 41 116333 Mặt Số Rhodium Dây Đeo Oyster

Tình Trạng Đã qua sử dụng, độ mới cao
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành 2016
Kích thước mặt, Size 41mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Ref 116333
Movement automatic, cal. 3136
Chất liệu vàng vàng 18k, thép không gỉ
Chức năng giờ, phút, giây, ngày
Giá hãng 12,050 $

Gia Bảo Luxury là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Datejust 41 116333 Mặt Số Rhodium Dây Đeo Oyster

Đồng hồ Rolex có sẵn
Đồng hồ Rolex Datejust order