Đồng Hồ Zenith Captain Winsor Annual Calendar

Đã bán

Giới thiệu đồng hồ Zenith Captain Winsor Annual Calendar

GIA BẢO LUXURY - ĐỒNG HỒ ZENITH CAPTAIN WINSOR ANNUAL CALENDAR

Zenith – thương hiệu đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ nổi tiếng với lịch sử trải dài hàng trăm năm đi kèm với những phát minh sáng tạo vượt bậc trong ngành công nghiệp đồng hồ của Thụy Sĩ. Nhắc tới Zenith là nhắc tới những chiếc đồng hồ tự động Chronograph cực kì chính xác và hoàn hảo nhất trên thế giới với khả năng đo thời gian ngắn lên tới 1/10 của giây.

Nếu bạn đang mong chờ một chiếc đồng hồ Zenith hiện đại kết hợp với tính năng Chronograph và lịch vạn niên cùng hiển thị cùng một lúc trên mặt số, thì mẫu đồng hồ mà chúng tôi hân hạnh giới thiệu sau đây, chắc chắn là mẫu đồng hồ mà bạn đang tìm kiếm. Nó có tên Zenith Captain Winsor Annual Calendar mang số hiệu: 03.2070.4054-22.C708.

Đồng Hồ Zenith Captain Winsor Annual Calendar

Chiếc đồng hồ này ra đời có hai điểm nhấn đáng chú ý: Một là đánh dấu sự hợp tác giữa thương hiệu Zenith với Ludwig Oechslin - quản lý Viện bảo tàng đồng hồ cao cấp Quốc tế với để cho ra đời bộ lịch thường niên và thứ hai, dĩ nhiên là bộ máy chronograph cực kỳ nổi tiếng của Zenith - El Primero, linh hồn của chiếc đồng hồ và cũng là niềm tự hào của thương hiệu Zenith.

Đồng Hồ Zenith Captain Winsor Annual Calendar

Chiêm ngưỡng chiếc Zenith Captain Winsor Annual Calendar, bạn có thể thấy chiếc đồng hồ này được thiết kế với vẻ ngoài khá hiện đại và nam tính. Toàn bộ bộ vỏ đều được làm từ thép không gỉ nên chúng có trọng lượng khá là nhẹ. Chiếc đồng hồ nổi bật với mặt số màu xanh navi kết hợp với gam màu xám tro khá bắt mắt. Phần trung tâm của mặt số là một vòng tròn đồng tâm được trang trí bằng vân guilloché. Bên ngoài vòng tròn là một mặt số xanh được mạ bằng rhodium kết hợp với các cọc số và kim chỉ giờ có màu bạc được đánh bóng một cách đẹp mắt.

Đồng Hồ Zenith Captain Winsor Annual Calendar

Hai mặt số phụ nhỏ lần lượt thay phiên nhau nằm ở vị trí 6h và 9h. Góc 6h là tính năng đếm phút đi kèm với một cửa sổ nhỏ hiển thị ngày. Mặt số phụ góc 9h có màu xám tro, hiển thị tính năng đếm giây. Cùng với đó, ở vị trí 3h, bạn có thể thấy một cửa sổ nhỏ báo hiệu Thứ và Tháng.

Đồng Hồ Zenith Captain Winsor Annual Calendar

Đồng Hồ Zenith Captain Winsor Annual Calendar

Bên cạnh đó, bạn có thể thấy ba nút bấm ở bên phải của chiếc đồng hồ. Núm chỉnh giờ ở giữa có logo hình ngôi sao – biểu tượng của thương hiệu Zenith. Hai nút bấm bên cạnh có hình chữ nhật dùng để bấm giờ và thiết lập lại kim đối với tính năng chronograph.

Đồng Hồ Zenith Captain Winsor Annual Calendar

Với kiểu dáng tròn quen thuộc, mẫu đồng hồ này khá thanh lịch và gọn gàng trên cổ tay người dùng. Đặc biệt với kích thước 42mm, trông chúng cũng không quá nhỏ hay quá to khi ở trên cổ tay bạn. Zenith Captain Winsor Annual Calendar sử dụng dây da cá sấu màu đen để làm nổi bật mặt số màu xanh navi. Hai gam màu này đem đến nét cổ điển nhưng cũng không kém phần trẻ trung, hiện đại.

Đồng Hồ Zenith Captain Winsor Annual Calendar

Linh hồn của chiếc đồng hồ, bộ máy tự động lên dây Zenith El Primero Calibre 4054 có khả năng dự trữ năng lượng trong vòng 50 giờ, với sự kết hợp của 29 chân kính cùng với tần số dao động: 36,600 A/h. Chiêm ngưỡng mặt sau của bộ máy, bạn có thể thấy một tấm khung rotor có hình logo ngôi sao 5 cánh được mạ vàng nổi bật. Trên rotor có khắc dòng chữ cho biết chiếc đồng hồ đang sử dụng bộ máy Zenith El Primero và tên nhà sản xuất tại Le Locle .

Đồng Hồ Zenith Captain Winsor Annual Calendar

Đồng Hồ Zenith Captain Winsor Annual Calendar

Zenith El Primero xứng đáng là một đỉnh cao của những chiếc đồng hồ chronograph tự động. Kết hợp thêm tính năng lịch thường niên, quý khách sẽ có được những trải nghiệm thú vị và mới mẻ cho một chiếc đồng hồ hữu dụng đến như vậy.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Zenith Captain Winsor Annual Calendar

Tình trạng Likenew, fullset
Kích thước mặt Size 42mm
Số Ref 03.2070.4054-22.C708
Xuất xứ Zenith -Thuỵ Sĩ
Movement Tự động lên cót, máy Calibre 4054
Chức năng Ngày, giờ, phút, giây, thứ, tháng, chronograph, lịch thường niên
Chất liệu Thép không gỉ
Giá Retail 10,400$
Giá tham khảo 7,190 $

Đánh giá đồng hồ Zenith Captain Winsor Annual Calendar

Đồng hồ Zenith có sẵn
Đồng hồ Zenith order
Zalo