Đồng Hồ Rolex Day-Date 36 128238 Mặt Số Ombre Xanh Lá

Giá liên hệ
  • Đồng Hồ Rolex Day-Date 36 128238 Mặt Số Ombre Xanh Lá

Đâu được xem là biểu tượng về vẻ đẹp trường tồn và đẳng cấp của thương hiệu đồng hồ Rolex? Trong vô số mẫu đồng hồ được sản xuất, Day-Date luôn làm mẫu đồng hồ đắt đỏ và sang trọng nhất của Rolex. Không phải lẽ dĩ nhiên Rolex Day-Date lại tự nhiên có tên gọi khác là Rolex Tổng thống – chiếc đồng hồ dành cho Tổng thống.

Tiếp tục làm mới bộ sưu tập của hãng với thiết kế mới mẻ, trong năm 2019, tại sự kiện lớn nhất thuộc giới chế tác – Baselworld, Rolex tiết lộ một chiếc đồng hồ Rolex Day-Date có khả năng nắm giữ trái tim người hâm mộ nếu lỡ một lần để mắt. Với Gia Bảo Luxury, khi tham quan gian hàng Rolex tại Baselworld 2019, chiếc đồng hồ Rolex Day-Date 128238 Mặt xanh lá tạo nên thứ cảm giác bồi hồi, khó có thể diễn tả hơn bao giờ hết.

Rolex giới thiệu mẫu Day-Date 36 mới với mặt số xanh lá chuyển sắc

Dưới ánh sáng của đèn điện bên trong ngăn tủ kính, chất liệu vàng vàng khiến bộ vỏ khung Oyster chắc chắn của cả chiếc đồng hồ trở nên rực rỡ hơn bất kỳ chất liệu nào khác. Đặc biệt với những rãnh khía được đánh bóng đều đặn, vành bezel của chiếc Day-Date 128238 bỗng chốc trở nên sáng lấp lánh, tạo nên vẻ sang trọng đến kiêu kỳ. Với cỗ máy Day-Date 128238 phiên bản mới này, Rolex đã lựa chọn một mặt số màu xanh lá có khả năng chuyển sắc tạo nên một cặp đôi vô cùng ăn ý và ấn tượng. Với kích thước 36mm và một dây đeo từ vàng vàng 18k độc quyền Rolex, Day-Date 128238 mang đậm màu sắc phi giới tính. Nếu trên tay nam giới, Rolex Day-Date 128238 sẽ củng cố sự quyền lực và đẳng cấp, còn nếu trên tay các quý cô, cỗ máy này sẽ tạo nên vẻ cá tính, mà đặc biệt cuốn hút.

 

Ấn tượng nhất trên thiết kế của chiếc Daydate 36 năm nay này chắc chắn phải kể đến mặt số có khả năng chuyển sắc màu xanh lá đáng kinh ngạc. Rìa mặt số của chiếc Day-Date 128238 này sở hữu màu tối sậm làm nổi bật lên 10 cọc chỉ giờ bằng kim cương đắt giá vốn đã được bọc vàng cẩn thận, trong khi càng về phía trung tâm màu xanh lá sẽ càng rõ nét. Là một thiết kế điển hình, trở thành ADN phổ biến trên toàn cầu, Day-Date 128238 có một mặt số cổ điển kết hợp với những chất liệu mới mẻ và đắt đỏ. Nét cổ điển ấy được sử dụng hàng chục năm đến nay vẫn chưa từng trở nên lỗi thời. Hai ô cửa sổ tạo nên danh hiệu Day-Date là chiếc đồng hồ có chức năng nhảy lịch ngày và thứ đầu tiên trên thế giới vẫn nằm lần lượt tại góc 3 giờ và 12 giờ. Ô của sổ báo ngày hình chữ nhật tích hợp thêm kính phóng đại Cyclops còn ô báo thứ là một vòng cung mềm mại nằm nguyên tại góc 12 giờ. Logo vương miện bằng vàng vàng thể hiện quyền uy tối thượng đang tỏa sáng trên toàn mặt số.

Để cung cấp năng lượng cho chiếc Day-Date 128238 hoạt động chính xác trong vòng 70 giờ đồng hồ, nhà sản xuất Rolex đã sử dụng bộ máy tự động thế hệ mới: caliber 3255. Bộ máy hàng đầu này được nghiên cứu cũng như phát triển bởi chính Rolex trong một thời gian dài với việc tích hợp 14 bằng sáng chế về kỹ thuật điển hình của hãng.

Đồng Hồ Rolex Day-Date 128238 Mặt Số Ombre Xanh Lá
  • Tình trạng: order new 100% fullset
  • Xuất xứ: Rolex, Thụy Sĩ
  • Kích thước: 36mm
  • Ref: 128238
  • Movement: automatic, calibre 3255
  • Chức năng: giờ, phút, giây, ngày, thứ
  • Chất liệu: vàng hồng

Gia Bảo Luxury là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.