Đồng Hồ Rolex Lady-Datejust 279138 Mặt Số Vỏ Trai

Giá liên hệ
Đồng Hồ Rolex Lady-Datejust 279138 Mặt Số Vỏ Trai
Đồng Hồ Rolex Lady-Datejust 279138 Mặt Số Vỏ Trai
Đồng Hồ Rolex Lady-Datejust 279138 Mặt Số Vỏ Trai
Đồng Hồ Rolex Lady-Datejust 279138 Mặt Số Vỏ Trai
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2022
Bảo hành chính hãng 5 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Rolex Lady-Datejust 279138 Mặt Số Vỏ Trai

Với hàng trăm năm hoạt động liên tục, Rolex nắm rất rõ cách để chiều lòng những khách hàng của họ. Ví dụ điển hình chính là sự ra mắt của những chiếc Lady-Datejust vàng khối. Do dòng Day-Date không có phiên bản nhỏ, vậy nên Rolex đã cho ra mắt những thiết kế như chiếc Lady-Datejust 279138 Mặt Số Vỏ Trai, đi kèm vỏ vàng vàng và sợi dây President cao cấp.

Đồng Hồ Rolex Lady-Datejust 279138 Mặt Số Vỏ Trai

Các bạn nên nhớ rằng dây President trước kia vốn chỉ dành cho những chiếc Day-Date, và dòng Datejust chỉ được sử dụng dây Jubilee hay là dây Oyster. Không chỉ được chế tác hoàn toàn từ những chất liệu quý hiếm, dây President còn có các chi tiết được hoàn thiện tinh xảo hơn, đi kèm với chiếc khóa vương miện được giấu khéo léo, đẹp mắt hơn.

Đồng Hồ Rolex Lady-Datejust 279138 Mặt Số Vỏ Trai

Toàn bộ dây và vỏ của chiếc Rolex Lady-Datejust 279138 Mặt Số Vỏ Trai được chế tác từ vàng vàng nguyên khối - tông màu đặc trưng của những chiếc Rolex cao cấp. Vẫn sở hữu thiết kế vỏ Oyster độc quyền, chiếc đồng hồ này đạt mức chống nước lên tới 100m, sánh ngang với những mẫu đồng hồ thể thao cao cấp.

Trên vành bezel, Rolex đã tạo thêm chút điểm nhấn với những viên kim cương Brilliant Cut lấp lánh. Hiện tại, trên thị trường có hai dòng đồng hồ đính kim cương: “kim zin” và ”lên kim”. Trong đó, “kim zin” được thực hiện bởi hãng, với từng viên kim cương được chọn lọc cẩn thận, xác định vị trí và đính một cách chính xác, không lệch lạc. Ngược lại, những chiếc đồng hồ “lên kim” được đính đá thủ công bởi thợ bên ngoài, do đó có thể thiếu cân đối hoặc ảnh hưởng tới khả năng chống nước của đồng hồ. Với phiên bản này, kim cương được thực hiện bởi chính Rolex, đảm bảo chất lượng cho người sử dụng.

Đồng Hồ Rolex Lady-Datejust 279138 Mặt Số Vỏ Trai

Nhiệm vụ chính của vành bezel là cố định mặt kính Sapphire, và nhiệm vụ chính của mặt kính Sapphire chính là bảo vệ bộ mặt của đồng hồ. Như cái tên đã thể hiện, chiếc Rolex Lady-Datejust 279138 Mặt Số Vỏ Trai sở hữu mặt số được hoàn thiện bằng phương pháp khảm trai tự nhiên, đem tới những đường vân lấp lánh và đẹp mắt. Quan trọng nhất, những đường vân trên mặt số là hoàn toàn ngẫu nhiên, không có chiếc nào giống với chiếc nào.

Đồng Hồ Rolex Lady-Datejust 279138 Mặt Số Vỏ Trai

Trên nền mặt số khảm trai là hệ thống cọc số và kim que, tất cả đều được làm từ vàng khối. Đặc biệt hơn, cọc số vàng khối còn được khảm thêm kim cương để trở nên nổi bật hơn, hấp dẫn hơn. Ở góc 3 giờ, ta vẫn sẽ có ô cửa sổ lịch ngày quen thuộc, được phóng đại bởi lớp kính Cyclops. Tính năng này được điều khiển bởi bộ máy Caliber 2236 độc quyền của Rolex, có thời lượng cót vào khoảng 55 giờ.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Lady-Datejust 279138 Mặt Số Vỏ Trai

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành 2022
Kích thước mặt, Size 28mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Ref 279138RBR
Movement Automatic, Cal. 2236
Chất liệu Vàng vàng 18k
Chức năng Giờ, phút, giây, ngày

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Lady-Datejust 279138 Mặt Số Vỏ Trai

Đồng hồ Rolex: Từng chi tiết nhỏ kiến tạo sự hoàn hảo

Được đánh giá là một trong những yếu tố mang tính sáng tạo và có tầm quan trọng nhất trong giới đồng hồ, vỏ Oyster của đồng hồ Rolex chiếm được cảm tình rất lớn từ phía khách hàng vì nhiều lý do chính đáng. Ngoài cái tên Oyster được đặt bởi Rolex, bạn biết bao nhiêu về dáng vỏ đồng hồ này?

Được phát triển vào năm 1926, Rolex Oyster vốn là tên của một chiếc đồng hồ, có khả năng chống nước và chống bụi. Và Rolex Oyster cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có khả năng trên. Nó đã cách mạng hóa ngành công nghiệp đồng hồ theo nhiều cách.

Rolex Oyster đã tạo ra sự biến đổi tâm lý lớn trong khách hàng: đồng hồ từ phụ kiện tinh tế làm đẹp cho phái nữ dần đã trở thành biểu tượng của sự mạnh mẽ cho nam giới. Trở thành một yếu tố không thể thiếu, ngày nay trong hầu tên của đồng hồ do Rolex sản xuất đều kèm theo chữ Oyster ngay trên mặt số.

Nhưng Oyster không chỉ đơn thuần đề cập đến loại vỏ riêng biệt. Đi kèm với vỏ Oyster là sự cộng lại của các yếu tố khác để làm ra tập hợp mang tính hoàn hảo và trường tồn. Đó là sự có mặt của núm vặn, kính cyclops, vành bezel khía, van thoát khí heli,...  Từng bộ phận nhỏ được xử lý chỉn chu đã tạo nên một chiếc Rolex Oyster mạnh mẽ và thành công của ngày hôm nay.