Đồng Hồ Rolex Day-Date 36 128235 Mặt Số Ombré Nâu Và Dây Đeo President Nạm Kim Cương

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Rolex Day-Date 36 128235 Mặt Số Ombré Nâu Và Dây Đeo President Nạm Kim Cương

Rolex cái tên đã quá quen thuộc với người chơi đồng hồ tại Việt Nam, trải qua nhiều thập kỷ, những cải tiến, nâng cấp ở mỗi phiên bản như biết chiều lòng người chơi hơn. Gia Bảo Luxury xin giới thiệu Đồng Hồ Rolex Day-Date 36 128235 Mặt Số Ombré Nâu Cọc Số Kim Cương xuất hiện trong lớp vỏ vàng hồng sang trọng, đặc biệt hơn với lợp mặt số Ombré Nâu rất hiếm gặp trên những phiên bản cao cấp như bộ sưu tập Day-Date của hãng.

Chiếc đồng hồ Rolex trở nên nổi bật hơn khi đi kèm bộ dây đeo President có độ nhận diện đặc trưng, cùng với đó là những nghệ nhân trạm khảm đá quý của Rolex đã dát kim cương mắt giữa của bộ dây đeo President, đem lại ánh nhìn cuốn hút hơn rất nhiều.

Thế hệ máy mới, nhiều cải tiến hơn, cùng với 14 bằng sáng chế về kỹ thuật độc quyền từ Rolex, đã giúp cho bộ sưu tập Day-Date 36 mới trở nên hấp dẫn với người chơi hơn, cùng với độ chính xác và bền bỉ thỉ với thời lượng trữ cót được nâng lên tới 70h so với người tiền nhiệm gần 50h trước đây, thì phiên bản mới trở nên ăn điểm hơn rất nhiều so với người tiền nhiệm.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Day-Date 36 128235 Mặt Số Ombré Nâu Và Dây Đeo President Nạm Kim Cương

Tình trạng order new 100% fullset
Xuất xứ Rolex, Thụy Sĩ
Kích thước 36mm
Ref 128235-0038
Movement automatic, calibre 3255
Chức năng giờ, phút, giây, ngày, thứ
Chất liệu vàng hồng

Gia Bảo Luxury là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Day-Date 36 128235 Mặt Số Ombré Nâu Và Dây Đeo President Nạm Kim Cương