Đồng Hồ Zenith El Primero Tourbillon

Đã bán
Đồng Hồ Zenith El Primero Tourbillon
Đồng Hồ Zenith El Primero Tourbillon
Đồng Hồ Zenith El Primero Tourbillon
Đồng Hồ Zenith El Primero Tourbillon
Đồng Hồ Zenith El Primero Tourbillon
Đồng Hồ Zenith El Primero Tourbillon
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới

Giới thiệu đồng hồ Zenith El Primero Tourbillon

GIA BẢO LUXURY - ĐỒNG HỒ ZENITH EL PRIMERO TOURBILLON

Những chuyển động ma thuật từ cỗ máy tourbillon luôn khơi gợi trong ta trí tò mò và mong muốn khám phá không giới hạn. Một thiết kế đồng hồ đình đám của thương hiệu Zenith mà chúng tôi giới thiệu hôm nay chắc chắn sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên trước sự kì diệu mà những nghệ nhân chế tác đồng hồ đã thay mặt tạo hóa đặt vào trong đó - Zenith Captain Tourbillon 18.2192.4041

ĐỒNG HỒ ZENITH EL PRIMERO TOURBILLON

Zenith Captain Tourbillon 18.2192.4041 hoàn thiện với lớp vỏ được làm từ chất liệu vàng hồng 18K thanh lịch, kết hợp với dây da cá sấu truyền thống. Đặc biệt, trên vành bezel của chiếc đồng hồ được đính thêm 46 viên kim cương hình chữ nhật (baguette) giúp tăng vẻ sang trọng cho chiếc đồng hồ. Núm chỉnh giờ với ngôi sao biểu tượng của Zenith thay vì được đặt ở góc 3 giờ như những chiếc đồng hồ thông thường thì lại được đặt ở góc 4 giờ, chi tiết được thay đổi để phù hợp cho thiết kế tổng thể của chiếc đồng hồ.

ĐỒNG HỒ ZENITH EL PRIMERO TOURBILLON

Mặt số đồng hồ kích thước 40mm được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế với kim và các số, tia chỉ giờ đều được làm từ vàng hồng. Sự đơn giản đến tinh tế ấy có mục địch nhằm làm nổi bật hệ thống Tourbillon.

Không như những chiếc đồng hồ khác, Tourbillon lần này của Zenith Captain Tourbillon 18.2192.4041 được đặt trên vị trí 12h, đòi hỏi toàn bộ cấu trúc bộ máy vận hành phía sau cũng phải thay đổi cho phù hợp với thiết kế mang tính chất đột phá này. Sự vận chuyển của bộ máy bên trong giúp cho chiếc kim đồng hồ duy nhất gắn trên bộ khung cách điệu di chuyển, và chiếc kim này có vai trò đo đếm số giây trong 1 phút, làm tăng tính hữu dụng của chiếc đồng hồ.

Qua lớp kính Sapphire chống xước ở mặt sau, bạn có thể thấy được vẻ đẹp của bộ máy El Primero 4041 nổi tiếng. Bộ máy sở hữu 25 chân kính tần số dao động lên tới 36,000 bph và dự trữ năng lượng trong 50 giờ. Không chỉ hoạt động bền bỉ, cỗ máy vận hành này còn thực sự đẹp, với những họa tiết kết hợp với chân kính hồng, ốc vít xanh và các bánh răng, cầu,... tạo nên tổng thể vô cùng đẹp mắt.

Với một thiết kế thanh lịch và bắt mắt, cùng hệ thống Tourbillon đắt giá. Zenith Captain Tourbillon là một sản phẩm không thể bỏ qua nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu đồng hồ cho những sự kiện sang trọng.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Zenith El Primero Tourbillon

Tình trạngNew, Fullset
Xuất xứ Zenith, Thụy Sĩ
Kích thước 40mm
Ref 18.2192.4041
Movement Automatic, Caliber El Primero 4041
Chức năng Giờ, Phút, Giây, Tourbillon
Chất liệu Vàng hồng 18K, vành bezel khảm kim cương baguette zin hãng
Giá retail 57.300 $ ( một chiếc tương tự không có kim cương )
Giá tham khảo 40.110 $

ĐỒNG HỒ ZENITH EL PRIMERO TOURBILLON

Đánh giá đồng hồ Zenith El Primero Tourbillon